dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5. ถุงยาง ชุดคอมโบ
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.Tenga กระป๋อง & บอล แห่งความสุข
9. Durex / Bswish สั่นได้
9.1 พวงกุญแจ/ของที่ระลึก/ของขวัญแนวๆ สุดฮิต สั่นได้ สั่นแรงมาก
10. ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
11. แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์
12 น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ ฟีโรโมน
13. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
สินค้าดีมีคุณภาพ
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
Andro vita for women natural (ธรรมชาติ) เพิ่มเสน่ห์ได้จริง คลิกอ่านรายละเอียดคะ   * (สินค้าหมด)
รหัส : 287
ราคาปกติ :  2,500.00      
ราคาพิเศษ :  1,990.00
รายละเอียดย่อ :
ฟีโรโมนสำหรับผู้หญิงใช้ ดึงดูดผู้ชาย
รายละเอียดทั้งหมด :


 แนะนำให้ดูคลิป VDO รายการ เมก้าเคฟเวอร์ฉลาดสุดสุด กับรายการ 20/20  เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ทั้งหมดเป็นข้อมูลที่ผ่านทดสิบจริงๆ จากนักวิทยาศาสตร์ รายการทั้ง 2 รายการเป็นรายการที่ดังมากๆค่ะ

 

ลูกค้าหลายท่านที่ซื้อสินค้า ฟีโรโมนจากที่อื่นแล้ว ไม่ประทับใจเยอะมากแล้วโทรมาเล่าให้เราฟัง เนื่องจากแพ็คเกจสินค้าและขวด ของยี่ห้ออื่น ดูราคาถูก สินค้าไม่เหมาะสมราคา เหมือนของเรา  ถ้าท่านไม่อยากประสบปัญหาเหล่านี้ ให้ซื้อยี่ห้อ ANDRO VITA เลยค่ะแพ็คเกจหรูหราดูดีมีระดับ ลงโฆษณาในหนังสือชั่นนำมากมาย เป็นขวดแก้วที่ขายอยู่เจ้าเดียวในท้องตลาด ซื้อยี่ห้อนี้ ประทับใจ เอาชื่อเสียงเป็นประกัน

น้ำหอมฟีโรโมน (ธรรมชาติ) ชนิดไม่ผสมน้ำหอม : เพิ่มเสห่น์ เพิ่มความมั่นใจ เพียงแค่ใช้ก็สามารถทำให้เพศตรงข้ามเหลียวหลังกับมามอง หรือ สนใจในตัวคุณ ด้วยความรู้สึกที่อบอุ่นของกลิ่นฟีโรโมน

 

 

อัลโดวิต้า ฟีโรโมนที่ดังที่สุด ขายดีที่สุด
แพ็คเกจ HI-SO ที่สุด
ยี่ห้อเดียวกับที่ ดาราฮอลลีวู๊ดชอบใช้กันค่ะ

สินค้ามีขายตามห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายหลายที่ แต่เราขายในราคาที่ถูกกว่า 30-50% ถ้าซื้อกับเราแล้วไม่ถูกกว่าห้าง 30% หรือ ถ้าซื้อที่ไหนถูกกว่าเรา ยินดีคืนเงินให้ 10 เท่า คุ้มค่า ราคาถูกที่สุด

สามารถใช้ได้ทุกวันเป็นประจำ 1ขวดใช้ ได้นานประมาณ 2-3 เดือน และใช้ร่วมกับน้ำหอมที่ชื่นชอบได้

ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง หรือเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณวันนี้  ด้วยฟีโรโมนอยู่ได้ถึง 6 ชั่วโมง เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณเองต่อเพศตรงข้าม ง่ายเพียงปลายนิ้วกด

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้
จากปกติ 2,500 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท ด่วนเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น (สินค้ามีจำนวนจำกัดค่ะ)
ขนาด :  30 ml.

