ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม

การใช้ถุงยางอนามัยนั้นก็มีข้อจำกัด หรือข้อห้ามเหมือนกัน เซ็กส์ ในแบบของแต่ละคนก็ต่างกันและบางคนอาจจะเป็นเซกส์ที่รุนแรง หรือเซ็กส์ในที่ต่างๆ เช่น เซ็กส์ในน้ำแล้วใส่ถุงยางอนามัย ต้องบอกเลยว่าถุงยางกับน้ำนั้นไม่เข้ากัน ไม่ถูกกัน ประสิทธิภาพของถุงยางอนามัยจะลดลงไม่ควรใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเซ็กส์ในน้ำนั่นเองหรือ ในการใช้ถุงยางอนามัยกับการมีเซ็กส์แบบแปลกๆ หรือวิธีใช้แบบแปลกๆ หรือใช้สารหล่อลื่นที่ไม่ควรใช้กับถุงยางนามัย ก็ทำให้ประสิทธิภาพของถุงยางอนามัยนั้นลดลง และหลายคนก็อดสงสัยไม่น้อยแล้วสิ ว่าอะไรบ้างที่เรียกว่าเป็นข้อห้ามสำหรับการใช้ถุงยาง หรือใช้ถุงยางแบบผิดๆ ไม่ถูกไม่ควรเป็นยังไง เรามาดูกันเลย

เซ็กส์รุนแรง

ที่บอกว่าเซ็กส์รุนแรง คือเซ็กส์ที่แบบรุนแรงไม่ว่าจะเป็นทางช่องคลอด หรือทางทวารหนัก ก็ตาม ลองนึกภาพดูสิ เวลาใช้ถุงยางอนามัยแล้วมีเซ็กส์แบบรุนแรง จะเป็นยังไง เนื้อถุงยางอนามัยนั้น มีความหนืด และความเหนียว ความทนทานก็จริง แต่รุ่นแรงเกิดไป ก็อาจจะทำให้ถุงยางอนามัยฉีก ขาดได้เช่นกัน หรืออาจจะมีท่าแปลกๆ บ้าง บางทีท่าแปลกๆ เมื่อลองแล้ว แต่ไม่เวิร์ค ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนกับท่าธรรมดาที่คุ้นเคย อาจจะดูฝืนๆ แล้วถุงยางอนามัยเกิดหลุดออกจากอวัยวะเพศชายได้ง่ายๆ แบบไม่ทันรู้ตัวด้วย หรืออาจจะรู้ตัวแล้วเกิดสวมเข้าสวมออกบ่อยๆ ถุงยางที่คุณใส่จะไม่ได้มีแประโยชน์เลย เพราะถอดถุงยางอนามัยเข้าออกบ่อยๆ ก็เป็นการไม่มีเกาะป้องกันอยู่แล้วทางที่ดีลองศึกษาท่าแปลกๆ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ และดูไม่ฝืนธรรมชาติมากนัก เอาที่แบบคล่องตัวและราบรื่นกว่าท่าแปลกๆ ที่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นไปได้มากกว่านะ แต่บางคนก็บอกว่าอยากลองดูบ้างจะเป็นไรไป ถุงยางหลุด ก็ใช้อันใหม่ก็ได้ หากจะทำแบบนั้นจริงๆ ก็ผิดนะ เพราะบางทีหลุดไปแล้วกว่าจะรู้ตัวว่าถุงยางหลุดน้ำหล่อลื่นของแต่ละฝ่ายกับสัมผัสกันแล้ว จะป้องกันโรคได้อย่างไร ถึงฝ่ายชายยังไม่มีน้ำอสุจิออกมาก็จามคนละเรื่องกับการคุมกำเนิด ลองคิดดูดีๆ ว่าการป้องกันโรค กับการคุมกำเนิด มันต่างกันถึงหากจะลองแล้วไม่ท้อง ก็จริงแต่การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สิ ได้ผลหรอ คุณอาจจะระคายเคืองช่วงล้างบ้างก็ได้ เมื่อบ่อยเข้า หรือเชื้อโรคเป็นเชื้อโรคที่รุนแรงและเมื่อเป็นครั้งแรกที่ถอดถุงยางเข้าออกบ่อยก็อาจติดเชื้อเดี๋ยวนั้นเลยก็ได้ มีความเป็นไปได้สูง และตลอดกับการใช้ถุงยางอนามัยแบบเสี่ยงๆ และขัดแย้งกันตลอดเวลา

