ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล

ว่าด้วยเรื่องของถุงยางอนามัยไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการใช้ถุงยางอนามัยนั้นก็ไม่ได้ยาก และคุณภาพของถุงยางอนามัยนั้นเหนียวแน่นมากๆ ไม่เกิดการแตกรั่วได้ง่าย นี่คือทริคความรู้เกี่ยวกับถุงยางอนามัยแบบเบื้องต้น เป็นยังไงบ้าง ไม่ได้เข้าใจยากอย่างที่คิดใช่ไหมล่ะ หากคุณทำตามข้อการใช้งานอย่างถูกต้องของถุงยางอนามัยนั้น ก็เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใช้ไปแล้วก็ชินไปเอง ถามว่าทำมต้องใช้ถุงยางอนามัย ตอบเลยว่า ปัจจุบันนี้มีคนติดเชื้อเอชไอวีเป็นจำนวนเยอะมากๆ ด้วยการที่ มีเพศสัมพันธ์แบบหลายคู่นอนและไม่ใช้ถุงยางอนามัย จนเกิดการติดเชื้อไวรัส และติดเชื้อเอชไอวีได้นั่นเอง ถามว่าการเปลี่ยนคู่นอนบ่อยแค่ไหนมีโอกาสเสี่ยงคิดเชื้อเอชไอวี ตอบได้เลยว่าเสี่ยงมากไม่ว่าจะหนึ่งคน สองคน สามคนก็ตามเพราะเชื้อโรค ที่เป็นเชื้อเอชไอวีนั้นสามารถติดได้ง่ายๆ และคนที่ติดเชื้อเอชไอวีนั้นจะไม่รู้ตัวในระยะแรกๆ ว่าตนเองติดเชื้อเอชไอวี เพราะเชื้อเอชไอวีนั้นจะสะสมเป็นเวลานาน หลายสิบปี ถึงจะออกอาการ แต่อาการเบื้องต้นของแต่ละบุคคลนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายด้วยว่า แข็งแรงมาก น้อยแค่ไหน การใช้ถุงยางนั้นไม่ได้ช่วยแค่ป้องกันการติดเชื้อโรค ติดเชื้อเอชไอวีได้อย่างเดียว ยังสามารถช่วยคุมกำเนิดได้อีกด้วย และยังป้องกันการติดเชื้อจากกามโรคต่างๆ ได้อีกด้วย เพียงแค่นี้ก็รู้กันแล้วใช่หรือไม่ว่า ใช้ถุงยางอนามัยนั้นปลอดภัย ห่างไกล จากโรคต่างๆ ที่สามารถติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ได้ง่าย และไร้กังวลหมดห่วงไปได้เลย

มั่นใจได้มาก แค่ไหนว่า ป้องกันได้ชัวร์

ส่วนใหญ่ที่หลายคนคิดและพูดกันปากต่อปากว่าใช้ถุงยางอนามัยแล้วป้องกันไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ใช้ไปก็ได้แค่ช่วยทำให้ฝ่ายหญิงไม่ท้องแค่นั้น นี่คือความคิดและคำพูดของคนที่เข้าใจกันมาแบบผิดๆ ตลอด โดยที่ไม่ทราบข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้งานถุงยางอนามัยอย่างแท้จริง หากจะว่าไปแล้วที่เกิดข้อผิดพลาดต่างๆ ได้นั้นส่วนมากก็เกิดจากผู้ใช้ทั้งนั้น คือผู้ใช้ถุงยางอนามัยส่วนใหญ่ไม่ได้คำนึงถึงผลที่ตามมา หรือว่าการใช้งานที่ผิดๆ ถูกๆ และการใช้ถุงยางอนามัยที่ไม่สม่ำเสมอนัก ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง และบางครั้งก่อนการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งนั้น หากคู่รักได้ดื่มสุรา หรือสิ่งมึนเมานั้น ก็อาจจะทำให้สติ หรือขาดการควบคุมต่างๆ ได้ทำให้เวลาใช้ถุงยางอนามัยนั้นใช้ผิดใช้ถูกได้ บางครั้งอาจจะลืมไปเลยว่าคุณยังไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย นี่ก็เป็นเพราะ สิ่งมึนเมา หรือการดื่มสุรา หรือเหตุที่เกิดข้อผิดพลาดนั้นเกิดจากการใช้ถุงยางอนามัยที่รั่ว ขาด ฉีก ทั้งที่คุณไม่ทราบมาก่อน และเลือกถุงยางอนามัยที่ไม่พอดีกับขนาดอวัยวะเพศ ถุงยางอนามัยนั้นสามารถใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียว ใช้ซ้ำไม่ได้ เพราะจะทำให้มีการติดเชื้อโรคต่างๆ เกิดขึ้นได้ หากใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้อง ถูกวิธีนั้นก็ไม่มีเหตุที่ผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน เพราะด้วยคุณภาพที่นำมาผลิต และได้รับรองแล้วว่าใช้แล้วปลอดภัยทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย

ถุงยางอนามัยมีความเป็นธรรมชาติ แค่ไหน

หากสงสัย หรือมีข้อข้องใจว่า ถุงยางนั้นมีความเป็นธรรมชาติมากน้อยแค่ไหน ใช้แล้วจะฝืด ติดขัด หรือเปล่า ข้อสงสัยที่หลายคนอยากรู้และข้องใจมานานนั้นก็จะได้รู้ คือชนิดของถุงยางอนามัยนั้นมีหลายชนิดหลายแบบให้ได้เลือก ผิวของถุงยางอนามัยนั้นก้มีทั้งแบบธรรมดา และขรุขระ ต่างกันไป ให้ได้เลือกใช้แล้วแต่บุคคลว่าชอบแบบไหน ถนัดใช้แบบไหน

 

กันมากกว่า หากข้องใจเกี่ยวกับการเป็นธรรมชาติของถุงยางอนามัยที่ให้สัมผัสเหมือนกับไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยเลย คือชนิดของถุงยางที่ผลิตออกมาเป็นแบบบางมากที่สุด หลายคนถามอีกว่าแล้วจะป้องกันได้ผล หรือ ป้องกันได้ผลแน่นอนเพียงแค่ผิวของถุงยางนั้นบางลงแค่นั้น หรือไม่อาจจะชอบใชถุงยางที่ให้ความรู้สึกได้ลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ อยู่เสมอนั้นก็ลองใช้แบบที่เรืองแสงหรือผิวขรุขระก็ได้หึความรู้สึกแตกต่างจากที่เคยใช้ถุงยางอนามัยเบบเดิมๆ อย่างมาก บอกได้เลยว่าต้องลองเท่านั้น

ปัจจุบันถุงยางอนามัยนั้นได้คิดค้นทั้งสี และกลิ่น รูปแบบของถุงยางอนามัยที่แปลกใหม่ให้คู่รักทุกคู่ได้รู้สึกตื่นเต้น ประทับใจ สร้างบรรยากาศที่แตกต่างอยู่เสมอ ด้วยกลิ่นที่หอมชวนน่าลอง และสีสันของถุงยางอนามัยที่ต้องบอกเลยว่าไม่ลองไม่ได้เพราะสีสันน่าใช้น่าลองมากๆ และรูปแบบของถุงยางอนามัยที่มีทั้งผิวเรียบ และเบบบางมากที่สุด หรือผิวขรุขระ ผิวของถุงยางอนามัยที่ต่างไปจากเดิมก็เพราะช่วยให้ความตื่นเต้นและรู้สึกแปลกไปจากเดิมแต่เรื่องของความเป็นธรรมชาตินั้นรับรองว่าเหมือนกัน ไม่หนา ไม่ขัดธรรมชาติแน่นอน และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีความชอบหลากหลาย ในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ใช้ได้ถูกใจและมีความสุขกับการใช้ถุงยางอนามัยมากยิ่งขึ้น เห็นหรือไม่ว่า ถุงยางอนามัยใช้แล้วปลอดภัยและยังให้ความรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขกับการใช้ถุงยางมากขึ้นด้วย
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us