สินค้าไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นแลกกับแถมนะค่ะ เพราะลดราคาเป็นพิเศษแล้วค่ะ

 

 

น้ำหอมฟีโรโมน  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูดดม น้ำหอมฟีโรโมน เป็นน้ำหอมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และ เพิ่มสเน่ห์ ถ้าไม่มั่นใจในสินค้าแนะนำให้หาข้อมูลก่อนซื้อก็ได้ค่ะ ว่าไม่เป็นอันตราย ปลอดภัย ได้ผลจริง เพราะฟีโรโมน มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์  อย่างแพร่หลาย จากนักวิทยาศาสตร์หลายท่าน ว่าปลอดภัยได้ผลจริง

ข้ออ้างอิงบทสรุป ผลวิจัยทางวิทยาศาตร์ว่า Pheromone คืออะไร

หลายท่านอาจเข้าใจผิด Pheromone นี้มันไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะค่ะ ไม่ใช่ใส่แล้วฝ่ายตรงข้ามจะมีอารมณ์กับเรานะค่ะ มันเป็นตัวกลิ่นที่ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์น่าค้นหา ให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเป็นที่พึ่งพาได้ คือให้มีความสนใจในตัวผู้ใส่มากขึ้นค่ะ

นิตยสาร COSMOPOLITAN ฉบับภาษาเยอรมัน
ฉบับที่ 7 ปี 2004 หน้าที่ 16 บทความ เคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กส์
ลำดับที่ 71  "ใช้เคมีอย่างฉลาด"  ผสมฟีโรโมนผู้หญิงของ Andro Vita กับ น้ำหอมที่คุณใช้ประจำ
"ใช่ มันเวิร์ค จริงๆ"

ผลิตภัณฑ์ Andro Vita Pheromone เคยได้รับการตีพิมพ์ลงในหนังสือ Cosmopolitan ฉบับภาษาเยอรมันแล้วว่าใช้แล้วได้ผล และยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทางห้องแล๊บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง

สินค้าของ Andro Vita Pheromone บรรจุใส่กล่องอย่างดี

ซีลด้วยพลาสติกจากโรงงาน ตัวขวดเป็นแก้วหัวฉีดแบบสเปรย์

ซึ่งหัวฉีดยึดติดกับขวดแบบถาวร ไม่สามารถนำมาเติมได้

ไม่ต้องกลัวเรื่องของปลอมหรือกลัวว่าจะนำมาผสมเองเหมือนยี่ห้ออื่น

คุ่มค่าทั้งปริมาณ คุณภาพ และราคา ใช้ง่ายสามารถฉีดได้หลายจุดตามต้องการ
สินค้าเป็นของแท้ นำเข้าจากเยอรมัน ลองมีไว้ใช้สักขวดดู รับรองไม่มีผิดหวังจริงๆ ค่ะ
 

ท้าให้เช็ค รับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย 100%  !! ถ้าซื้อที่ไหนถูกว่าคืนเงินให้ 10 เท่า มั่นใจร้านเราถูกที่สุดแน่นอน 100% !!
 

รับประกัน ของแท้ 100% ถ้าตรวจสอบได้ว่าเป็นของปลอมยินดีคืนเงินให้ 10 เท่า ของราคาสินค้า มั่นใจของแท้ 100%
 

 

*** อย่าซื้อจนกว่าจะดูคลิปจากรายการ เมก้าเคฟเวอร์ฉลาดแบบสุดสุด และ อ่านรายละเอียดด้านล่าง ได้ผลจริง มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ *** ทำความรู้จักกับ น้ำหอมฟีโรโมน ได้ที่รายละเอียดด้านล่าง
สินค้ามาแรงสุดๆ !!

***สินค้านี้เป็นน้ำหอม ที่มีการวิจัยทางวิทยาศาตร์แล้วว่าสามารถเพิ่มสเน่ห์ !!  เพิ่มความมั่นใจ !!  ได้จริง และ  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และกับทุกคน จุดเด่นคือทำออกมาให้ดึงดูดเพศตรงข้าม เสริมสร้างความมั่นใจ ได้ผลจริง  มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ ***

 

Pheromone น้ำหอมฟีโรโมนสำหรับผู้หญิงดึงดูดใจผู้ชาย

 

 

ฟีโรโมนของผลิตภัณฑ์ Pheromone 
เป็นสารฟีโรโมนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ใช้เพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย และทำให้พวกเขารู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลที่สุด คุณสามารถที่จะรับรู้ได้ทันที่เมื่อคุณได้พบเจอกับผู้ชายมากมาย ซึ่งพวกเขาจะเข้ามาหลงเสน่ห์และให้ความสนใจในตัวคุณเป็นพิเศษ