ใช้สารหล่อลื่นแบบผิดๆ

บางคนไม่รู้อะไรเลย เกี่ยวกับการใช้สารหล่อลื่นกับถุงยางอนามัย เห็นว่าเป็นน้ำใสๆ ลื่นๆ มันๆ น่าจะใช้ด้วยกันได้ เลยเอามาใช้ อย่างเช่น วาสลีน โลชั่น หรือน้ำมัน ต่างๆ ที่ไม่ได้ระบุว่าใช้กับถุงยางอนามัยได้ สารหล่อลื่น หรือโลชั่น น้ำมันต่างๆ ที่คุณลองใช้กับถุงยางอนามัยเพื่อให้เซ็กส์ของคุณราบรื่นตลอดทาง นั้นผิด เพราะอาจติดเชื้อได้ เพราะช่องคลอด และอวัยวะเพศของเรานั้นบอบบางและอ่อนโยนมากๆ ถือว่าเป็นอวัยวะที่สะอาด และบอบบางที่สุด ติดเชื้อได้ง่ายอีกด้วย และสารหล่อลื่นที่ไม่เหมาะกับถุงยางอนามัย จะมีส่วนผสมที่รุนแรงและไม่เหมาะกับอวัยวะเพศของผู้หญิงและผู้ชายอย่างมาก เพราะผลิตภัณฑ์นั้นๆ เขาได้ระบุแล้วว่าเหมาะกับการใช้งานแบบไหน และส่วนผสมของสารหล่อลื่นที่ไม่เหมาะกับถุงยางอนามัยนั้น ก็รุนแรงและเป็นพิษต่อ อวัยวะเพศได้ชัวร์ เกิดการติดเชื้ออย่างรุนแรง และระคายเคืองมากที่สุด อาจจะใช้งาน

ไม่ได้สักพักเลย หากเสี่ยงกับการใช้สารหล่อลื่นที่ไม่เหมาะกับถุงยางอนามัย เพราะอันตรายมากๆ หันมาใช้สารหล่อลื่นที่ทำมาใช้กับถุงยางอนามัยโดยเฉพาะ ดีกว่าไหม ไม่เสี่ยงและเซ็กส์ยังสนุกราบรื่นไปด้วยดีอีกด้วย ไม่ชอบกันหรือ สะอาดและยังปลอดภัยทั้งสองฝ่าย

ใส่ถุงยางอนามัยแค่ครึ่งเดียว

หลายคนอาจจะไม่เข้าใจ ว่า การใส่ถุงยางอนามัยแค่ครึ่งเดียวเป็นยังไง คือ การใส่ถุงยางอนามัยแบบนี้คือ ใส่ถุงยางแบบไม่เต็มและไม่สุดของอวัยวะเพศชายนั่นเอง ใส่คลุมแค่ครึ่งเดียวอีกครึ่งคือให้สัมผัสกับอวัยวะเพศหญิงได้ ต้องบอกอีกครั้งว่าเสี่ยงมากหากผิวหนังของอวัยวะเพศชายและหญิงถูกกันสัมผัสกัน แต่ใส่ถุงยางครึ่งหนึ่งปิดแค่ส่วนหัวอวัยวะเพศก็ไม่ได้ช่วยป้องกันนะ เสี่ยงติดโรคติดต่อเหมือนกันทางที่ดีควรใส่ให้สุดอวัยวะเพศจะดีกว่าไหม ความต่างก็ไม่ต่างเลย เหมือนกันเลย ใส่ถุงยางให้สุดจะดีกว่าด้วย สารหล่อลื่นจากถุงยางอนามัยจะได้ทั่วถึงด้วย ไม่เสี่ยงติดโรคและป้องกันไม่ให้น้ำอสุจิไหลออกถุงยางอนามัยด้วย

หลายคนที่เข้าใจและใช้ถุงยางอนามัยแบบถูกวิธีและ เป็นพฤติกรรมที่ไม่เสี่ยงก็ถือว่าโชคดีไป แต่สำหรับคนที่รู้เละก็ยังทำอยู่แบบนั้นเพราะบางที เชื้อโรคไม่ได้เห็นชัดเจนในวันนั้น หรือเร็วๆ นั้นเลย อาจจะส่งผลในอีกไม่กี่ปี แต่ทรมานและรุนแรงกว่าที่คุณคิด ใช้ถุงยางอนามัยแบบไม่เสี่ยง และแบบถูกวิธีกันเถอะ จะได้มีความสุขทั้งสองฝ่าย
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us