ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม

มีหลายเรื่องที่คุณผู้ชายทั้งหลายผลาดและทำให้สาวๆ ต้องหงุดหงิดอารมณ์เสีย หรือหมดอารมณ์ในเวลานั้นและเรื่องที่ทำให้สาวๆ หงุดหงิดอารมณ์บูดมากที่สุดคือ เรื่องเซ็กส์ เรื่องบนเตียงนี่แหละที่เป็นเรื่องที่สุดและที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบอาจจะโดนยกเลิกกิจกรรมในขณะนั้นเลยก็ได้ หากไม่ใช้ถุงยางอนามัย ชวนแล้วชวนอีก บอกแล้วบอกอีก ไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายถึงไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัยกัน สาวๆ มักจะบ่นๆ และจบกิจกรรมนั้นในที่สุด คุณผู้ชายรู้หรือไม่ว่าทำไมมีเหตุผลอะไรที่สาวๆ ต้องอยากให้คุณใส่ถุงยางอนามัย หากเป็นสาวๆ ก็จะบอกได้เลยว่าใช้ถุงยางอนามัยนั้นช่วยป้องได้หลายเรื่องและยังเป็นการสร้างความมั่นใจและความแน่นอนให้กับสาวๆ อีกด้วย ยังช่วยสร้างความสัมพันธ์คุณกับคนรักให้เข้าใจกันมากขึ้นอีกด้วย ไม่เชื่อคุณก็ลองใช้ถุงยางกับสาวๆ ดูสิ

เปรียบเหมืนการใส่ใจ

การใชถุงยางอนามัยกับสาวๆ นั้นก็เหมือนกับว่าคุณผู้ชายให้ความสำคัญและความใส่ใจห่วงใยเธอ เพราะโรคร้ายที่มาจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใช้ถุงยางอนามัย เป็นเรื่องที่รู้กันทั่วไปบ้านทั่วเมืองไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยเรียน นักศึกษา วัยกลางคน หรือวัยทองก็เถอะเพราะว่าได้มีการรณรงค์กันมากที่สุด ไม่วาจะเด็กวัยเริ่มโตก็มีการเรียนการสอนอยู่แล้วพอให้ได้เข้าใจกันและรู้ถึงภัยที่ตามมาเมื่อมีเพศสัมพัน์แล้วไม่ใช้ถุงยางนั้นผลที่ตามมาจะเกิดอะไรขึ้นเป็นโรค ติดเชื้ออะไรได้บ้างมีทั้งติดเชื้อและถึงตายได้และอีกแบบคือ ติดเชื้อและยังเป็นโรคที่ให้ความกังวลและรำคาญใจอย่างมาก ฉะนั้นก็เลยบอกว่านี่คือการใส่ใจสาวๆ เพราะมีความเป็นห่วงว่าคุณทั้งคู่จะมีโอกาสติดเชื้อได้ทั้งคู่ หรือทั้งคู่ยังไม่พร้อมเลยป้องกันเอาไว้ดีกว่า นี่ก็เป็นการใส่ใจที่ดีเยี่ยมอย่างมากๆ ไม่จำเป็นต้องให้สาวๆ เป็นคนบอกว่าใช้ถุงยางอนามัยเถอะ พูดแล้วพูดอีก แต่คุณสามารถเพิ่มความแมน เป็นผู้ชายที่นิสัยดี ได้โดยใช้ถุงยางอนามัยกับเธอ

ความสะอาด

การใช้ถุงยางอนามัยช่วยป้องกันเรื่องความสะอาดเป็นอย่างแรกอยู่แล้วช่วยไม่ให้ติดโรค ติดเชื้อโรคต่างๆ เพราะว่าทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิงบางวันหรือบางครั้งมีโอกาสได้ว่าช่องคลอดอักเสบ ช่องคลอดติดเชื้อ ฝ่ายชาย ก็อาจจะเป็นเริม ที่อวัยวะเพศหรือมีอาการระคายเคืองอวัยวะเพศ แต่ยยังอยากมีเซ็กส์ หากเป็นเริมที่อวัยวะเพศนั้นควรหยุดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนรอให้หายจะดีกว่า ค่อยสนุกกับเซ็กส์ หรือเวลามีการระคายเคืองอวัยวะเพศเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก จำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้ถุงยางอนามัยไม่อย่างนั้นสิ่งสกปรก หรืออาจจะติดเชื้อจากการระคายเคืองที่อวัยวะเพสได้สาวๆ อาจจะโชคร้ายที่ติดเชื้อจากคุณได้ง่ายๆ ไม่อยากให้สาวๆ คนรัก ติดเชื้อโรคหรือไม่พอใจกับเซ็กส์ครั้งนี้ที่เป็นพาหะนำโรคมาสู่กับธอก็รักษาความสะอาด อาบน้ำ ทำความสะอาดก่อนมีเพสสัมพันธ์และใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งเพื่อเป็นการป้องกันอย่างดีท่สุด