Pheromone   มีฟีโรโมนและ copulins เป็นส่วนผสมที่สำคัญ ซึ่งสารดังกล่าวมีผลลัพธ์ที่น่าทึ่งคือ สามารถช่วยให้ผู้หญิงมีความน่าสนใจหรือเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลเพิ่มมากขึ้นในสายตาของผู้ชาย copulins เป็นสารที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มปฏิกริยาต่อการเพิ่มระดับฮอร์โมนในร่างกายของผู้ชาย

ฟีโรโมนสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้อย่างไร ?
ฟีโรโมนไม่ใช่ความลับอีกต่อไป โดยธรรมชาติแล้วฟีโรโมนในร่างกายของผู้หญิงสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายและช่วยให้พวกเขามีความสนใจทางเพศหรือมีความต้องการทางพันธุกรรม มนุษย์มีวิวัฒนาการและพัฒนาการทางสมองที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางชีวภาพ หรือการตอบสนองต่อสารฟีโรโมนที่ร่างกายหลั่งออกมาในปริมาณที่มาก จากปัจจัยดังกล่าวเป็นวิธีหลักที่ช่วยให้ผู้หญิงสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้ และมีอิทธิพลต่อการเลือกคู่ครอง

ฟีโรโมนมีบทบาทสำคัญอย่างไรในปัจจุบัน ?
คนเรารับรู้ถึงความปราถนาและความพึงพอใจเมื่อได้ร่วมทำกิจกรรมหรือมีความสนิทสนมกับใครซักคน  ซึ่งในปัจจุบันมนุษย์สามารถผลิตสารฟีโรโมนในร่างกายในปริมาณที่น้อยมาก  ซึ่งสารฟีโรโมนดังกล่าวก็ยังคงมีหน้าที่ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้เหมือนเดิม  แต่มีประสิทธิภาพที่น้อยลง และในร่างกายของแต่ละคนมีการผลิตสารฟีโรโมนในปริมาณที่น้อยบ้าง  มากบ้าง แตกต่างกันไป สารฟีโรโมนหรือเรียกให้เข้าใจง่ายขึ้นนั่นก็คือสารที่ออกมาจากต่อมเหงื่อนั่นเอง  ดังนั้นเมื่อคุณอาบน้ำเพื่อชำระเหงื่อไคล นั่นหมายความว่าคุณได้ล้างสารฟีโรโมนออกจากร่างกายของคุณ เช่นเดียวกัน หรือในกรณีของบางคนที่ชอบใช้น้ำหอมเพื่อให้ร่างกายมีกลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมที่ตนใช้  แต่คุณรู้ไหมว่านั่นเป็นการกลบเกลื่อนกลิ่นฟีโรโมนในร่างกายของคุณอีกทางหนึ่ง  นักวิจัยได้ค้นพบว่ามนุษย์มีประสาทสัมผัสที่สามารถรับรู้และตอบสนองต่อสารฟีโรโมน  แต่เนื่องจากปัจจุบันร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถผลิตสารฟีโรโมนในปริมาณที่มากพอเพื่อจะกระตุ้น ประสาทสัมผัสดังกล่าวได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้สารฟีโรโมนที่ใช้เสปรย์ภายนอกร่างกายเพื่อให้ได้
ฟีโรโมนที่มีผลต่อทางชีวภาพ และถือว่าเป็นความโชคดีของเราที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบการสร้าง สารฟีโรโมนสำหรับผู้หญิงเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย

ทำไมฟีโรโมน?ของเราจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า?
ฟีโรโมนตามท้องตลาดทั่วไป มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนเพียงเล็กน้อย ทำให้การทำงานของสารฟีโรโมนเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นนั้นไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร แต่ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนของเราได้เลือกใช้ฟีโรโมนที่มีความเข้มข้นสูงสุดถึง 98 % เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ :

ฟีโรโมน – โปรดทราบ! Pheromone  ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด  ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนผสมของฟีโรโมนเข้มข้น 5 ประเภท และมีขั้นตอนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เราจึงได้ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนที่มีคุณภาพสูงถึง 98 % ซึ่งใกล้เคียงกับการสร้างฟีโรโมนของมนุษย์

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือกำลังทำอะไร
ทุกๆ สายตาจะจับจ้องอยู่ที่คุณอย่างน่ามหัศจรรย์


คำุถามที่พบบ่อย

1. ฟีโรโมน คืออะไร?

