ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง

มีหลายเรื่องที่คนชอบพูดกันปากต่อปาก และรวมถึงเรื่องเซ็กส์และเกี่ยวกับการใช้ถุงยาง บางเรื่องที่พูดกันปากต่อปากก็ไม่ใช่เรื่องจริง หรือเป็นการพูดขึ้นมาเองอาจจะพูดไปเพราะพูดคุยเล่นๆ ไปอย่างนั้นไม่ได้จริงๆ อยากจะบอกว่า เรื่องเซ็กส์นั้นสามารถคุยกันเล่นๆ ได้ แต่ก็อย่าเวอร์เกินไปจนไม่น่าคุยด้วย และอีกเรื่องคือเรื่องการใช้ถุงยาง หรืออะไรที่เกี่ยวกับถุงยาง ข้อดีหรืออาจจะเป็นข้อเสียของถุงยางนั้น ก็อย่าเอามาพูดเล่นๆ กันในกลุ่มเพื่อนหรือให้ข้อมูงเพื่อผิดๆ บางทีเพื่อนอาจจะถามเพราะสงสัยจริงๆ หรืออยากจะหาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ถุงยาง ข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับถุงยางอนามัยอยู่ก็ได้ หากคุณไม่ได้สนใจในคำถามหรือไม่ได้จริงจังอะไรมาก ก็บอกไปเลยว่าไม่ค่อยรู้เท่าไหร่หรือให้คำแนะนำตามที่คุณรู้จริงๆ เท่านั้น

ความแตกต่างก่อนใช้ถุงยางและไม่ใช้

บางคนบอกกันว่า โอ้โห รู้สึกเลยว่าไม่ใบ้ถุงยางอนามัยแล้วถึงอารมณ์กว่า เป็นธรรมชาติมากกว่า เร้าใจมากกว่า ไม่ต้องใช้ถุงยางให้เปลืองและไม่เห็นจำเป็น ลองดูสิ ลองไม่ใช้ถุงยางอนามัยดู แล้วจะรู้เลยว่ามันดียังไง ต้องบอกเลยว่าที่เพื่อหรือคนสนิทได้พูดมานั้นก็ถูกบ้างที่ว่าลองไม่ใช้ถุงยางอนามัยดูสิ คือไม่ใช้ก็จะได้รู้ไงว่า มันไม่ดียังไง โชคร้ายครั้งแรกที่ลองเสี่ยงติดเชื้อเอชไอวีเลยแน่นอน และลองไม่ใช้ถุงยางอนามัยดูสิ หากยังเป็นวัยรุ่นที่ไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับการป้องกัน การคุมกำเนิด นั้นอาจท้องได้แน่นอน เพราะไม่รู้เลยว่าครั้งนี้จะท้องไม่ท้อง หรืออาจท้อง อาเป็นว่าอนาคตจบ ใช้ชีวิตวัยรุ่นยังไม่ถึงกับเวลาที่ควรจะใช้ให้เต็มที่ยังเรียนรู้อะไรไม่มากพอเลย ความรับผิดชอบก็มีไม่มาก แล้วยังต้องเตรียมตัวเป็นคุณแม่แล้วหรือ นี่คือคำถามง่ายๆ และบอกได้ง่ายๆ เลย ลองคิดดูนะ ก่อนใช้ถุงยางอนามัยและไม่ใช้ถุงยางอนามัย ส่วนเรื่องของความรู้สึกที่ใช้ถุงยางอนามัยนั้นไม่ได้แตกต่างเลยหากคุณเลือกถุงยางอนามัยให้เหมาะกับความต้องการของตัวเองมีเลือกเยอะแยะไปจะเอาแบไหนดี ไมว่าจะเป็นแบบบาง หรือมีสารหล่อลื่นมากขึ้น หรือแบบผิวขรุขระ มีให้เลือกหลายสี หลายกลิ่น และหลายแบบความต้องการให้คุณได้เลือกและการเลือกซื้อถุงยางอนามัยนั้นไม่ยากเลย หากต้องการรู้จริงๆ ก่อนเลือกซื้อใช้งาน หลายคนยอมหาข้อมูลเกี่ยวกับถุงยางอนามัยอย่างจริงๆ จังๆ เสียเวลาแป็บเดียว แต่ได้ความรู้เยอะจริงๆ รู้ครั้งเดียว เลือกซื้อได้ง่ายและตรงความต้องการ และใช้ถุงยางอนามันอย่างถูกต้องด้วย ทีนี้อนาคตไม่หนีไปไหนแน่ หากใช้ถุงยางอนามัยถุงครั้งและเลือกซื้ออย่างถูกต้องรู้การใช้งานและใช้ถูกต้อง และรู้ข้อผิดพลาดเมื่อถุงยางอนามัยแตก หรือรั่ว ฉีกได้ง่าย ความรู้สึกนั้นค่อนข้างที่จะเหมือนกันไม่แตกต่างด้วยซ้ำใช้ถุงยางอนามัย และต้องบอกว่าถุงยางอนามัยบางชนิดมีสารหล่อลื่นที่ไม่เป็นอันตรายและยังช่วยให้เซ็กส์ราบรื่นอีกด้วย และยังปลอดภัย

