ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย

เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย

เรื่องของการใช้ถุงยางอนามัยนั้น ต้องบอกเลยว่ามีทั้งข้อเสีย และข้อดีข้อเสียของถุงยางนั้น มีไม่มากไม่ได้เป็นอันตรายมากมายเท่าไหร่นัก อาจจะเกิดจากการแพ้ถุงยางก็เป็นได้ จนอาจเกิดผื่นแพ้ขึ้นที่อวัยวะเพศได้นั่นเอง ส่วนข้อดีนั้นมีเยอะ และได้ผล อย่างบอกไม่ถูกว่า หากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัย ผลที่เกิดขึ้นอาจจะน่าตกใจจนทำอะไรไม่ถูก หากคุณใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ผลที่ออกมานั้นก็สบายใจทั้งคู่ ปลอดภัย ไร้กังวลแน่นอน  และถุงยางอนามัยยังหาซื้อง่ายอีกด้วย และไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไป ถือว่าเป็นการช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และเชื้อโรคต่างๆ แบคทีเรีย แถมยังช่วยคุมกำเนิดได้ผลดีกว่าไม่ใช้ถุงยางนั่นเอง เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า ใครที่เหมาะจะใช้ถุงยางอนามัยบ้าง

คนที่ยังไม่พร้อม

สำหรับคนที่อยู่ในช่วงของวัยรุ่น วัยกลางคน หรือคนที่บอกว่าตนเองนั้นโตแล้วสามารถทำอะรก็ได้ เพราะมีความรับผิดชอบมากพอ แต่กับเรื่องเซ็กส์นั้น หากเกิดข้อผิดพลาดอะไรที่ยังไม่ควรเกิดขึ้น นั้น หากเกิดขึ้นกับคุณก่อนที่คุณจะพร้อมรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่างนั้นก็คือ จะยุ่งไปหมด และบอกเลยว่ามีปัจจัยหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณยังไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น ฉะนั้นหากคุณมีเพศสัมพันธ์ ทั้งที่รู้ตัวเองดีว่าทั้ง หน้าที่การงาน วัย หรือเงินเดือน อะไรก็ตามแต่ ที่ยังไม่พร้อมนั้นควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง ไม่ว่าคุณจะนอนกับสาวคนเดียวหรือมากกว่านั้นก็ยิ่งต้องป้องกัน มากกว่าเดิมนั่นเอง

ผู้ชายรักสนุก

สำหรับผู้ชายที่มีนิสัยรักสนุก ที่คบผู้หญิงไปเรื่อยหรือมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่พึ่งรู้จักกันไม่นานได้ บ่อยครั้งนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าคนแบบคุณจำเป็นต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ เพาะผู้หญิงที่นอนกับคุณด้วยนั้น เขาอาจจะไม่รู้อะไรเลย หากว่าคุณเป็นคนแรกของเขา แต่สำหรับคุณมันไม่ใช่เลย สำหรับคุณเขาอาจจะเป็นคนที่สาม สี่ หรือเท่าไหร่ก็ตามที่มากกว่านั้น ก็อย่างเสี่ยงเอาโรคติดต่อไปติดเขา หรือไปแพร่เชื้อโรคเลย ฉะนั้นควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งหรอบางครั้งคุณอาจจะไม่คิดก็ได้ว่าผู้หญิงคนนี้มีคุณคนเดียว หรือว่าคบกับอีกคนอยู่ อย่างแรกที่ควรทำคือ ใช้ถุงยางอนามัย แล้วจะไม่ติดโรค และไม่เสี่ยงติดเชื้อโรค ต่างๆ ด้วย ถึงจะรู้เร็วรู้ช้า ว่าฝ่ายหญิงนั้น มีแฟนอยู่แล้ว และมาคบคุณด้ย มันก็ไม่เกิดผลเสียต่อเซ็กส์ เพราะคุณได้ป้องกันโรคติดต่อด้วยการใช้ถุงยางอนามัยแล้วนั่นเอง อะไรก็เกิดขึ้นได้ ป้องกันเอาไว้ดีกว่า