ฟีโรโมนเป็นกลิ่นเคมีธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้นเพื่อสื่อสารกับ ผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีเนื้อหากล่าวไว้ว่าในบรรดาสัตว์เป็นเสมือนการบังคับที่ควบคุมพฤติกรรมทั้ง หมดทางสังคมรวมทั้งเรื่องคู่. ในช่วงไม่กี่ปีที่นักวิทยาศาสตร์ได้พบว่าพฤติกรรมของมนุษย์มีผลกระทบจากสาร เคมีที่มองไม่เห็นเหล่านี้ล่องลอยมาทางอากาศ

นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่ากลิ่นอายและความอ่อนของกลิ่นฟีโร โมน มีอิทธิพลจากวิถีสัตว์พัฒนา, คู่ใจ , ความเกี่ยวพันและการเลี้ยงลูกหลานของมัน. ซึ่งต่อมาเป็นที่รู้กันดีว่ามนุษย์ก็ไม่มีข้อยกเว้น. กลิ่นอายกับวัยแรกรุ่น สามารถเร่งการควบคุมเกี่ยวกับรอบระดูของผู้หญิงและอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่อง เพศ. มันจะช่วยทำให้เรารู้สึกระหว่างคนที่เรารักและครอบครัวกับคนแปลกหน้า ความผูกพันระหว่างแม่และลูก กลิ่นอายนี้มีผลต่อความรู้สึกบ่อยครั้งในการร่วมเพศและกับใคร มันมีผลต่อวิถีการพัฒนาสมอง สิ่งที่เราจดจำ (James Kohl - นักวิจัย)

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเปิดอ่านได้ที่หัวข้อ “ฟีโรโมนคืออะไร?”

2. ฟีโรโมนในร่างกายคุณมีลักษณะเหมือนคนหรือสัตว์?

ทั้งหมดที่เกี่ยวกับฟีโรโมน และ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของฟีโรโมนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นลักษณะฟีโรโมนคน การใช้ฟีโรโมน "สัตว์" นั้นอาจมีปัญหาอย่างปีที่ผ่านมา ในปัจจุบันฟีโรโมนที่คุณพบในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในห้องปฏิบัติการ. เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ฟีโรโมนคนมีประสิทธิภาพเหมือนอย่างฟีโรโมนสัตว์ จึงไม่มีประเด็นใดที่จะผสมน้ำหอมฟีโรโมนผิดตัวขึ้น. นานมาแล้วที่น้ำหอมที่ใช้อยู่ทำมาการมาจากสัตว์เฉพาะที่รู้จักกันดีคือ กวางชะมด. ปัจจุบันเราสามารถผสมน้ำหอมกลิ่นนี้ขึ้นได้ในห้องแล็บแล้วเช่นกัน ดังนั้นสัตว์จึงปลอดภัยจากการถูกเข่นฆ่า

บางบริษัทยังกลัวลูกค้า โดยพวกเขาจะการบอกลูกค้าเกี่ยวกับการใช้ฟีโรโมนสัตว์ แต่ก็เป็นเพียงการโฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น จึงอาจเป็นสิ่งที่คุณควรกังวลอยู่. ไม่มีบริษัทใดใช้ฟีโรโมนสัตว์อีกแล้ว แต่ยังมีบางบริษัทที่พยายามจะฉ้อโกงหรือ มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสัดส่วนของฟีโรต่ำมากนำออกจำหน่าย นั่นคือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องกังวล ไม่ใช่ฟีโรโมนสัตว์

