ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ

เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ

รักกันมากแค่ไหนก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง ไม่ว่าจะทะเลาะกันเรื่องอะไร แต่ถ้าทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่างเรื่องเซ็กส์แล้วล่ะก็ต้องบอกเลยว่าเรามีวิธีรับมือง่ายๆ และได้ผลชัวร์มาบอกคู่รักทั้งหลาย ที่จะปรับความเข้าใจกัน เปลี่ยนจากการโต้เถียงที่น่าเบื่อ มาเป็นการพูด รับมือ ที่ช่วยให้รักกันมากขึ้น ดีกว่า และยังช่วยให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจเรื่องบนเตียงกันมากขึ้นด้วย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ว่าจะทำให้คู่รักนั้นเข้าใจตรงกันง่ายๆได้ยังไง และช่วยยืดความรักให้ยืนนานขึ้น

หากเป็นการโต้เถียง ทะเลาะเรื่องที่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ นั้นต้องบอกเลยว่าถึงจะรักกันมากแค่ไหนก็มีช่วงเวลาที่ไม่เข้าใจกันได้บ้าง แต่ต้องบอกเลยว่าต้องรีบท[C1] ำให้คืนดีหายงอลกันไวๆ ไม่อย่างนั้น รักห่างเหินกันแน่นอน หากเรื่องเซ็กส์ที่เป็นเรื่องที่หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องเข้าใจง่ายที่สุดแล้วแต่กับคนรักของคุณคิดว่า มันทำให้เข้าใจยากกว่าเดิม นั้น อย่างแรกก็ต้องรู้สาเหตุ ว่าใครเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เข้าใจยาก หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจจะไม่ถึงจุดสุดยอดก็ได้ หรือฝ่ายชายนั้นไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอต้องการ หรือขัดใจเธอ อย่างเช่น ไม่ใช้ถุงยางอนามัย อันนี้ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกันก็ได้ ดูแล้วอาจจะคิดว่าคงไม่มีใครทะเลาะกันเรื่องแบบนี้หรอก เดี๋ยวก็ดีกันไปเอง แต่คุณอาจจะคิดผิดได้ เพราะฝ่ายหญิงอาจจะคิดลึกว่าที่คุณคิด ด้วยหลายเรื่องที่อาจจะทำให้เธอเครียดมาก่อนแล้ว แล้วบวกกับเรื่องบนเตียงอีก ที่ทำให้เธอนั้นต้องหนักใจไปมากกว่าเดิม

ความพึงพอใจ

เวลาคุณมีเพศสัมพันธ์กันต้องรู้ว่า ฝ่ายไหนถึงจุดสุดยอดก่อนกัน หรือพร้อมกันนั้นก็เป็นเรื่องที่ดีทั้งสองฝ่าย แต่หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถึงจุดสุดยอดก่อนกัน แล้วก็ทิ้งให้อีกฝ่าย นอนเซ็งอยู่บนเตียงคนเดียวนั้นต้องเปลี่ยนนิสัยใหม่เลย ไม่อย่างนั้นเขาจะไปกินข้างนอกแทนที่เคยกินคุณทั้งตัว หรือคุณทั้งสอง สนุก ผ่อนคลายมากแค่ไหน พึงพอใจกันมากน้อยแค่ไหน เวลามีเพศสัมพันธ์ด้วยกันทุกครั้ง ต้องลองสังเกตดูนะ ว่าฝ่ายชายอาจจะเล้าโลมฝ่ายหญิงแล้วถูกใจฝ่ายหญิงแต่ฝ่ายหญิงนั้นนอนิ่ง ไม่เล้าโลมฝ่ายชายเลยนั้นก็ทำให้อีกฝ่าย ไม่พอใจอย่างมากก็เป็นได้นะ เรื่องเซ็กส์นั้นที่ว่าไม่สำคัญ ที่จริงสำคัญมากๆ กว่าความรักอีก หากเซ็กส์ไม่พึงพอใจทั้งสองฝ่ายอาจจะต้องจบรักครั้งนี้ก็ได้ แล้วแต่คู่รักแต่ละคู่ แต่หากคู่รักคู่ไหนคิดว่าดีอยู่แล้วไม่ต้องอะไรมากก็ได้  ก็ไม่ต้องลำบากใจกันทั้งสองฝ่าย สบายใจทั้งคู่ หากคู่รักคู่ไหนไม่พอใจเรื่องเซ็กส์ เรื่องการเล้าโลม เรื่องบนเตียงที่ยังไม่เคยถึงจุดสุดยอดสักที นั้นก็ต้องปรับเปลี่ยนความคิดให้ตรงกัน ลองมาคุยกันดีกว่าฝ่ายไหน ชอบแบบไหน ฝ่ายไหน อยากให้อีกฝ่ายทำอะไร ถึงจะถึงจุดสุดยอดได้ที่ต้องการ เพราะถือว่าเรื่องแบบนี้เข้าใจกันง่าย เพราะเรื่องที่ต้องการจะบอกอกเรื่องคือ ความพึงพอใจกับการใช้ถุงยาง กับไม่ใช้ถุงยาง ต่างหาก บางคู่อาจจะป้องกัน หรือคุมกำเนิดอีกแบบที่ไม่จำเป็นต้องใช้ถุงยางก็ได้ หากคุณมีความเข้าใจ คิดเหมือนกัน นั่นเอง แต่หากคุณสาวๆ ทั้งหลายที่มีความคิดว่า ยังไงก็ต้องใช้ถุงยางอนามัย เพื่อความชัวร์ และให้แน่ใจไว้ก่อนดีกว่า หากคุณเป็นคนที่คิดเยอะและหนักใจกับเรื่องนี้ที่ฝ่ายชายไม่ใช้ถุงยางอนามัย เพราะอะไรกันที่ฝ่ายชายไม่ยอมใช้ หรือเขาชอบแบบแนบชิดแนบเนื้อ