เป็นกามโรค

คนที่เป็นกามโรคนั้นได้แก่ เป็นหนองใน ซิฟิลิส เริม หนองในแท้ และเทียม หรือเข้าขั้นที่รุนแรงมากไปกว่านั้นคือ เอดส์ หรือโรคเอดส์เลย สำหรับคนที่เป็นโรคพวกนี้คือ ไม่ได้มีการป้องกันก่อนการมีเพศสัมพันธ์ทำให้เกิดการติดเชื้อ การอักเสบ เชื้อโรค ที่สามารถติดเชื้อได้ง่าย จนคุณไม่รู้ตัว หรือมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก โดยไม่มีการป้องกัน โดยใช้ถุงยางอนามัยนั้นก็สามารถติดเชื้อโรค และเป็นกามโรค เหล่านี้ได้ง่าย หากรู้ช้า รักษาไม่ทันเชื้อโรคอาจแพร่ จนกลายเป็นโรคเอดส์ได้ หรือหากคุณไปมีเพศสัมพันธ์กับคนที่เป็นกามโรคอยู่นั้น โดยที่คุนไม่ได้ป้องกันอะไรเลย คุณสามารถติดเชื้อและเป็นกามโณคได้ง่ายๆ เช่นกัน เพราะว่าช่องคลอด อวัยวะเพศผู้ชาย ทวารหนัก ไม่ว่าคุณจะมีเพศสัมพันธ์ทางไหนทางหนึ่งคุณไม่ได้

 

ป้องกันตัวเองหรือใช้ถุงยางอนามัยอะไรก็เกิดขึ้นกับคุณได้ เพราะเชื้อโรคที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ เป็นเชื้อโรคที่เล็กมากจนมองไม่เห็นและไม่สามารถรู้ตัวทันได้เลยในระยะแรกๆ หากคุณไม่ได้สังเกตุอาการตัวเอง เชื้อโรคพวกนี้จะติดต่อได้ง่ายถึง 80% หากคุณไม่ใช้ถุงยาง จะมีโอกาสติดเชื้อได้มากขนาดนี้ และจำนวนคู่นอนที่อาจจะไม่ใช่แค่คนเดียว หรือคุณเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มาก่อนแล้ว ทำให้อีกฝ่ายและตัวคุณยิ่งติดเชื้อได้มากที่สุด วิธีแก้ที่ดีที่สุดไม่ให้ติดเชื้อนั้น ก็ควรใช้ถุงยางอนามัย และลดพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศนั่นเอง

สตรีที่ตั้งครรภ์

ใครจะไปคิดว่าสรีที่ตั้งครรภ์อยู่นั้น จะติดเชื้อทางโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ ยิ่งคุณท้องอยู่นั้นยิ่งมีโอกาศติดเชื้อได้ง่าย และเด็กที่อยู่ในท้องนั้นก็เสี่ยงติดเชื้อโรคไปด้วยไม่ว่าจะติดเชื้อโรคทางช่องคลอดที่ส่งผลไปถึงเด็กในท้องได้และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพราะบางครั้งสามีคุณอาจจะเป็นกามโรคเป็นหนองใน ทั้งที่คุณภรรยายังไม่ทราบ เชื้อโรคเหล่านี้อันตรายมาก ยิ่งคุณตั้งครรภ์อยู่โอกาสที่จะติดเชื้อมีได้มากนั่นเองถุงยางก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่คุณแม่ทั้งหลายควรใช้ หรือคุณสามีที่มีภรรยาที่ตั้งครรภ์อยู่นั้น จำเป็นต้องใช้อย่างมาก เพื่อคุณแม่และเด็กในครรภ์นั่นเอง เพื่อไม่ให้ คุณเม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อแทรกซ้อนได้ หรือเป็นโรคมะเร็งปากมดลูกได้ และอาจจะเกิดความพิการต่อเด็กทารกได้ตั้งแต่แรกเกิดได้ ยังไงก็ควรใช้ถุงยางอนามัยและไปตรวจทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ติดเชื้อนั่นเอง
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us