3. สารพีโรโมนในร่างกายมีกลิ่นหรือไม่? ฉันคิดว่าไม่มีกลิ่น

ผู้ที่มีสัญชาตญาณหรือ AFA หรือ NPA สามารถบอกคุณได้เลยว่าถ้าคุณได้สูดหายใจเข้าเต็มจมูก คุณสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่น androstenone เป็นกลิ่นที่ลูกค้าบางคนได้บรรยายไว้ว่าเป็นกลิ่น "Bo" หรือกลิ่นอับเหงื่อ. นั่นคือกลิ่นเดียวกับกลิ่น androstenone ที่มีอยู่ในร่างกายคนเรา คำว่า “ไม่มีกลิ่น” อ้างอิงหมายความไว้ในฟีโรโมน ว่า ประสิทธิภาพการรับรู้กลิ่นในระดับที่ไม่สามารถรู้สึกได้จากระดับปกติ การเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์, ไม่ว่าจะเป็นความโดดเดี่ยว,และการให้ความสนใจที่ยังคงรับปฏิกิริยาที่เกิด ขึ้นหากเราไม่สามารถรู้สึกได้ถึง กลิ่นฟีโรโมน เนื่องจากเราได้ตรวจพบด้วยวิธีการรับรู้กลิ่นจากระดับปกติได้. ส่วนใหญ่จะไม่ทราบวิธีนี้ แต่ทำขึ้นโดยการผสานส่วนประกอบบางส่วนของ vomeronasal ซึ่งเป็นองค์ประกอบและการรับรู้กลิ่นของเยื่อหุ้มเซลล์. ดังนั้นฟีโรโมนที่แท้จริง มีผลเกิดขึ้นเกี่ยวกับการไม่มีความรู้สึกในการับกลิ่น และไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นได้รับกลิ่นเช่นเดียวกัน. เปรียบเสมือนข้อความที่สื่อไว้ในเทป มีเสียงอยู่และคุณสามารถได้ยินมัน แต่เกิดเสียงอื่นๆขึ้นในเทป. เช่นเดียวกับกลิ่นฟีโรโมน แต่คุณไม่จำเป็นต้องบอกให้ทราบจริงๆมันเนื่องจากกลิ่นอะไร นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมากใช้โคโลนจ์ หรือน้ำหอมดีๆ เช่นผลิตภัณฑ์ Primal Instinct ที่มีส่วนผสมกลิ่นพีโรโมนอยู่ด้วย และมีผลทำให้เกิดความพึงพอใจ (เพื่อดึงดูดใจเมื่อเข้าใกล้). นอกจากนี้ หากคุณได้ใส่โคโลนจ์หรือน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ กระตุ้นระบบประสาทรับรู้กลิ่น ซึ่งเป็นเป้าหมายของคุณ เขา หรือ เธอ จะหลงใหลในตัวคุณเมื่อฟีโรโมนเริ่มทำงาน กลิ่นหอมนี้เองเป็นตัวสื่อผ่านไปหาฟีโรโมนผู้อยู่รอบข้างและกระตุ้นการรับ รู้กลิ่นขึ้น

4. VNO คืออะไร?

VNO หมายถึง อวัยวะ Vomeronasal. มีประสาทรับรู้กลิ่นขนาดเล็กอยู่ 2 ส่วนที่จมูกซึ่งทำงานแยกต่างหากจากหน้าที่ของจมูกซึ่งทำการสำรวจการรับรู้ กลิ่นปกติ VNO ได้ถูกใช้งานโดยร่างกายทำการตรวจสอบประเภทของ ฟีโรโมน แต่ไม่จำเพาะเจาะจง อวัยวะประสาทรับรู้กลิ่นฟีโรโมน ซึ่งมีอยู่หลายความเชื่อเช่นกัน ที่เยื่อหุ้มเซลล์ของ VNO ร่วมด้วยเซลล์อวัยวะรับกลิ่นสัมผัสในหลักเกี่ยวกับการดมกลิ่นที่เยื่อหุ้ม เซลล์ซึ่งจะทำการปรับ ตรวจสอบ ฟีโรโมน ที่มีประสิทธิภาพต่ำ และทำให้การส่งความรู้สึกไปยังสมอง และ(ไฮโปทาเลมัส)hypothalamus ให้ลดน้อยลงด้วย

5. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ฟีโรโมนนั้น ไม่เพียงสำหรับ heterosexuals หรือชนิด "sexuals" สำหรับเรื่องฟีโรโมน. สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้คุณเห็นและรู้สึกมีเสน่ห์ เป็นหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมาย ฟีโรโมนของคุณจะเป็นเรื่อง ทางเพศหรืออื่นๆ. ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เกย์หรือรักร่วมเพศ, ฉันเชื่อว่าฟีโรโมนสามารถเพิ่มคุณค่าชีวิตในสังคมคุณได้