ความราบรื่น

ช่วยให้รักราบรื่นไม่มีสะดุดไม่ติดขัดโดยที่เข้าใจกันทุกๆ เรื่องไม่เว้นแม้แต่เรื่องเซ็กส์ที่ไปกันได้ด้วยี สบายใจกันทั้งสองฝ่าย ไม่มีอะไรที่ฝ่ายหญิงเป็นกังวลหรือฝ่ายชายไม่ชอบใจ ความรักนั้นขึ้นอยู่กับความเข้าใจในหลายๆ เรื่องด้วยกันไม่ว่าจะเรื่องเซ็กส์ที่

 

ปลอดภัยหายห่วง ไม่ต้องมากัวลกับเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นักที่ราบรท่นม่สะดุดเหมือนกัน เพราะบางคนแตกหักเพราะความรักที่ไม่เข้าใจกัน ขัดแย้งกัน เพราะเรื่องเซ็กส์มีอยู่เยอะแยะไป บางคนชอบใช้ถุงยางอนามัย อีกฝ่ายไม่ชอบ หรือผู้หยิงบอกให้ฝ่ายชายใช้ถุงายอนามัยแต่ฝ่ายชายนิสัยดื้อรั้นเหมือนเด็กเอาแต่ใจจะเอาแต่ตัวเองเรื่อยไม่ฟังผู้หญฺงเลยสักคำคุรอาจจะจะได้มีเซ็กส์กับเธอเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เพราะด้วยนิสัยห่วยๆ ที่ทำกับเธอเห็นแก่ตัวเองที่สุด ไม่ฟังไม่เข้าใจกันเลย นี่ก็แตกหักตั้งแต่ครั้งแรก ฝ่ายชายควรจะปรับบ้างหากไม่ปรับมองดูก็รุ้ว่านิสัยโดยรวมแล้วเป็นคนไม่น่าคบหาเอาซะเลย หนีให้ห่างเอาไว้ดีกว่า อีกแง่มุมคือ พูดจาน่าฟังสบายหูอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เข้าใจกันตามใจกันไปวะทุกเรื่องชมกันอยู่ตลอดเวลาทำให้ฝ่ายชายนั้นมีกำลังใจและรู้สึกมีความรักที่ดีอยู่ตลอดเวลาและจะถนอมความรักนั้นไว้ให้อยู่ได้นานและอยู่กับเขาตลอดไป นี่ก็ทำให้สองฝ่ายเข้าใจทั้งคู่และมีเซ็กส์แบบที่ปลอดภัยโดยทำความเข้าใจว่าเราใช้ถุงยางทุกครั้งนะ จะสะดวกจะเต็มใจไหม แต่ต้องดูแต่ละฝ่ายด้วยว่าเห็นด้วยหรือไปในทางเดียวกันกับเรื่องที่คุยและเข้าใจกัหรือเปล่าด้วยนะ หากฝ่ายชายนั้นทำตัวงี่เง่า ไม่ได้เราจะไม่ฟังให้เธอเป็นใหญ่กว่าเรา เราจะต้องเป็นคนควบคุมไปซะหมด อย่างนี้ก็เป็นผู้ชายที่ไม่น่าคบและอย่าได้ลิ้มลองเว็กส์กันเลยจะดีกว่า เชื่อว่าผู้หญิงบางคนเลือกที่จะคบ รัก มีเซ็กส์กับคนที่ไว้ใจและรักมากที่สุดอยู่แล้วและบางครั้งเวลาจะดูนิสัยลึกๆ ของผู้ชายให้ดูที่ก่อนมีเซ็กส์และหลังมีเซ็กส์
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us