ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้

ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้

 

สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ทุกคนเลย ถ้าเกิดวันไหนเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมากระทันหัน สิ่งที่ไม่ควรลืมเลยและควรจะให้ความสำคัญอย่างมากก็คือ ถุงยางอนามัย นั่นเอง เพราะการใช้ถุงยางอนามัยนั้น ไม่ใช่แค่ป้องกันโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์และป้องการการตั้งครรภ์ของฝ่ายผู้หญิงแค่นั้น ยังเป็นการเพิ่มสีสันหลากหลายรูปแบบให้กับกิจกรรมของคุณได้เป็นอย่างดีมากเลยด้วย แต่สำหรับมือใหม่หรืออะไรก็ตามแต่ ไม่ใช่ว่าเราจะเดินไปร้านสะดวกซื้อ แล้วจะเลือกซื้อถุงยางอนามัย มาใช้กันได้ทันทีซะที่ไหนละ เพราะถุงยางนั้นมีมากมายหลากหลายเหลือเกิน มีทั้งกลิ่นนั้น กลิ่นนี้ รสนั้น รสนี้ แถมแต่ละรูปแบบยังมีความเหมาะสมกับผู้ชายไม่เหมือนกันอีกด้วย แล้วแต่รสนิยมชมชอบของแต่ละคน เพราะฉะนั้น จำเป็นไม่น้อย ที่ผู้ชายทุกท่าย ควรจะศึกษา รู้ถึงวิธีการเลือกใช้ถุงยางอนามัยให้เหมาะสมกับตัวเรา และ เพื่อความสุขที่จะได้ใช้ถุงยางอนามัยได้อย่างเต็มที่และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานมากที่สุด โดยวิธีการเลือกนั้นจะนำมาแชร์แบ่งปันให้ผู้ชายทุกท่าน ในบทความนี้ แบบแรกเลย ควรจะเลือกขนาดของถุงยางอนามัยให้เหมาะกับน้องชายของเรา เพราะ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ลืมไม่ได้เลย เมื่อคิดที่จะใช้ถุงยางอนามัย ผู้ชายทุกคนเลยควรจะคำนึงถึง ขนาดของน้องชายของคุณเป็นที่สำคัญ เพราะอย่าลืมว่าขนาดของแต่ละคนนั้น มีขนาดไม่เท่ากัน บางคนอาจจะอ้วนหน่อย บางคนอาจจะผอมบางหน่อย ก็แล้วแต่เฉพาะแต่คนกันไป ซึ่งนี่เองจึงเป็นปัจจัยให้ผู้ผลิตถุงยางอนามัยทั้งหลากหลายบริษัทนั้น จะผลิตถุงยางอนามัยไว้มากมายค่อนข้างหลากหลายไซส์ อย่างไรก็ตาม การเลือกขนาดที่จะเหมาะสมจะเป็นส่วนช่วยให้การใช้งานถุงยางมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะถ้าเราไม่เลือกให้ถูกต้อง อาจจะต้องคอยมากังวล อยู่กับถุงยางจนหมดสนุก เพราะบางคนเลือกใหญ่ไปก็อาจจะหลวมกลัวหลุดได้ บางคนเลือกเล็กไปอาจจะบีดรัดจนมีผลข้างเคียงกับน้องชายไปเลยก็เป็นได้ แบบสอง ควรจะลองกลิ่นรสชาติแบบใหม่ดูบ้าง เพราะนอกจากถุงยางอนามัยที่เป็นแบบผิวเรียบธรรมดาแล้ว เดี๋ยวนี้มันก็มีนวัตกรรมรูปแบบต่างๆ ใหม่ๆ ที่น่าสนและช่วยเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น ให้กับคุณผู้ชายและคู่รักได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นถุงยางอนามัยแบบบางพิเศษจนเหมือนแบบไม่ได้ใส่ หรือ แบบผิวไม่เรียบเพื่อเพิ่มสัมผัสพิเศษให้รู้สึกสนึกยิ่งขึ้น เช่น ถุงยางแบบมีปุ่มเป็นต้น หรือจะเป็น ถุงยางที่ผสมสารชะลอการหลั่งให้หลั่งได้ช้าลง ทำให้มีเวลาสนุกได้มากยิ่งขึ้น และ ยังมีถุงยางอีกหลากหลายแบบ และ นอกจากลักษณะพิเศษก็จะมีแบบกลิ่นอีกเพียบเลยด้วย เช่น กลิ่นส้ม กลิ่นช็อกโกแลต เป็นต้น ทำให้ไม่ซ้ำจำเจแบบเดิม ทำให้มีความสนุกและความแปลกใหม่มากขึ้น