น่าทึ่ง, ที่น้ำหอมฟีโรโมนคนจำนวนมากในตลาดใช้ได้และเหมาะทั้งชายและหญิงคลิกที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

6. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ไม่มีหลักฐานใดที่บ่งชี้ว่าแอลกอฮอล์จะทำลายฟีโรโมน ที่จริงแอลกอฮอล์อาจทำลายแบคทีเรียที่สามารถระงับสารฟีโรโมนให้ช้าลงเมื่อ เวลาผ่านไป. อย่างเช่นตัวอย่าง น้ำมันบริสุทธิ์ของฟีโรโมน และผลิตภัณฑ์ Primal Instinct แสดงให้เห็นว่า คุณภาพความหอมจะลดลง แต่เป็นกระบวนการที่ช้า ใช้เวลาหลายปีและสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยจัดเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอยู่ห่าง จากแสงแดดและความร้อนและเก็บรักษาโดยการปิดฝาขวดน้ำหอมให้สนิทเสมอ

สรุป มีผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: Primal Instinct) ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: the Edge) และผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งของแอลกอฮอล์และน้ำมัน (เช่น: ผลิตภัณฑ์ Stone Lab). ทั้งสามประเภทนี้ มีแฟนๆ ซึ่งมีเหตุผลในการเลือกใช้มากมายต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบ. ข่าวเล่าลือนี้หรือประเภทอื่นไม่ได้ผล อาจสร้างเรื่องขึ้นโดยการตลาดโฆษณาชวนเชื่อ

7. ฉันจะใช้ฟีโรโมนได้อย่างไรบ้าง?

ฟีโรโมนใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น แนะนำให้ฉีดฟีโรโมนตามฉุดชีพจรสำคัญๆ เช่น ซอกคอ หลังหู รักแร้ ข้อมือ ข้อพับ ร่องอกเป็นต้น ฟีโรโมนจะมีประสิทธิภาพดี ก็ต่อเมื่อกลิ่นที่ฉีดระเหยเข้าสู่จมูกของเพศตรงข้าม ดังนั้น วิธีการใช้ที่ถูกต้อง รวมถึงระยะใกล้ชิดจึงสำคัญมาก


คุณประโยชน์ของฟิโรโมน

ฟิโรโมน มีส่วนช่วยสร้างแรงดึงดูดทางเพศได้ดี
ช่วยในเรื่องการเข้าสังคม การเจรจาการค้า การจีบสาว / หนุ่ม
เป็นสารที่สิ่งมีชีวิตหลั่งออกมาในรูปแบบกลิ่นที่สมองได้กลิ่นเท่านั้น
มีผลต่อคลื่นไฟฟ้าสมองของฝั่งตรงข้าม มีผลสร้างความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

เป็นสารที่ผสมอยู่ในน้ำหอมแท้ๆ ทุกชนิดในโลก แต่ในปริมาณน้อย
ส่วนน้ำหอมปลอมจะไม่มี เวลาคุณซื้อน้ำหอม จึงมีการแบ่งเป็นน้ำหอมผู้หญิง และน้ำหอมผู้ชาย ซึ่งขึ้นอยู่กับฟีโรโมนที่ผสมอยู่ ว่ามีมากน้อยแค่ไหน

ปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์สามารถสกัดสารฟีโรโมนจากสิ่งมีชีวิตได้แล้ว
ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่เวทย์มนตร์แต่เป็นวิทยาศาสตร์

สารสกัดฟีโรโมนหลักๆ มี 2 ชนิด สำหรับเพศหญิง และเพศชาย
หากท่านเป็นเกย์ สามารถใช้ฟีโรโมนสำหรับเกย์โดยตรง หรือใช้ฟีโรโมนผู้หญิง 2 ส่วน ชาย 1 ส่วน  ส่วนเลสเบี้ยน สามารถใช้ฟีโรโมนสำหรับเลสเบี้ยนโดยตรง หรือใช้ฟีโรโมนสำหรับผู้ชาย 2 ส่วน หญิง 1 ส่วน ฉีดตามซอกคอ หน้าอก ข้อพับ ฯลฯ

