ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย

ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย

เรื่องของความเชื่อ ความคิดเห็นของแต่ละคนนั้น บางครั้งเราก็ไม่สามารถไปออกความคิดเห็นหรือบอกอะไรเขาได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องอะไรที่สำคัญจริงๆ แล้วบอกไปก็ไม่ผิดอะไร ก็ควรจะบอกตรงๆ จะดีกว่า ที่กำลังจะบอกอยู่นี่คือ หากเป็นความเชื่อที่ผิดๆ กับถุงยางอนามัยแล้ว ต้องรีบบอกไม่ว่าคนๆ นั้น จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต้องให้เขาได้เข้าใจความเป็นจริง เพราะเขาอาจจะเชื่อสิ่งที่เขาคิดหรือมีคนบอกเขามาผิดๆ เหมือนกัน อย่างนั้นเสมอๆ ไม่รอช้า เรามาทำให้คนที่มีความเชื่อที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับถุงยางอนามัยนั้นได้รู้ข้อเท็จจริง กันเลยดีกว่า

ถุงยางอนามัย หลายกลิ่น สีสันต่างๆ

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมีถุงยางที่ผลิตออกมาได้หลายสีสัน สดใส เรืองแสงบ้างอะไรบ้าง หลายรส หอมหวานชวนอารมณ์ก็ตามแต่ มีสารอันตรายผสมอยู่นั่นเอง ยิ่งสีสัน รส กลิ่นแปลกๆ ใหม่ๆ คุณสมบัติพิเศษมากเท่าไหร่ก็ยิ่งอันตรายมากเท่านั้น หากยี่ห้อของถุงยางนั้นไม่ได้คุณภาพการผลิต ยิ่งคนที่ชอบความเร้าใจ แปลกใหม่ชอบลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอนั้น ต้องดูดีๆ ก่อนการเลือกซื้อมาใช้ เพราะรู้หรือไม่ สารที่นำมาทำสี และกลิ่น หอมๆ แปลกๆ ต่างๆ นั้น จะทำให้อวัยวะเพศของคุณระคายเคืองได้ง่ายๆ แล้วคนที่ชอบสีสันเหล่านี้ จะรู้ได้อย่างไรว่า สีที่นำมาผลิตนั้นได้มีการรับรองแล้วหรือไม่ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายจริงๆ หากใครที่ยังไม่รู้หรือยังไม่เข้าใจสิ่งเหล่านี้ว่ามันอันตรายมาก หากใช้ไปนานๆ สารแปลกปลอมจะสะสมถายในร่างกายได้ แต่หากคุณยังคงชอบสีสันต่างๆ อยู่หล่ะก็ ต้องดูยี่ห้อ และมาตราฐานการผลิต คุณภาพของยี่ห้อนี้ เป็นไปเป็นมาอย่างไร มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพมากแค่ไหน หากรับรองได้ว่าเป็นยี่ห้อที่ได้รับการควบคุมการผลิตมาอย่างดี ปลอดภัย ไร้สารตกค้างต่างๆ ก็เลือกใช้กันได้ หรืออาจจะเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนแนวไปเลยก็ได้ ใช้เป็นแบบที่ไม่มีสี และกลิ่น เอาแบบที่ธรรมชาติที่สุดไม่ต้องปรุงแต่ง เติมอะไรมากไป ก็ใช้ได้เหมือนกัน แต่อยู่ที่ความรู้สึกและความถูกใจ ว่าใครชอบแบบไหนมากกว่ากัน

ใช้น้ำมัน ทาถุงยาง

หลายคนที่ชอบมีความคิดแปลกๆ และผิดๆ เสมอ ก็เพราะนิสัยที่ชอบความแปลกใหม่ ไม่ได้รู้ผลที่ตามมา คือผู้ชายหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าน้ำมันที่เอามาทาถุงยางนั้น จะทำให้อวัยวะเพศระคายเคือง และทำให้แตก หรือฉีก ขาด เสื่อมคุณภาพลงได้ง่าย เพราะคุณจะทราบหรือไม่ว่า น้ำมันชนิดไหน ไม่ทำลายเนื้อยาง และปลอดภัยจริง ไม่มีความเสี่ยงต่างๆ เกิดขึ้น หากต้องการให้ขณะที่คุณมีเพศสัมพันธ์นั้นรื่นไหล คล่อง ไม่ติดขัด ก็อาจจะใช้สารหล่อลื่นที่สำหรับใช้กับถุงยางโดยเฉพราะเลย มีให้เลือกใช้กันอย่างแพร่หลายมากๆ ในท้องตลาด ซื้อมาใช้ได้โดยไม่ต้องอาย ไม่อย่างนั้นหากคุณใช้น้ำมันอะไรก็ไม่รู้มาทาถุงยางเพื่อให้ถุงยางลื่นไหล แล้วหล่ะก็เสี่ยงอันตรายมากทีเดียว

