ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง

อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง

ถุงยางนั้นมีให้เลือกหลายแบบมาก ไม่ว่าจะทำจากวัสดุที่เป็นธรรมชาติ และอีกแบบคือถุงยางพลาสติก ที่ได้นำวัสดอื่นมาทำเป็นถุงยางอนามัย เรื่องของการเลือกใช้ ขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมในการใช้ของแต่ละคน แลต้องรู้ตัวเองด้วยว่าเป็นคนแพ้ถุงยางอนามัยหรือเปล่า บางคนใช้แล้วแพ้ เพราะแพ้ยางพารานั่นเอง อาจจะมีอาการคันและแสบ มีผอดผื่นขึ้น ที่อวัยวะเพศได้ แต่รับรองได้ว่าถุงยางนั้นสะอาด ปลอดภัยแน่นอน แต่ขึ้นอยู่กับว่า คนที่ใช้แต่ละคนนั้นมีโอกาสแพ้ถุงยางมากน้อยแค่ไหน บางคนก็ไม่มีอาการแพ้ถุงยางเลยก็มี และวันนี้เรามาบอกทริคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ ข้อระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้ถุงยางอนามัย มีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน

แบบต่างๆ ของถุงยาง

ถุงยางอนามัยนั้น มีรูปร่างที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วด้วยรูปทรงที่เป็นทรงกระบอก และอีกแบบที่เป็นแบบลูกคลื่น นั่นเอง และมีสีสันที่สวยงามแต่มีทั้งแบบสีธรรมชาติและสีที่ที่ไม่ปลอดภัย ฉะนั้นนี่ก็คืออีกข้อที่ควรรระวังเกี่ยวกับการเลือกสีสันบางที สีสันนั้น สวยงาม มีหลายสีมาก จนเลือกไม่ถูกเลยก็ว่าได้ แต่ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ถุงยางนั้นมีสีที่น่าใช้จริงๆ ถ้าเป็นผู้หญิงเลือกก็อาจจะเลือกสีสันสดใส เหมือนสีรุ้งเลยก็ว่าได้ แต่การเลือกใช้นั้นต้องเลือกที่ทำจากสีธรรมชาติเท่านั้นไม่อย่างนั้นไม่ปลอดภัยกับอวัยวะเพศคุณแน่ๆ และ กลิ่น ที่เราทราบกันดี ว่ากลิ่นของถุงยางอนามัยนั้นมีหลายกลิ่นมากมาย มีแต่กลิ่นหอมๆ น่าใช้จริงๆ ได้แก่ กลิ่นของผลไม้ และช็อกโกแลต รสมินต์ หรือกลิ่นต่างๆ เอาเป็นว่าเวลาต้องเลือกซื้อจริงๆ ไม่รู้จะเลือกอย่างไร นั้นเลือกกลิ่นที่คุณชอบมากที่สุด คิดว่ากลิ่นไหนที่ทำให้บรรยากาศนั้นโรแมนติกสุดๆ ก็ลองเลือกกลิ่นนั้นดู อาจจะถูกใจและยังมีอีกหลายกลิ่ย หลายสี มากมายให้เลือก ยังไงก็ลองเลือกใช้กันดู

