ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น

เรื่องเซ็กส์ที่หลายคู่รักไม่กล้าเปิดปากพูกคุยกันอย่างจริงจังเพราะกลัวอีกฝ่ายไม่เข้าใจและกลัวรักล่ม หรือขณะที่พะวงเรื่องคนอื่นหรือเรื่องอื่นๆ อยู่ในขณะที่มีเซ็กส์อารมณ์ก็เปลี่ยนได้ ทางที่ดีไม่ควรเอาเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องเครียดมาคิดหรือกังวลตอนมีเซ็กส์นั่นเอง แต่คู่รักที่ไม่สมปรารถนาในเรื่องเซ็กส์ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะเลิแกลากัน รักจะต้องล่มไปเสียหมดทุกอย่างก็ต้องมีความเข้าใจกัน ปรับความเข้าใจ เปลี่ยนจากเดิมให้เข้าใจกันมากขึ้นหรือบางทีอาจจะเปลี่ยนจากฝ่ายรุกเป็นฝ่ายรับก็ได้ เปลี่ยนอะไรที่ดูน่าค้นหา เปลี่ยนให้ดีขึ้น ให้โรแมนติก ดูตื่นเต้นนิดๆ เร้าใจดีออก และอีกอย่างคือ การเปลี่ยนแบบของถุงยางอนามัย จากถุงยางอนามัยที่ใช้อยู่ประจำ ที่สีใสๆธรรมดาไม่มีกลิ่นไม่มีสีนานๆ เข้าก็ธรรมดาไม่มีอะไรที่แตกต่างหรือดึงดูดอีกฝ่าย จำไว้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญฺงหรือฝ่ายชาย ควรปรับหรือเปลี่ยนให้เข้าหากันได้ดีกว่าเดิม เพื่อให้รักและเซ็กส์ไปได้ดีและไม่สวนทางกัน ถุงยางก็สำคัญไม่น้อยกว่าการปรับเปลี่ยนท่าทีพวกนั้นทเพราะถุงยางเป็นสิ่งที่คู่รักทุกคู่ใช้กันมาก เลยแนะนำว่าลองเปลี่ยนแบบ สี กลิ่น ดูบ้างไหม อาจจะช่วยเพิ่มรสรักให้ดีขึ้น โรแมนติกมากขึ้น

เรื่องเทคนิคต่างๆ

หลายคนกลัวว่าท่าแบบนั้น ท่าแบบนี้จะไม่ถนัดหรือฝ่ายตรงข้ามจะไม่ชอบใจหรืออยากเปลี่ยนท่าแบบใหม่ เทคนิคใหม่ๆ ดูแต่ว่าทำยังไงก็ดูขัดๆ ไม่เป็นธรรมชาติเสียเลย ยิ่งคุณคิดมาก หรือกังวลเทคนิคใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา หากฝ่ายหญิงรู้สึกว่าคุณเครียดหรือจริงจังวิตกกังวลมากไปความสนุก ราบรื่นทุกอย่างจะค่อยๆ จบลง เซ็กส์ของคุณทั้งคู่ก็จะเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใจและปรับกันไม่เข้าสักที ต้องลองให้เป็นไปตามอารมณ์หรือตามโหมดนั้นเลยคุณอยากลองเทคนิคแบบไหน ก็ลองดูไปเลยและเต็มที่ที่ ที่สุด ให้เป็นธรรมชาติเป็นไปในทางเดียวกับอารมณ์ร่วมกันอย่าคิดมากเกินไปควรปล่อยให้เป็นเรื่องที่ผ่อนคลายและเป็นเรื่องที่มีความสุขทั้งสองฝ่ายน่าจะดีกว่า

ทำอะไรร่วมกัน

การทำอะไรร่วมกัน อย่างเช่น การอาบน้ำ ชวนกันอาบน้ำด้วยกันดีกว่าไหมแรกๆ ทั้งคู่ก็อาจจะต้องอายบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่เดี๋ยวก็ชิน ช่วยกันถูหลังดูบ้าง จากคนที่เขินอายกันไม่ค่อยแสดงออกเรื่องเซ็กส์กันเท่าไหร่ คราวนี้ก็อาจจะเปิดใจกันมากกว่าเดิมก็ได้ หากอาบน้ำด้วยกัน เดี๋ยวอารมณ์ก็พาไปและทีนี้ก็อาจจะช่วยให้ทั้งคู่เต็มที่ และไม่ปิดกั้นตัวเองอีกแล้ว