อุปสรรคการใช้ถุงยาง

เมื่อพูดถึงอุปสรรคเมื่อใช้ถุงยางอนามัย คือไม่เป็นความจริงเลยที่หลายคนบอกว่าใช้ยาก กว่าใช้ใส่ถุงยางอนามัยได้ก็เสียเวลา ไม่ต้องทำอะไรแล้ว หรือกว่าจะใส่ถุงยางอนามัยได้ผู้หญิงก็หายไปแล้ว คือที่สื่อมาคือ ใส่ยาก ใส่นานหรือใส่ไม่เป็น ลไม่รู้วิธีการใช้ถุงยางอนามัยแบบจริงๆ กันแน่ ถึงได้พูดออกมาแบบนั้นผู้ชายหลายคนก็อายที่จะบอกใครว่าใช้ถุงยางอนามัยไม่เป็น ใส่ถุงยางไม่ถูก ใช้ถุงยางอนามัยแล้วรู้สึกรั่ว ฉีก ตลอด นั่นคือคุณใส่ไม่ถูกนั่นเอง เริ่มแรกเลยคุณจำเป็นต้องรู้วิธีการใส่ถุงยางอนามัยก่อนเลยว่าใส่ด้านไหนและใช้อย่างไร นั่นแหละที่ควรรู้และเมื่อคุณรู้จริงๆ และใช้งานแล้วก็จะได้บอกเพื่อของบอกใคร

 

ว่าดีนะ ไม่ได้ยากหรือเป็นอุปสรรคเลยสักนิดลองดูไหม ปลอดภัย ชัวร์ด้วย หรือบางคนก็บอกว่าชอบแบบลื่นๆ ไหนลื่นใช้ถุงยางอนามัยแล้วไม่มีสารหล่อลื่น และติดขัดน่ารำคาญมากๆ คือสารหล่อลื่นแบบธรรมชาติกับที่ใส่มากับถุงยางอนามัยนั้นคือคล้ายๆ และช่วยให้เซ็กส์ของคุณสนุกและราบรื่นไหลลื่นไม่ต่างกัน บางยี่ห้อถุงยางอนามัยอาจจะใส่สารหล่อลื่นเยอะด้วยซ้ำเพราะผู้หญิงบางคนก็ไม่ได้มีน้ำหล่อลื่นธรรมชาติออกมาเยอะมากนัก การใช้ถุงยางอนามัยที่ผสมสารหล่อลื่นนั้นเป็นตัวช่วยให้เซ็กส์ราบรื่นได้ดีขึ้นเลยทีเดียว หรือไม่ใช้ถุงยางอนามัยที่ผสมสารหล่อลื่นมาด้วยและคุณก็ลงทุนไปซื้อสารหล่อลื่นแบบเป็นขวดมาใช้ด้วยก็ได้หากไม่หนำใจพอ ก็ให้ลื่นกันที่สุดถึงที่สุดไปเลย มีหลายทางเลือกแน่นอน สำหรับคนที่ต้องการและอยากใช้ถุงยางอนามัยจริงๆ และคนที่ต้องการรู้เกี่ยวกับถุงยางอนามัย หาข้อมูลทางเว็บไซต์ก็ได้แต่ต้องเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือและจริงเท่านั้นเพียงแค่นี้คุณก็รู้ได้จริง และไม่รู้แบบผิดๆ ด้วยจะใช้ถุงยางอนามัยแบบไหน ยี่ห้อไหน แบบใด คุณสามารถหาข้อมูลความรู้เองได้เลย ตามเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ขายถุงยางอนามัย เพราะสามารถปรึกษาขอความแนะนำในการเลือกซื้อถุงยางอนามัยได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วย
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us