ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้

เมื่อเอ่ยถึงเรื่องเซ็กส์นั้นไม่มีใครที่บอกได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญแต่ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ใช่หรือไม่ ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องเซ็กส์นั้นสำคัญอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็มีการร่วมรักกันต่างกันออกไป แต่ต้องเป็นการมีเซ็กส์หรือการมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้องและปลอดภัยด้วย ไม่ใช่ว่าการมีเพศสัมพันธ์ การมีเซ็กส์ที่ถูกต้องนั้นจะต้องไม่สนุก การใส่ถุงยางนั้นใครบอกว่าไม่สนุก การใส่ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์นั้น ต้องบอกเลยว่า เหมือนกัน แต่อยู่ที่ใครจะมีอคติแต่แรกอยู่แล้วว่าไม่ชอบถุงยางอนามัยเลย อยากมีเซ็กส์แบบธรรมชาติ แบบไม่ต้องมีอะไรมากั้นกลาง นั่นคือข้ออ้างของผู้ชาย หรือคนที่ไม่อยากใช้ถุงยางอนามัย เรื่องเซ็กส์กับถุงยางอนามัยนั้นเป็นของคู่กันมีเซ็กส์ก็ต้องมีถุงยางอนามัยต้องใช้ถุงยางอนามัย เรามาดูกันดีกว่าว่า เซ็กส์แต่ละความมุมมอง และแต่ละแบบนั้นจะต่างหรือจะขัดแย้งกับการใช้ถุงยางอนามัยอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

ไม่ใช้ถุงยางอนามัย ก็อดเซ็กส์ได้

หากมีการสัมผัสกันเกิดขึ้นก็เป็นอะไรที่ไม่หวั่นไหวไม่ได้ เมื่อผู้หญิงและผู้ชายสัมผัสและลูบไล้กันเกิดขึ้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ง่ายๆ และเมื่อจะมีเซ็กส์กันจริงๆ ก็ยากต่อการจะบอกปฎิเสธนั่นเอง แต่ผู้หญิงจำนวนมากนั้นไม่ได้ง่ายหรืออ่อนไหวไปเหมือนหันหมดทุกคนอย่างที่พวกผู้ชายคิด หากคุณไม่มีถุงยางอนามัยหรือไม่ยอมใช้ถุงยางอนามัยกับเธอไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร สาวๆ พวกนั้นก็ไม่ยอมให้คุณมีเซ็กส์ด้วยแค่นั้นเอง แล้วจะเป็นอย่างไรที่ฝ่ายชายอดเซ็กส์ ผู้หญิงนั้นไม่เท่าไหร่แต่กับผู้ชายสิเมื่อเกิดการปฎฺเสธการมีเพศสัมพัน์ขึ้น คุณคงไม่อยากให้เกิดขึ้นแน่ๆ ฝ่ายชายอาจจะหงุดหงิด และเซงไปเลยก็ได้ แต่ผู้หญิงก็อย่าไปมองว่าเราไม่ยอมเขาจะทิ้งเราไปมีคนอื่นไหม ไม่ต้องกลัวและหากเขาทิ้งคุณสาวๆ จริงๆ ก็ปล่อยไปเถอะ เพราะใครๆ ก็ตัวเองไม่อยากเสี่ยงติดโรคทางเพศสัมพันธ์อยู่แล้วเรื่องเซ็กส์ไม่ได้เกี่ยวกับการไว้ใจและเชื่อใจหันหากมีข้ออ้างแบบนี้ไม่อยากใช้ถุงยางอนามัยเกิดขึ้น ก็ปล่อยให้ฝ่ายชายอดมีเซ็กส์กับคุณไปเถอะ แต่หากฝ่ายชายเข้าใจและรอบคอบพอนั้นก็ต้องเข้าใจฝ่ายหญิงและทำความเข้าใจกันก่อนมีเซ็กส์ต้องตกลกกันก่อนและถึงจะมีความสุขกับเซ็กส์ทั้งสองฝ่ายมากขึ้นด้วย