ถุงยางอนามัย

หากปกติฝ่ายชายจะเป็นคนพกถุงยางอนามัย คุณลองเลือกแบบใหม่ๆ และสีสันน่าใช้ แปลกตาและเอามาวางไว้ที่ข้างเตียงดูสิ อาจจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในค่ำคืนนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะคุณอาจจะได้เป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับฝ่ายชายอาจจะต้องตะลึงและแอบเขิลด้วยก็ได้ เพราะจริงๆ แล้ว ผู้หญิงจะไม่ค่อบมีถุงยางติดตัว หรือเป็นคนเลือกถุงยางมาใช้เอง ฝ่ายชายจะเป็นคนจัดการมากกว่า การที่ทำดูแบบนี้บางคนก็อาจจะคิดว่าน่าเกลียดหรือเปล่า ดูไม่ดีมั้ง เดี๋ยวเขาจะว่าเกินไป แรงไปไหม เราคิดกลับกันเขาก็อาจจะเข้าใจว่าคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศหรือทำให้น่าสนใจเร้าใจขึ้นกว่าเดิม หรือไม่กลัวมองไม่ดี หลังทำกิจกรรมเสร็จก็ลองคุยกันว่าวันนี้ทำไมมาแปลก ถึงมีถุงยางมาด้วย ก็ลองพูดให้เข้าใจกันก็อาจจะเข้าใจและไม่คิดอะไรมากก็ได้ ไม่จำเป็นว่า

 

คุณผู้หญฺงจะต้องเป็นฝ่ายที่มีถุงยางตลอดนะ เป็นครั้งคราว หรือครั้งหรือสองครั้งเท่านั้น บางทีมากไปเดี๋ยวผู้ชายก็จะมองดูไม่ดีก็ได้ให้ฝ่ายชายเป็นคจัดการเองจะดีกว่านะ ฝ่ายหญิงอาจจะบอกกลิ่นที่ชอบก็ได้ หรือสีที่คุณชอบก็ได้

เผยความต้องการ

การบอกตามที่ตัวเองต้องการ ไม่ใช่ทำอย่างที่ตัวเองต้องการแบบการเอาแต่ใจตัวเอง ไม่คิดถึงอีกฝ่ายนะ การบอกหรือเผยความต้องการคือ อาจจะมีทีท่าให้เขาได้รู้บ้าง หรือเป็นสื่อบอกว่าคุณจะเป็นฝ่ายรับหรือฝ่ายรุกนะ หรือบางครั้งก็ไม่ต้องก็ได้เดี๋ยวอารมณ์ก็พาไปเอง แต่จริงๆ แล้วการเผยสิ่งที่ต้องการก็จะดีที่สุด อย่างการเลือกใช้ถุงยาง แบบไหนที่ไม่ชอบ แบบไหนที่อยากลองบ้าง หรืออยากมีภาพเซ็กซี่ๆ ของตัวเองและเขาเก็ยไว้ดูบ้างอันนี้ก็แล้วแต่ บางคู่คิว่าอีกฝ่ายจะเอาไปทำหรือเปิดเผยอะไรหรือเปล่า ก็แล้วแต่ว่าเขาจะยอมเชื่อหรือไม่ยอมหรือมีเหตุผลบางอย่างก็อย่าไปขัดหรือฝืนใจกันเลย เอาที่สบายใจทั้งสองฝ่ายจะดีกว่า

หากิจกรรมสนุกๆ

การทำกิจกรรมสนุกๆ ก่อนมีเซ็กส์ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเพราะว่าจะได้ช่วยผ่อนคลายจากเรื่องอื่นๆ ก็ได้ ช่วยให้ทั้งคู่ผ่อนคลาย ไม่ต้องปิดกั้นตัวเองและยังตื่นเต้นไปจากเดิมด้วย และยังทำให้ค่ำคืนนั้นเป็นค่ำคืนที่น่าสนใจไม่เบาเลย คุณจะกลายเป็นคนที่เขาสนใจและติดใจมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่การทำกิจกรรมด้วยกันต้องเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลายทั้งคู่ไม่ไช่เล่นตอบคำถามจำผิดอีกฝ่าย อย่างนี้ไม่มีเซ็กส์กันแน่ๆ และคืนนั้นก็ไม่ใช่คืนที่ดื่มด่ำกับเซ็กส์แน่นอน
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us