ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น

ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น

สำหรับถุงยางอนามัยนั้นสำหรับบางคนอาจจะคิดว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยคุมกำเนิด เท่านั้น ที่จริงมีอะที่เราควรรู้อีกมากมาย และรู้หรือไม่ว่า ถุงยางนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว เพียงแต่ ทุกคนไม่ได้ใส่ใจเกี่ยวกับความเป็นมาของถุงยาง ต้องบอกเลยว่า ลองหาข้อมูลสักนิดคุณไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณจะได้รู้อะไรที่เป็นความรู้มากขึ้น และเป็นความรู้ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน ไม่รอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรที่น่ารู้บ้าง

ถุงยางอนามัยมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่า ถุงยางนั้นมีมาตั้งแต่ยุคก่อนๆ แล้ว และมีความเป็นไปยังไง มายังไง ถุงยางอนามัยนั้นผลิตขึ้นและใช้กันมาตั้งแต่ยุคโบราณนานมากแล้ว วัยรุ่นหรือใครที่ไม่ได้ใส่ใจเกี่ยวกับถุงยางนั้นก็อาจจะยังไม่รู้ ถุงยางอนามัยของสมัยโบราณนั้นทำขึ้นมาและใช้กัน เพียงแต่ว่าวัสดุที่นำมาทำถุงยางอนามัยนั้นต่างกันด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ฉะนั้น วัสดุที่นำมาทำถุงยางอนามัยก็พัฒณาขึ้นเรื่อยๆ วัสดุต่างกันไป แต่ที่สำคัญคือ มีมานานมากจนหลายคนนึกสงสัยว่ามีมานานแค่ไหน บอกได้เลยว่ามีมานานถึง 1,5000 ปีมาแล้ว เด็กรุ่นใหม่อาจจะคิดว่าอาจจะเพิ่งมี หรืออาจจะเพิ่งคิดค้นขึ้นมา ไม่ใช่เลย รู้อย่างนี้แล้วก็ลองหาข้อมูลกันดูนะ ว่าหน้าตาของถุงยางอนามัยแต่ละสมัยนั้นหน้าตารูปร่างนั้นเป็นอย่างไร

ถุงยางอนามัยกับการกินยาคุมฉุกเฉิน

ใครๆ ก็คงนึกไม่ถึงว่า บางคนอาจจะใช้ถุงยางอนามัยและเพื่อป้องกันอีกชั้น เลยกินยาคุมฉุกเฉินไปด้วย ผิดไหม ไม่ผิดแน่นอน แต่หากไม่แน่ใจในการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ โดยการทานยาคุมฉุกเฉินบ่อยเกินไปนัก ก็อาจจะส่งผลเสียกับร่างกายได้ ฉะนั้นไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินบ่อยนะสาวๆ ควรจะตรวจสอบถุงยางอนามัยให้เรียบร้อยก่อนใช้ ว่ามีรอยฉีกขาด หรือรอยรั่วหรือไม่ หากไม่ชัวร์หรือไม่แน่ใจจริงๆ ก็ทานยาคุมแบบปกติ จะดีกว่า และการทานยาคุมฉุกเฉินนั้นต้องทานตามที่ข้างกล่องระบุไว้ อย่างเคร่งครัด ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่ได้ผล เรื่องการคุมกำเนิด ฉะนั้นควรศึกษาการใช้การทาน อย่างถูกต้อง ยาคุมฉุกเฉินไม่ควรทานเกินสี่ครั้งต่อหนึ่งเดือนนะ ยังไงหากจำเป็น หรือเร่งด่วนจริงๆ ก็อาจจะขอคำแนะนำจากแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญจริงๆ เกี่ยวกับยาคุมฉุกเฉินก็ได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ได้ผล

ถุงยางอนามัยมีวันหมดอายุ

ถุงยางแต่ละแบบ แต่ละยี่ห้อ ผลิตที่ไหนยังไ ก็ต้องมีวันหมดอายุ เสื่อมสภาพกันตามอายุการใช้งาน ของถุงยาง ดั้งนั้นก่อนใช้งานถุงยางอนามัยก็ควรตรวจสอบวันหมดอายุ ของถุงยางอนามัยทุกครั้งไม่ควรละเลยเด็ดขาด และการเสื่อมสภาพของซองที่ห่อถุงยางอนามัย ว่า มีสภาพน่าใช้ ยังดี เรียบร้อย มิดชิดอยู่หรือไม่ ยังไงก็ต้องดูกันดีๆ ไม่อย่างนั้นอาจมีผลต่อประสิทธิภาพการใช้งานและตัวคุณเองด้วย