ระหว่างกำลังจะมีเซ็กส์ ผู้หญิ ไม่อยากได้ยินอะไรมากที่สุด

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคนไม่ใช่การตัดสินใจเพียงคนเดียวว่าแบบไหนถึงจะดี แบบไหนคุณชอบไม่ชอบแต่ต้องเป็นคุณทั้งคู่ที่มีความสุขระหว่างที่มีเซ็กส์ด้วยกัน แต่ก่อนจะมีเซ็กส์นั้นหากมีคำพูดหรือประโยคบอกเล่าที่ทำให้คุณจบการมีเซ็กส์นี้ทันที จะเป็นยังไง หากใครเจอปัญหาที่ต้องจบการจะมีเซ็กส์เดี๋ยวนั้นและทันทีเลย ก็ต้องบอกว่าควรปรับความเข้าใจกันซะ แต่ใครที่ยังไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้ต้องทราบด่วน หากกำลังเข้าได้เข้าเข็มกันอยู่นั้น แต่ฝ่ายชายบอกคุณว่าผมลืมถุงยางอนามัย ลืมซื้อลืมเอามา ลืมจริงๆ ผู้หญิงก็อาจจะหมดอารมณ์ไปเลยในขณะนั้น ต้องบอกเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น เพราะถุงยางอนามัยนั้นไม่ใช่เพียงแค่เป็นการช่วยป้องกันการติดเชื้อได้อย่างเดียวยังป้องกันไม่ให้ป่องก่อนที่สาวๆ ต่องการด้วย แล้วผู้หญิงที่จริงจังกับเรื่องนี้ก็ไม่ยอมแน่ๆ ที่ฝ่ายชายจะอ้าง หรือจะเป็นความจริงที่ว่า ลืมเอาถุงยางอนามัยมา ลืมวื้อถุงยางอนามัย หรือลืมแบบไหนก็ตาม ฝ่ายหญิงก็คงต้องเปล่ยนหมวดทันที หวังว่าคุรผู้ชายทั้งหลายคงเข้าใจ หากไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคุณ ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ต้องเตรียมตัวกันมาดีๆ ก่อนจะมีเซ็กส์ เพราะเรื่องแบบนี้มี

 

ความสุขเพียงชั่วครู่ ก็จริงแต่ก็เสี่ยงโรคติดต่อและเสี่ยงท้องได้มากทีเดียวเพราะคู่รักทุกคู่ต้องทำความเข้าใจกัน ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นคนกำหนดทุกอย่าง อย่างนั้นไม่มีความสุข และเป็นเซ็กส์ที่แย่มากๆ

เช็คก่อนไหม พร้อมหรือไม่พร้อม

ความพร้อมก่อนมีเซ็กส์นั้นก็เป็นเรื่องสำคัยไม่ควรละเลย อยากจะสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน อยากให้ฝ่ายหญิงและคุณเองก็ตามอยากให้มีความสุขสนุกรุกเร้าทั้งสองฝ่ายก็ตาม แต่ต้องอย่าลืมว่ามีถุงยางอนามัยพร้อมหรือไม่ ในขณะที่จะมีเซ็กส์ก็ตามที เพราะหากคุณไม่เช็คความพร้อมว่ามีถุงยางพร้อมไหม มีถุงยางหรือเปล่า เมื่อฝ่ายหญิงได้ถาม และคุณเองก็บอกว่า ลืมไปเลย ไม่ต้องใช้หรอกครั้งเดียวเอง ไม่ว่าจะอ้างแบบไหน อารมณ์ไปไหนถึงไหนแล้วพร้อมที่จะมีเซ็กส์เต็มที่ก็ตาม ก็ทำให้เธอเซ็ง อารมณ์ย่อยยับได้ทันที แบบคาดไม่ถึงกันทีเดียวเลย

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตามรู้แบบนี้แล้วไม่อยากให้เกิดขึ้นกับคู่รักของคุณนั้นก็ตามอย่าทำพลาดเด็ดขาด เพราะถึงคุณจะอ้างมีข้ออ้างแบบไหนก็ตาม รักจะล่มหรือรักจะรุ่งก็อยู่ที่ความพร้อมของคุณผู้ชายด้วยว่า คุณพร้อมไหมมีถุงยางอนามัยหรือเปล่า นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าคุณควรพร้อมตลอดนะ
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us