ใช้ผิดวิธี

การใช้ถุงยางอนามัยนั้น มีบางคนที่ใช้ผิดวีธีด้วยไม่ใช่ว่า จะไม่มีคนใช้ผิดนนะ บางทีอาจจะรีบร้อนเกินไป หรือว่าไม่ทันมองก็ใส่เลย ฉะนั้นนี่ก็คืออีกเรื่องที่ควรระวัง ก่อนการใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง อย่างแรกที่หลายคนอาจจะใส่ผิดใส่ถูกคือ การใส่ถุงยางอนามัยผิดด้านนั่นเอง งงละสิ แน่นอน เพราะบางทีถุงยางอนามัยที่มีเจลหล่อลื่นอาจจะทำให้ตัวถุงยางนั้นลื่น เหมือนกันทั้งสองด้าน จะทำให้สับสนกันบ้าง ยังไง มีวิธีดูว่าใส่แบบไหนถูกแบบไหนผิด คือ ดูที่ห่วงของถุงยางอนามัยนั่นเองว่ามันม้วนเข้าด้านในหรือเปล่า หรือสามารถรูดลงหรือรูดขึ้นได้ นั่นก็แปลว่าใส่ถูก และอีกอย่างคือ คมเล็บ ของตนเอง หรือของคนรักก็ตาม ไม่ว่าคุณจะให้ใครใส่ถุงยางอนามัยให้นั้นก้ควรจะเช็คด้วยว่า คมเล็บนั้นจะไม่บาดถุงยางนอามัยจนขาด ฉีกได้ บางทีหลายคนก็ลืมคิดถึงเรื่องนี้ไปเลย ก็เสี่ยงได้เหมือนกัน การใส่ที่รุนแรง หรือถอดเข้าถอดออก คือบางคนอวัยวะเพศนั้นไม่แข็งตัวแต่ก็ใส่ถุงยางอนามัย บางทีใส่แล้วไม่ถนัด ไม่ได้ทรง หรือรู้สึกฝืดๆ ก็เลยดึงออก เข้าออก บ่อยครั้งก็อาจะทำให้ถุงยางอนามัยฉีก และรั่ว ขาดได้ และหลุดได้ง่ายอีกด้วย

ถุงยางอนามัยแตก รั่ว

 

เหตุที่ถุงยางอนามัยขาดนั้นมีได้หลายสาเหตุด้วยกัน ที่ทำให้ถุงยางอนามัยฉีก ขาด แตก รั่ว แม้ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์อยู่ก็ตาม อย่างแรกเลยคือ การใช้สารหล่อหลื่นหรือเจลหล่อลื่นม่เหมาะกับถุงยางอนามัย หรือใช้สารหล่อลื่นที่ไม่ควรใช้กับถุงยางอนามัยนั่นเอง และ คนรักของคุณช่องคลอดแห้งเกินไป ไม่มีน้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดออกมาเลย การที่ช่องคลอดแห้งนั้นก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ถุงยางรั่ว แตก ฉีก ขาดได้ เพราะมันฝืด เกินไปเหมือนกับรถที่ขาดน้ำมันนั่นเอง และอีกอย่างคือ ขนาดของถุงยางนั้นไม่พอดี หรือฟิตอวัยวะเพศเกินไปควรหาขนาดที่พอดี เหมาะกับขนาดอวัยวะเพศของคุณจริงๆ ไม่ควรเลือกขนาดใด ก็ได้มาลองใส่ หรือทดลอง เพราะทำให้ถุงยางอนามัยนั้นรั่ว แตก หลุดออกได้ง่าย หรือถุงยางที่มีขนาด บางที่สุด บางจนเหมือนกับว่าไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยเลยก็ว่าได้เพราะบางจนเนื้อเหมือนแบบเนื้อจริงๆ เป็นธรรมชาติได้มากนั่นเอง การแตกนั้นก็มีโอกาสสูงเช่นกัน ควรเลือกยี่ห้อของถุงยางอนามัยว่ามีคุณภาพมากแค่ไหน ควรใช้ที่ได้มาตราฐานจริงๆ เท่านั้น ทีนี้ จะสนุกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวถุงยางแตกแล้ว เพราะ คุณภาพของถุงยางนั้นได้รับรองเรื่องของคุณภาพการผลิตที่ดีนั่นเอง หรือถุงยางอนามัยที่มีสาร ชะลอการหลั่ง ที่ใช้สำหรับผู้ชายที่หลั่งเร็วเกินไปและยังอยากใช้เวลาบนเตียงให้นานที่สุด ก็สามารถเลือกใช้แบบนี้ได้ แต่ระวังบางครั้งมีเพศสัมพันธ์นานเกินไปอาจจะทำให้ถุงยางขาด แตก ก็ได้ หากรุนแรง หรือ ถุงยางอนามัยไม่เหลือสารหล่อลื่นแล้วก็อาจจะ แตกได้นั่นเอง

การมีเซ็กส์นั้นสนุก ก็จริง แต่ถ้าคุณไม่ป้องกันนั้นอาจจะมีภาระ หรือโอกาศเสี่ยงท้องก่อนแต่งได้ง่ายๆ มาใช้ถุงยางอนามัยกันเถอะ เพื่อป้องกันการเสี่ยงต่างๆ ที่อาจพลาดได้

 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us