ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล

วิธีใช้ถุงยางให้หมดห่วงไร้กังวล

วัยรุ่นปัจจุบันนี้ เริ่มมีเพศสัมพันธ์กันมากขึ้น ไมว่าจะเป็นการมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้อง ถูกทาง มีการป้องกันที่ถูกต้อง และอีกแบบคือ มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ถูกต้อง ไม่มีการป้องกันโรคคติดต่อ และไมม่คุมกำเนิดนั่นเอง เชื่อว่าหนุ่มๆ สาวๆ วัยรุ่น ยุคใหม่ เรียนรู้เรื่องเพศสัมพันธ์กันมากขึ้น เรียนรู้ได้เร็ว และไม่มีใครไม่รู้จักถุงยางอนามัย ว่าดีอย่างไร มีไว้ทำอะไร หากวัยรุ่นหนุ่มสาว คนไหนยังไม่รู้ก็ควรรู้เกี่ยวกับถุงยางเอาไว้ด้วยว่า การสวมใส่อย่างไร ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งควรใช้ และต้องใช้ให้ถูกวิธี หากมีการเข้าใจตรงกันทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้อง โดยการใช้ถุงยางทุกครั้งปัญหาต่างๆ ก็คงไม่เกิดขึ้น แถมยังมีความสุขทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจึงต้องรู้ว่าวิธีการใช้ถุงยางนั้นเป็นอย่างไร ใช้อย่างไรให้ปลอดภัย ไร้กังวลนั่นเอง

ดูความเรียบร้อย ของถุงยาง

ถุงยางนั้นเมื่อยังไม่ได้ผ่านการใช้งานมานั้นก็ต้องมีสภาพการใช้งานที่เรียบร้อย น่าใช้ สะอาด สภาพโดยรวมนั้นต้องดี และดูแล้วไม่รั่ว ไม่ฉีกขาด มาในขณะที่อยู่ในกล่องนั่นเอง และเมื่อถุงยางที่อยู่ในกล่องนั้นยังไม่ได้๔กแกะกล่อง ก็ต้อง ไม่ยับ ไม่มีรอยเปิดกล่อง อย่างแน่นอน กอนเลือกซื้อทุกคนก็ต้องเลือกเช็คสภาพด้านนอกด้วยว่าสภาพน่าใช้ ยังใหม่อยู่หรือไม่ วันหมดอายุของถุงยางอนามัยด้วย ควรจะตรวจเช็คให้เรียบร้อย เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ด หากมีข้อใดที่คุณอาจมองข้ามไป คุณอาจจะคิดผิดที่มองข้าม อาจจะเกิดปัญหามากมาย ตามมา หากคุณไม่ดูดีๆ

การสวมใส่ ที่ถูกต้อง

วัยรุ่นหลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจวิธีสวมใส่ของถุงยาง อย่างถูกต้อง บางคนก็ลองใส่แบบเดาเอาอง ว่าควรจะใส่แบบนั้น แบบนี้ แต่ที่จริงแล้ว เป็นวิธีการใช้ที่ผิดอย่างมาก เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าการสวมใส่ที่ถูกนั้นเป็นอย่างไร เริ่มด้วย การฉีกซองถุงยางอนามัย เราก็จะเห็นว่าถุงยางอนามัยนั้นอยู่ในรูปของวงกลม ด้วยขนาดของซองที่บรรจุมา จำเป็นต้อง ห่อให้เป็นรูปร่าง แบบวงกลมนั่นเอง และง่ายต่อการหยิบใช้อีกด้วย และต่อมาก็ต้องคลี่ถุงยางและดูจุก ของถุงยางอนามัยว่า ด้านไหน ที่มีรูปร่างคลุมอวัยวะเพศของเราได้ และถูกต้องการใช้ที่สุก และสังเกตุง่ายๆ คือ หากใช้ถูกด้านนั้น ห่วงของถุงยางก็จะคลี่ ตามความยาวได้ง่ายๆ ไม่ติดขัดอย่างใด หากสวมใส่แล้ว ใส่สบาย ไม่รัด และถุงยางไม่สั้นหรือไม่ม้วนลงไปก็ถือว่าใช้งานอย่างถูกต้องแล้ว และควรจับถุงยางอนามัยอย่างเบาๆ เล็บที่ยาวเกินไปไม่ควรเสียดสีกับถุงยางมากนักเพราะ ถุงยางอาจจะขาดได้นั่นเอง และต้องค่อยๆ สวมลงไป ค่อยๆ คลี่ห่วงของถุงยางอนามัยลงเมื่อสวมถุงยางอนมัยที่อวัยวะเพศแล้ว ให้ถุงยางอนามัยคลุมถึงโคนอวัยวะเพสเลย ไม่ควรใส่แค่หัวอวัยวะเพศเท่านั้น แบบนั้นถือว่าผิด อย่างนี้ทุกคนก็เข้าใจการใช้ วิธีสวมถุงยางอนามัยที่ถูกต้องแล้วใช่หรือไม่ ยังไงก็ใช้ถุงยางอนามัยเป็นแล้ว ก็ไม่ควรละเลยการใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง เมื่อมีเพศสัมพันธ์

