ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
รุ่นใหม่ล่าสุด Tenga Flip Zero Electronic White มิติใหม่แห่งความสุข เป็นจริงได้ด้วยระบบสั่นสะเทือนคุณให้ทะลุถึงจุดสูงสุด ด้วยการเพิ่มระบบสั่นจากแกนสั่นคู่ให้กับ Flip 0 นี่คือวิวัฒนาการสุดล้ำล่าสุดจาก Tenga แถมฟรี เจลหล่อลื่น onetouch สตรอเบอร์รี่ 2 หลอด   * (สินค้าหมด)
รหัส : FLIP07
ราคาปกติ :  14,000.00      
ราคาพิเศษ :  7,999.00
รายละเอียดย่อ :

รายละเอียดทั้งหมด :

 

 

 

Tenga Flip Zero EV (Electronic Vibration) มิติใหม่แห่งความสุข เป็นจริงได้ด้วยระบบสั่นสะเทือนคุณให้ทะลุถึงจุดสูงสุด ด้วยการเพิ่มระบบสั่นจากแกนสั่นคู่ให้กับ Flip 0 นี่คือวิวัฒนาการสุดล้ำล่าสุดจาก Tenga

Flip Zero EV แตกต่างไปจากเดิม ด้วยแกนสร้างแรงสั่นที่อยู่ใต้ผิวสัมผัสยางอันอ่อนนุ่มนำพาความรู้สึกสุดยอด เหมือนมาจากมิติอื่น สู่อุ้งมือของคุณ มันถูกสร้างจากทีมวิศวกรรมของ Tenga เป็นครั้งแรก ระบบแกนสั่นกระเส่าคู่ที่อยู่ภายใต้เนื้อยางหยุ่น แกนสั่นคู่ถูกติดตั้งไว้ใน 2 ตำแหน่งที่แตกต่างกันและส่งแรงสั่นระรัวไปตลอดทั้งกระบอก คุณจะพบแกนสั่น Central Vibration Core ตรงกลาง ซึ่งมันจะจำลองความรู้สึกคุณเหมือนตอนที่คุณสอดใส่ ลึกเข้าไปจะเจอแกนสั่นอีกจุด (Deep Vibration Core) ทุกครั้งที่คุณสอดลึกจนแตะปลาย แกนสั่นนั้นกำลังรอคุณอยู่


ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายมากแค่เพียงกดปุ่มเดียว แบตเตอรี่ในเครื่องก็จะปลุกแกนสั่นให้ทำงาน ทั้งยังให้เลือกสั่นต่างกัน 5 โหมด และแน่นอนปุ่ม Preesure Pads ยังคงมีอยู่ ให้คุณบีบมันแรงๆเพื่อสร้างแรงดูดสูญญากาศ แล้วแรงดูดสูญญากาศบวกกับแกนสั่นคู่นี้จะทำให้คุณอึ้งทึ่งเสียว


ตัวเคสกันน้ำ สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายหลังจากทำความสะอาด คุณสามารถตากให้แห้ง โดยใช้แท่นวาง แท่นวางเป็นตัวชาร์จ usb ในตัว วางเคสและชาร์จไปด้วยในตัวได้ง่ายๆ


ด้วยความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี Flip 0 Electronic Vibration นำมิติใหม่แห่งความสุขมาให้คุณแล้ว

 

 


จำนวน      


ถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us