กลิ่นของฟีโรโมนซึ่งมีผลต่อสมองจะทำให้คู่เกิดความเคลิบเคลิ้มง่ายขึ้น แต่ไม่มีผลแบบไสยศาสตร์แน่นอนค่ะ

วิธีใช้

  • แต้มน้ำหอมเพียงเล็กน้อยตรงจุดชีพจรหลัก ๆ คือ ซอกคอหรือหลังใบหู ข้อแขนพักทั้งสองข้าง ข้อมือ
  • ไม่ควรใส่น้ำหอมลงบนเสื้อผ้า โดยเฉพาะผ้าไหมหรือผ้าซาติน เพราะจะทำให้ชุดเก่งของคุณเกิดคราบเหลืองได้ง่าย
  • ถ้ายังคิดว่าไม่หอมพอนะ ลงนำสำลีก้อนเล็ก ๆ แต้มหรือหยดน้ำหอมลงไปเพียงเล็กน้อย แล้วใส่ไว้ในเสื้อชั้นในตรงระหว่างทรวงอกนะคะ **ขนาดของทรวงอกไม่เกี่ยวกับความหอมนะ
  • ถ้าคุณๆ ต้องการเพิ่มความหอมให้ติดทนนาน คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมกลิ่นเดียวกันทั้งหมด ตั้งแต่สบู่ โลชั่นทาผิว แป้งฝุ่นโรยตัว
  • ที่สำคัญคุณไม่ควรใส่น้ำหอมในปริมาณที่มากจนเกินไป เพราะจากกลิ่นหอมอ่อน ๆ จะกลายเป็นกลิ่นฉุนชวนให้จามได้ สังเกตุง่าย ๆ ถ้าหากคุณยืนห่างจากใครเกิน 1 ฟุต แล้วยังได้กลิ่นน้ำหอมของเขาอย่างชัดเจน นั่นคือตัวอย่างของการใส่น้ำหอมที่มากเกินไป

 

 

Pheromone คืออะไร ?
คือสารฟีโรโมนที่มีส่วนผสมคล้ายคลึงกับสารฟีโรโมนในร่างกายของมนุษยซึ่งช่วยเพิ่มฟีโรโมนในร่างกายให้มีปริมาณที่พอเหมาะต่อการตอบสนองของระบบประสาท

คือสารธรรมชาติที่มีเวทมนต์ทำให้คุณกลับมามีเสน่ห์น่าหลงใหล จนคนข้างๆ ไม่อาจละสายตาหรือปฏิเสธคำเรียกร้องจากคุณได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย เกย์ หรือเลสเบี้ยน และมีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดใจจากคนที่คุณหมายปอง หรือเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับชีวิตคู่ เราขอรับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

ผลิตภัณฑ์ Pheromone มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนเข้มข้น ที่ช่วยให้คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ และการใช้ชีวิตในสังคมของคุณกลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การรับตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือหน้าที่การงานใหม่ แต่จากรายงานส่วนใหญ่จะส่งผลดีในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง

 

กรุณาอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าทั้งหมดก่อนซื้อนะค่ัะ

 

 

 

ฟีโรโมนรุ่นนี้แบบธรรมชาติ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่้นของน้ำหอม แต่มีกลิ่นของฟีโรโมนอ่อนๆ เพียงพอตรงการเพิ่มเสห่น์ต่อเพศตรงข้าม

 

พิเศษ ช่วงเปิดตัว ราคาโปรโมชั่น จาก 2,500 บ. เหลือ 1,990 บาท ถูกที่สุดในประเทศไทย 100% ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด !! เพราะของมีมาไม่กี่ขวดค่ะ ช้าหมดอด นะค่ะ

 

กรุณา ศึกษา ทำความเข้าใจ และ อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าฟีโรโมนในหน้านี้ทั้งหมด ให้ละเอียดก่อนนะค่ะจะได้ไม่เข้าใจผิดเกี่ยวกับฟีโรโมน ค่ะ

*** แนะนำยี่ห้อนี้เพราะเป็น ยี่ห้อที่ดี ถูกที่สุด และ ลูกค้าประทับใจมากที่สุดค่ะ ***


จำนวน      


ถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us