ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง

เรื่องของเซ็กนั้นเมื่อพูดกัน หรือหลายคนได้ยิน ก็อาจจะคิดว่าไม่สำคัญเท่าไหร่ หรืออยู่ได้ไม่จำเป็นต้องมีเซ็กส์ หลากหลายคำพูดท่พูดต่อๆ กันมาถึงเรื่องเซ็กส์ของแต่ละคน แต่ไม่ค่อยมีคนพูดคุยกันเรื่องเซ็กส์ในอีกแง่มุมของแต่ละคนว่าเป็นอย่างไรนั่นเอง แต่ที่ต้องการจะบอกนั้นคือเซ็กส์นั้นมีดี อยู่ที่ว่าใครจะเห็นความสำคัญของเรื่องนี้มากแค่ไหน และใครที่จะรู้จักการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยและไม่เสี่ยงโรคต่างๆ สำหรับคนที่รู้จักการป้องกันการมีเซ็กส์ไม่ให้เกิดผลได้ตามมานั้นก็ถือว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจและคุณจะไม่เสี่ยงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย หากคุณใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก และมีผู้ชายอีกกลุ่มหนึ่งที่คิดขัดแย้งอยู่ตลอดเวลา คือ ผมชอบมีเซ็กสืที่ธรรมชาติ ทำไมต้องใช้ถุงยาง ผม ไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างแน่นอน ผมนอนกับแฟนผมคนเดียว ไม่จำเป็นต้องใช้ถุงยางอนามัยหรอก นี่แหล่ะ ที่ต้องบอกกันให้ชัดเจนไปเลย เกี่ยวกับเหตุผลดีๆ เจ๋งๆ ว่ามีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยางอนามัย

ช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณมีอะไรกับแฟนนั้นแล้วแฟนคุณไม่ใส่ถุงยางอนามัย รู้หรือไม่ว่าผู้หญิงจะคิดและรู้สึก กกังวลมากแค่ไหน เมื่อฝ่ายชายไม่ใส่ถุงยางอนามัยนั้นฝ่ายหญิงก็ยิ่งคิดมากแล้วว่า ฉันจะติดโรคทางเพศอะไรไหม แน่ใจได้ยังไงว่าแฟนฉันนอนกับฉันคนเดียว นี่แหล่ะ เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงคดมาก แล้วถ้าปัญหาที่สาวๆ คิดไว้ล่วงหน้าแล้วยิ่งถ้าเกิดขึ้นกับเธอจริงๆ ล่ะ คิดว่าจะหนักแค่ไหน ที่ต้องเจอ

 เอาอย่างนี้ดีกว่าลืมเรื่องที่ทำให้สาวๆ เสียความมั่นใจ และคิดมากเกินไป หากคุณผู้ชายใช้ถุงยางอนามัยความคิดที่สาวๆ กังวลอยู่นั้นก็คงไม่เกิด ถึงคุณผู้ชายจะชัวร์ มั่นใจ แค่ไหนว่าคุณปลอดภัย ไม่มีโรคแน่นอน แต่ยังไง สาวๆ ก็ต้องการความชัวร์ไว้ก่อน เมื่อคุณผู้ชายได้ทำสิ่งที่ถูกต้องกับเธอโดยใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งนั้น คุณและเธอก็จะมีความสุขไร้ความกังวล เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่ยังไม่เกิดและยังช่วยให้สาวๆ มีความมั่นใจอย่างมากๆ เลยทีเดียวว่าฉันมั่นใจได้ว่าไม่เสี่ยงโรคติดต่อ หรือท้องก่อนแต่งแน่นอน แต่ยังไงก็ต้องตรวจดูสภาพการใช้งานของถุงยางอนามัยด้วยว่า มีคุณภาพมากแค่ไหน สภาพยังน่าใช้ สะอาดดีอยู่หรือเปล่า