ควรใส่ถุงยางอนามัยตอนไหน

 

เรื่องของการใช้ถุงยางอนามัย ว่าควรใส่ตอนไหน คืออวัยวะเพศแข็งตัว หรือตอนอ่อนตัวอยู่ไม่รู้ว่าควรใส่ถุงยางตอนไหนดี มีหลายคนที่สงสัยในเรื่องนี้ ควรจะใส่ตอนอวัยวะเพศแข็งตัวเท่านั้น เพราะคุณอาจจะไม่รู้เลยว่า ถุงยางนั้นใส่แล้วคับ หรือรัด หลวมไปไหม หรือขนาดไม่พอ รั่ว หรือเกิดอะไรขึ้นคุณไม่สามารถรู้ได้เลย หากใส่ตอนอวัยวะเพศอ่อนตัวอยู่แล้วคุณก็กำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่นั้น ถุงยางอาจจะไม่พอดีกับอวัยวะเพศก็ได้ และบางครั้งคุณอาจจะใช้และอยู่ๆ เสร็จกิจกรรมแล้วน้ำอสุจิได้รั่ว หรือไหลออกมา ทั้งที่ฝ่ายหญิงและคุณเองไม่รู้เลย ก็อาจจะผิดพลาดด้านการคุมกำเนิด และป้องกันโรคติดต่อด้วย ยังไงก็ต้องตอบเลยว่า ต้องใส่ถุงยางอนามัยตอนอวัยวะเพศแข็งตัวแล้วเท่านั้น

ความเป็นธรรมชาติของถุงยาง

หลายคนที่ใช้ถุงยางแล้วอาจจะไม่ชอบเพราะอาจจะหนา และรู้สึกว่าไม่เป็นธรรมชาติ และผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบเลยที่คุณผู้ชายไม่ใช้ถุงยางเพราะหากคุรผู้ชายไม่ใส่ถุงยางในขณะที่ทำกิจกรรมนั้นส่งผลได้หลายด้าน ทั้งเรื่องติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการคุมกำเนิดได้ ทั้งที่ฝ่ายหญิงนั้นจะคิดมากตลอดที่ฝ่ายชายไม่ใช้ถุงยางอนามัย เพราะเพียงแค่คุญผู้ชายอ้างว่า ไม่ชอบใช้เพราะว่า ไม่เป็นธรรมชาติ หนาเกินไป ความหนาบาง อยู่ที่การเลือกใช้มีแบบหนา และเบบบางให้คุณผู้ชายได้ใช้ อย่างเช่น ถุงยางที่บางสุดนั้นก็จะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนไม่ได้ใส่ ยังไง ก่อนมีเพศสัมพันธ์กันควรจะคิดหน้าคิดหลังก่อนว่า อะไรจะเกิดขึ้นตามมา หากม่ได้ใช้ถุงยางอนามัย เพราะบางครั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายอาจจะไม่รู้มาก่อนเลยว่าเป็นโรคติดต่อทางพศสัมพันธ์มาก่อนหรือกำลังเป็นอยู่ ยังไงก็ต้องป้องกันไว้ก่อนแก้ทีหลัง

ถุงยางอนามัยนั้นมีข้อดี ข้อเสียนั้นอาจจะไม่พบสำหรับบางคน แต่สำหรับข้อดีของกันป้องกันโรค หรือช่วยคุมกำเนิดนั้นต้องบอกเลยว่าใช้ดีกว่าไม่ใช้ หากไม่ใช้เลยคุณอาจจะไม่ได้ป้องกันตัวคุณเองเลย หากคุณใช้ถุงยางอนามัย คุณก็ได้ใช้อุปกรณ์ป้องกันโรคติดต่อและช่วยคุมกำเนิดอีกด้วย

 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us