เสร็จกิจกรรมแล้ว ถอดถุงยางอนามัยอย่างไร

หากมีเพศสัมพันธ์เสร็จสิ้นแล้ว หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องของฝ่ายชายแล้วว่าต้องถอดถุงอย่างอย่างไร ถอดยังไง เริ่มด้วยการรูดโคนถุงยางอนามัยขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงหัวอวัยวะเพศนั่นเอง ค่อยๆ ไม่ควรรีบร้อน หากถุงยางรัดเกิดไปอาจจะเจ็บอวัยวะเพศได้ ต้องระวังอย่างมากสำหรับการถอดออก และควรดูปริมาณน้ำอสุจิว่า มีเท่าไหร่ หากมีมาก ควรจะถอดอย่างช้าและ

 

 

เบามือ ระวังไม่ให้น้ำอสุจิที่อยู่ในถุงยางอนามัยนั้น หกเลอะเทอะออกมานอกถุงยางอนามัย และเมื่อถอดเสร็จแล้วควรทิ้งให้เรียบร้อย ไม่ควรทิ้งในชักโครก อาจจะหาถุงพลาสติกเล็กๆ หรือว่ากระดาษทิชชู่ มาห่อทับอีกชั้นและก็ทิ้งลงถังขยะนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับความรู้เกี่ยวกับการใช้ถุงยางอนามัยอย่างปลอดภัยไร้กังวล แบบนี้ อาจจะเป็นความรู้ที่คุณเคยรู้มาแล้ว และยังไม่เคยรู้ก็ควรนำไป ด้วยทั้งความรู้เก่าและใหม่นั่นเอง เพราะการใช้ถุงยางอนามัยนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากๆ ทุกขั้นตอนของการใช้ถุงยางอนามัยนั้นควรจะให้ความสำคัญทุกขั้นตอน หากไม่ทันสังเกตุดู ถุงยางอาจจะรั่วไหล ก็ได้ อยากให้คุณรอบครอบและใช้อย่างถูกต้องนั่นเอง กาใช้ถุงยางอนามัยนั้นไม่ยากอย่างที่คุณคิด โดยเฉพราะหนุ่มสาววัยรุ่นทั้งหลาย ที่คิดว่าใช้ยาก ยุ่งยาก ไม่กล้าซื้อ ต้องบอกว่าร้าค้าออนไลน์มีให้เลือกซื้อได้ของมาไว้ที่บ้านโดยที่คุณไม่ต้องไม่เดินซื้อไหน ก็ไม่มีใครเห็น แล้วไม่ต้องอายแล้วใช่ไหม และก็จะสะดวกต่อการใช้งานด้วย เพราะหากยังวัยรุ่น ขาดความรับผิดชอบต่างๆ แล้ว หากเกิดข้อผิดพลาด หากไม่ใช้ถุงยางในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์นั้น อาจจะท้อง หรืออะไรที่เกิดขึ้ได้ ยังไง ป้องกันเอาไว้ก่อนแก้ คุณก็สามารถสนุกได้ โดยใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์

 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us