การใช้ถุงยางอนามัยซ้ำๆ

ถ้าคิดจะมีเพศสัมพันธ์แล้วก็ต้องเข้าใจ รู้การใช้งานของถุงยางอนามัยอย่างเข้าใจจริงๆ ก่อนใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่ใช้ถุงยางอนามัยซ้ำๆ บ่อยครั้งนั้น เพื่ออะไร หรือมีความคิด ความเชื่อที่ผิดๆ มาตลอดๆ ว่าใช้ซ้ำได้ ไม่เป็นอะไร หรือว่าอาจจะคิดว่าใช้อันใหม่บ่อยๆ แล้วเปลืองเงิน ไม่อยากซื้อ หากคิดจะใช้แล้วก้ต้องใช้ให้มันถูกต้องตามที่ได้บอกไว้ว่าควรเปลี่ยนถุงยางอนามัยทุกครั้งหลังทำกิจกรรมเสร็จเรียบร้อย หรือทุกครั้งที่เสร็จจากการมีเพศสัมพันธ์ควร

 

เปลี่ยนอันใหม่ทันที หากจะมีเพศสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง เพราะหากุรยังไม่รู้ก็รู้ด้วยว่า การใช้ซ้ำๆ กันนั้นทำให้โรค เชื้อโรคต่างๆ ติดเชื้อได้ง่าย ถุงยางนั้นก็ลดคุณภาพการใช้งานแล้วเมื่อคุณใช้ครั้งแลก เพราะด้วยเชื้อโรคต่างๆ ก็อาจจะติดมากับถุงยาง โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์น่ากลัวกว่าที่คิด เพราะแรกๆ อาจจะดูไม่ออก แต่ไม่กี่ชั่วโมง คุณอาจจะรู้สึก คันหรือรู้สึกแปลกๆ กับอวัยวะเพศได้ หากไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นตามมาก็เปลี่ยนอันใหม่เถอะ และอีกอย่างคือ สารหล่อลื่นที่ใส่มาในถุงยางนั้นก็จะหมดภายในที่คุณใช้ครั้งแรก อาจจะไม่ลื่นไหล คล่องตัวเหมือนครั้งแรก ถุงยางอนามัยชิ้นแรกเลย และไม่คุ้มกับโรคติดต่อที่ตามมา เพราะอย่างนั้น การใช้ถุงยางอนามัยแต่ละครั้งนั้นต้องลี่ยนใหม่ตลอดทุกครั้งที่ใช้เสร็จและต้องการมีเพศสัมพันธ์กันอีกครั้ง

อย่างนี้ทุกคนก็ได้รู้กันแล้วใช่หรือว่า สิ่งที่คุณเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับถุงยางอนามัยนั้น ไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเลย แต่หากเชื่อผิดๆ และทำซ้ำๆ กันอยู่อย่างนั้น ไม่ปลอดภัยและไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ อาจจะมีผลตามมา โดยที่คุณอาจจะยังไม่รู้ในระยะแรกๆ ยังไงก็อยากให้ทุกคนเลือกใช้กันอย่างถูกต้อง เปลี่ยนความเชื่อที่ผิดๆ เหล่านั้นแล้วนำความรู้ที่เราได้แนะนำไป เอามาใช้และเลือกใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้อง และอย่างถูกวิธี เท่านั้น ถุงยางอนามัยก็อาจจะให้โทษได้หากคุณนำไปใช้อย่างผิดวิธี เอาเป็นว่า เราได้รู้แล้วว่าอะไรถูก และอะไรที่คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อผิดๆ อย่างนั้นกับถุงยางอนามัยอีกต่อไป
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us