เหตุผลที่สาวๆ เบื่อผู้ชาย

อาจจะเป็นเรื่องไม่น่าเป็นเรื่องที่จะต้องมานั่งคิดมาก เกี่ยวกับเรื่องเซ็กแต่เชอะเถอะว่า สาวๆ ทุกคนควรคิดเพราะ ปัญหาเหล่านั้นจะมาสุมอยู่ที่ตัวคุณเพราะคุรเป็นเพศแม่ ที่ต้องอุ้มท้องเป็นเวลานาน และจะชัวร์ได้อย่างไรว่าผู้ชายคนนั้น ร่วมรักกับเรามีความรับผิดชอบมากแค่ไหน เขาจริงจังกับเราจริงหรือ นี่แหล่ะ ที่ต้องเตรียมตัว เตรียมอะไรใหพร้อม และชัวร์ก่อนเรื่องจะเกิดขึ้น และก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้สาวๆ เบื่อหน่ายกับนิสัยแบบนี้ของคุณผู้ชายมากๆ เธออาจจะมีความสุขเมื่อร่วมรักกับคุณ แต่เมื่อเสร็จกิจกรรมแล้ว สุดท้ายผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายที่เครียด และเมื่ออีกฝ่ายเส ร็จกิจกรรมแล้วก็เหมือนว่าแล้วๆ กันไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมมีความสุข แต่อีกฝ่ายสิ เบื่อที่สุดกับผู้ชายที่ทำเป็นไม่รับรู้ความรู้สึกของสาวๆ เลย ถามฉันไหมว่ารู้สึกหรือเป็นอะไรไหม หากคุณผู้ชายไม่อยากให้สาวๆ เบื่อหน่ายและทิ้งคุณไปหารักดีๆ ผู้ชายที่มีความ

 

รับผิดชอบมากกว่านี้ คุณเปลี่ยนเถอะนิสัยหรืออะไรที่ทำให้คุณไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย ใช้เถอะถุงยางอนามัย ไม่ว่าคุณจะนอนกับแฟนคุณเพียงคนเดียวแต่อย่างไรก็ตาม ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจจะติดเชื้อทางช่องคลอด หรืออวัยวะเพศก็ได้โดยที่ทั้งคู่ไม่ทราบสาเหตุมาก่อน เพราะการรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นั้น จะว่าไปแล้วก็น่าอาย และเป็นอวัยวะภายในไม่มีใครหลอกที่กล้าอย่างมั่นใจเดินไปให้หมอตรวจ ก็เพราะอย่างนี้ไม่อย่างไปให้คุณหมอตรวจหรือไม่อยากเสียความมั่นใจก็ใช้เถอะถุงยางอนามัย ใช้แล้วคุ้ม ไม่เสียเวลา ไม่เสียเงิน สุขภาพดี เซ็กส์ดี รักดี แน่นอน สรุปว่าใช้แล้วชัวร์ ไร้โรคติดต่อและไม่ต้องกลัวสาวๆ เบื่อหน่ายกับช่วงเวลาที่น่าเบื่อแบบนั้นอีกด้วย อยากมีรักทีมีความสุขก็ต้องให้ความร่วมมือ

ช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้ นานยิ่งขึ้น

ถึงจะเป็นแฟน หรือคนรักในสถานะแบบไหนยังไงก็ตามเมื่อมีเซ็กส์กันแล้วถ้าเซ็กส์ดี มีความสุข ไม่ทุกข์ ไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสองฝ่ายก็ไปกันต่อได้โดยที่ไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งเรื่องรัก เรื่งเซ็กส์ อย่างแน่นอน เว้นแต่คุณแต่งงานแล้วเท่านั้นแต่สำหรับบ่าวสาวๆ ที่แต่งกันงานใหม่ๆ หรือนานมากแล้ว ก็อย่างพึง่มั่นใจไปว่าปลอดภัยที่ละเลยการใช้ถุงยางอนามัย ต้องดูฝ่ายชายด้วยว่าเขาแอบไปมีเซ้กส์กับคนอื่นหรือไม่ หรือหากเป็นคนที่น่าไว้ใจก็ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่สำหรับคู่รักวัยรุ่น วัยใส วัยกลางคนวัยไหน ที่ยังไม่พร้อมหรือไม่อยากให้มีอะไรมาทำให้เรื่องเซ็กส์ต้องมาเป็นปัญหา สร้างปัญหาให้กับคุณทั้งคู่ ก็ควรป้องกันโดยการใช้ถุงยางอนามัยเถอะ แล้วความสัมพันธ์คุณจะราบรื่นมีความสุขทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us