 

ที่สำคัญเลย ควรจะหลีกเลี่ยงถุงยางที่ทำให้เกิดความระคายเคืองต่อน้องชายของเรา อย่างที่บอกไว้ในบทความตอนแรก ซึ่งเดี๋ยวนี้มีถุงยางหลากหลายแบบ มากมายให้ได้ใช้งานกัน แต่ก็ใช่ว่าทุกแบบนั้นจะเหมาะและทำให้น้องชายคุณมีความสุขได้เสมอไป ผิวหนังของคนเราบางทีก็บอบบางและแพ้ต่อสารเคสี หรือบางอย่างที่มีผสมสารเคมีบางอย่างอยู่ในถุงยาง ดังนั้น หากเริ่มรู้ตัวว่า ถุงยางชนิดไหน ที่ใส่แล้วไม่เป็นมิตรกับน้องชายควรจะรีบถอดออกซะ แล้วรีบไปล้างน้ำทำความสะอาดให้โดยไว ไม่อย่างนั้นแล้ว แทนที่จะสนุกกลับกลายจะต้องเป็นปัญหาใหญ่และทำให้วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลกันแน่นอนเลยทีเดียว ถ้าเลือกไม่ถูก ทำยังไงดี เน้นแบบออริจินอลเข้าไว้ดีที่สุดเป็นคำตอบสุดท้าย ถ้าถุงยางอนามัย อยู่ตรงหน้าคุณแบบเยอะมากมายแล้วเลือกไม่ถูกจริง ก็อาจจะลองสุ่มดูก็ได้ แล้ว ทดสอบดูว่าคนรักของคุณและคุณชอบแบบไหน หรือถ้ายังเลือกไม่ถูกจริง หรือ

บางคนยังไม่รู้ด้วยว่าน้องชายคุณจะแพ้หรือระคายเคืองกับถุงแบบไหนหรือไม่นั้น ก็ขอให้คุณไม่ต้องคิดอะไรเยอะแยะมากมายให้ปวดหัว เลือกแบบถุงยางอนามัยแบบผิวเรียบธรรมดา ดีที่สุด เน้นความคลาสสิคเข้าไว้ นอกจากนั้นก็ขอให้เป็นหน้าที่ของคุณในการทำกิจกรรมให้ดีเยี่ยม เป็นไปตามจังหวะที่เหมาะสมก็เป็นพอ แม้นี้จะเป็นเพียงเกร็ดความรู้เล็กน้อย ซึ่งเป็นที่แน่นอนเลยว่าหลายคนต้องรู้กันมาบ้างแล้วแน่นอน แต่ก็ยังมีมือใหม่หลายคน หรือ อาจจะคนที่มีชำนาญแต่ยังไม่รู้ ก็คงมีปัญหาที่กับการเลือกใช้ถุงยางอนามัยกันอยู่ เพราะฉะนั้น คิดว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณผู้ชายทุกคนอย่างแน่นอน ไม่มากก็น้อย และ ที่สำคัญ เมื่อคิดจะมีเซ็กส์ ควรจะอย่าลืมพกถุงยางอนามัยไว้เสมอนะครับ สำหรับคุณผู้ชาย ไม่ต้องอายครับ ถือซะว่า เราช่วยให้คนที่เรารัก ปลอดภัยจากโลก และ ในบางคนที่ยังไม่พร้อมตั้งครรภ์จะได้ป้องกันได้อย่างถูกวิธี ดีกว่าไปทานยาพร่ำเพรื่อครับ เพราะฉะนั้น อยากให้คุณผู้ชายยึดคติ ยืดอก พกถุง ไว้ครับ แล้วเกมส์รักของคุณจะได้สนุกไปอย่างไร้กังวล กับ ถุงยางหลากหลายชนิดที่ท่านจะเป็นคนคอนโทรลเองว่าจะให้เกมส์รักในวันนั้นออกมาเป็นแบบไหนครับ
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us