 มากกว่ากันนะ สิ่งแรกสาวๆ ต้องพูดให้เข้าใจว่าคุณสาวๆ ชอบแบบไหน และคุณชอบแบบที่ให้ฝ่ายชายนั้นใส่ถุงยางมากกว่าไม่ใส่ถุงยางแล้วเวลามีเพศสัมพันธ์แล้วไม่มั่นใจ ขาดความมั่นใจ ไม่สนุกซะเลย เบี่ยงเบนความสนใจไปอีกด้าน เพราะการที่คุณต้องการบอกตรงๆ และด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดและต้องการให้เขาเข้าใจและต้องทำตามนั้นคิดว่า ฝ่ายชายคงไม่ชอบใจและอึดอัด เหมือนโดนสั่งให้ทำมากกว่า โดยการเบี่ยงเบนด้วยคำพูดเรื่องบนเตียงว่าเวลาคุณใส่ถุงยางแล้วฉันมั่นใจและชัวร์ สนุก มากและถึงจุดสุดยอดมากกว่าตอนไม่ใส่ เพราะหากคุณพูดแบบนี้ฝ่ายชายก็อยากจะทำตามที่คุณบอกนะ เพราะก็อยากให้เรื่องบนเยงทั้งสองฝ่ายพึงพอใจทั้งคู่ ไม่มีคู่ไหนหรอกที่ไม่สนใจฝ่ายหญิงหรือฝ่ายใด เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนแบบนี้ก็ต้องอย่างใจร้อนเชียว ต้องปรับเวลาให้เวลาสักหน่อย หรือคุณสาวๆ ก็อาจจะทำตัวให้ไม่ว่าง เวลาที่ฝ่ายชายต้องการคุณแล้วกัน เพื่ออ้างได้ว่าวันนี้ไม่ว่าง ฝ่ายชายก็อาจจะคิดได้บ้างว่า เป็นเพราะเขาไม่ใช้ถุงยางอนามัยหรือเปล่า คุณสาวๆ ถึงไม่ยอมตามใจและพูดถึงเรื่องบนเตียงอีกเลย

ต้องบอกเลยว่าคุณผู้ชายทั้งหลายต้องเข้าใจด้วยนะว่า เรื่องของถุงยางอนามัยนั้นจำเป็นมากๆ ถึงคุณจะไม่มีใครนอกจากคนรักของคุณก็ตาม แต่เพื่อคนรักของคุณก็ใช้เถอะ เพื่อให้ทั้งสองพงพอใจสบายใจต่อกันทั้งคู่ และยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย และยังช่วยคุมกำเนิดอีกด้วย ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ทีหลังดีกว่า


 [C1]
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us