ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก

การมีเพศสัมพันธ์นั้นไม่ว่าจะทางไหน ทางทวารหนัก ทางช่องคลอด ก็ตาม ถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติมากๆ เป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนต้องยอมรับ ถึงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าพูดกันสักเท่าไหร่ แต่ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทุกคนยังคิดว่าเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับตนเองนั้นคือ การมีเพสสัมพัน์ทางทวารหนักนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายที่ชอบผู้หญิง หรือผู้ชายชอบผู้ชายก็ตามสำหรับบางคนถือว่าเป็นครั้งแรก ของการมีเพสสัมพันธ์ทางทวารหนัก หรือบางคนกำลังหาทางออกหรือจะทำยังไงให้มีเพสสัมพันธ์ทางทวารหนักให้ปลอดภัยไม่เสี่ยงโรคดี การมีเพสสัมพันธ์ทางทวารหนักนั้นหากไม่ใช้ถุงยางอนามัยแล้วก้เสี่ยงเกิดโรคได้เหมือนกับการมีเพสสัมพัน์ทางช่องคลอด หรืออื่นๆ เพราะสามารถติดเชื้อได้ง่ายๆ หากไม่ใช้ถุงยางอนามัย และการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักนั้นไม่มีน้ำหล่อลื่นเหมือนการมีเพสสัมพันธ์ทางช่อลคลอดซึ่งมีความต่างกัน การมีเพสสัมพันธ์ทางทวารหนักนั้น จะรู้สึกเจ็บกว่า เพราะว่าเป็นอวัยวะที่มีความบอบบางมากและมีการยืดขยายที่น้อยกว่าช่องคลอดนั่นเอง เมื่อเปรียบเทียบกับการมีเพสสัมพีน์ทางช่องคลอดจะสะดวก และมีน้ำหล่อลื่นธรรมชาติ มีการยืดหยุ่นมากกว่าทางทวารหนัก แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักขึ้นอยู่กับบความชอบของแต่ละบุคคลด้วย

มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก อันตรายไหม

หากจะถามว่าอันตรายไหม นั้นตอบเลยว่าหากมีเพสสัมพันธ์ทางทวารหนักที่รุนแรงเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบของลำไส้ได้ ลำไส้นั้นอาจจะทะลุและเป็นอันตรายจนถึงเสียชีวิตได้นั่นเอง และการมีเพสสัมพันธ์ทางทวารหนักที่พิศดารเกินไป และไม่ใช้ถุงยางอนามัยนั้น ก็เสี่ยงติดเชื้อได้เยอะและง่ายโดยเฉพาะ เชื้อเอดส์ โรคเอดส์ที่เราได้ยินกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะมีเพสสัมพัน์ทาง่องคลอดหรือทางทวารหนักนั้นก็เสี่ยงติดเชื้อไวรัสเอดส์ได้เช่นกันหากไม่ใช้ถุงยางอนามัย แต่การที่ใช้ถุงยางอนามมัยกับการร่วมเพศทางทวารหนักนั้นก็เป็นสิ่งที่ถูกตองและดี แต่ต้องใช้งานอย่างถูกต้องด้วย หากมีเพศสัมพัน์ในขณะที่ทวารหนักไม่มีสารหล่อลื่นอยู่เลย ก็อาจจะทำให้ถุงยางนั้นเกิดการเสียดสีที่รุนแรงและเกิดการฉีก และขาดได้ง่ายๆ อีกด้วย หากถุงยางอนามัยขาดในระหว่างร่วมเพศทางทวารหนักอยู่นั้นก็เสี่ยงติดเชื้อเอดส์ได้เช่นกัน หากมีเพศสัมพัน์ทางทวารหนักเป็นครั้งแรกนั้นต้องบอกเลยว่า เจ็บและทรมานมากเพราะเป็นอวัยวะที่ไม่ได้ให้ถูกใช้โดยการร่วมเพศนั่นเองและหูรูดทางทวารหนักนั้นเกิดการฉีกได้ง่าย แต่หากใครจะลองดูก็ไม่ผิด แต่บอกได้เลยว่าเจ็บกว่าการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดจริงๆ หากจะมีเพศสัมพัน์ทางทวารหนักนั้นต้องใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ เพราะทวารหนักนั้นไม่มีน้ำหล่อลื่นธรรมชาตินั่นเอง เมื่อมีสารหล่อลื่นมากพอก็ช่วยลดการเจ็บและการเสียดสีที่รุนแรงเกินไปได้มากทีเดียวและต้องใส่ถุงยางอนามัยด้วยเพื่อช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นไม่เป็นภัยทีหลังนั่นเอง ใช้ถุงยางอนามัยแล้วไม่เสี่ยงติดเชื้อเอดส์ได้เยอะ และต้องใช้สารหล่อลื่นมากพอด้วยนะ ไม่อย่างนั้นเสียดสีจนถุงยางฉีกขาดได้ง่าย หากฉีกขาดแล้วก็เหมือนไม่ได้ป้องกันการติดเชื้อเลยสักนิด ก็คือการใช้ถุงยางอนามัยแบบผิดๆ นั่นเอง และเวลามีเพศสัมพัน์นั้นต้องค่อยๆ ไม่ใช่รีบร้อนและรุนแรงทวารหนักนั้นเป็นอวัยวะที่บอบบางสุดๆ และหากคู่รักเกิดการเจ็บทางทวารหนักก็ควรหยุดดีกว่าไม่อย่างนั้นเกิดการอับเสบและติดเชื้อได้ง่าย นั่นเองหากอยากมีความสุขกับการร่วมรักทางทวารหนักนั้นต้องเข้าใจและปรับตัวเพื่อการร่วมรักทางทวารหนักอย่างมีความสุขโดยไม่เจ็บและไม่อับเสบจนเกิดการติดเชื้อด้วยนั่นเอง และการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักนั้นต้องเป็นการสมยอมหรือเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนั้นไม่ชอบหรือเจ็บแต่ยังฝืนอยู่นั้น ไม่มี

ความสุขแน่ๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นการสมยอมของทั้งคู่จะดีกว่าเพราะความจริงคือการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดนั้นไม่เจ็บและไม่ทรมานเท่าทวารหนัก ก็คือมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดคือจะราบรื่นและมีความสุขทั้งสองฝ่ายๆ นั่นเอง

การใช้ถุงยางอนามัยจากการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก 

การใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพัน์ทางทวารหนักนั้นง่ายมากเหมือนการใช้กับการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดเลย เพียงแค่ใส่ให้ถูกต้องและใช้สารหล่อลื่นให้มากพอไม่ให้รู้สึกฝืดไม่ลื่นไหล เมื่อสอดใส่อวัยวะเพศแล้วต้องราบรื่นไม่คติดขัดไม่อย่างนั้นต้องใส่สารหล่อลื่นมากขึ้นเพื่อไม่ให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดได้ง่าย และหากเกิดการเจ็บอวัยวะเพศหรือเกิดการเจ็บทางทวารหนักนั้นควรหยุดทันทีเพื่อไม่ให้อวัยวะเพศและทวารหนักเกิดการอับเสบติดเชื้อและเจ็บมากขึ้น

ทุกคนก็ได้รู้แล้วใช่หรือไม่ว่าการมีเพศสัมพัน์ทางทวารหนักนั้นปลอดภัยหรือไม่ปลอดภัยอย่างไร และต่างจากการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดอย่างไร แต่อย่างไรก็ตามที่สำคัญที่สุดคือ ต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งไม่ว่าจะมีเพศสัมพันธ์ทางไหนก็ตาม
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us