ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน

หากพูดถึงความนิยมหรือค่านิยมในการใช้ถุงยางอนามัยจากเมื่อก่อนถึงปัจจุบัน ถือว่าเปลี่ยนแปลงไปมาก เมื่อก่อนนั้นผู้ชายและผู้หญิงจะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการใช้ถุงยางอนามัยมากเท่าไหร่ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติและเป็นเรื่องปกติ ไม่เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมันธ์ใดๆ ก็เลยละเลยไม่ใช้ถุงยางอนามัย แต่สำหรับคนรุ่นใหม่ ปัจจุบันได้มีการรณรงค์ในเรื่องของการใช้ถุงยางอนามัย ข้อดีต่างๆ และข้อเสียที่ไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์จะเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้หลายโรคด้วยกัน ซึ่งแต่ละโรคนั้นรุ่นแรงด้วยกันทั้งนั้น สำหรับคนที่เข้าใจและรอบคอบไม่อยากติดโรคติดต่อใดๆ ก็ถุงยางอนามัยกันเป็นส่วนใหญ่ แต่เราจะรู้ได้ไงละ ว่าวัยไหน ใช้ถุงยางอนามัยเยอะกว่ากัน คือถ้าหากจะหาคำตอบง่ายๆ เลยคือ อยู่ที่ความเข้าใจและอยู่ที่แต่ละบุคคลว่าจะคิดยังไงกับการใช้ถุงยางอนามัยและหากมีความรู้มากพอว่าใช้ถุงยางอนามัยแล้วปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพสสัมพันธ์ได้เยอะแยะมากมาย ก็ช่วยให้บุคคลนั้นตัดสินใจเลือกใช้ได้สม่ำเสมอมากขึ้น

ขนาดอวัยวะเพศสำคัญกับการใช้ถุงยางหรือไม่

เรื่องของขนาดอวัยวะเพศนั้นแต่ละคนซึ่งต่างกันอยู่แล้วดูภายนอก ก็คงดูไม่ออก คุณเองที่รู้ดีกว่าใคร คุณสามารถวัดขนาดอวัยวะเพศได้ด้วยตนเองแบบง่ายๆ เพื่อได้รู้ขนาดที่ถูกต้องเพื่อการเลือกใช้ถุงยางอนามัยที่เหมาะสมกับขนาดอวัยวะเพศของตนเอง และที่ได้ยินกันมาคือ ขนาดอวัยวะเพศชายไทยนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ซึ่งข้อนี้เองก็ไม่มีใครบอกได้ว่าจะจริงหรือไม่จริง อย่าไปคิดเองว่าของคุณไม่ใหญ่พอใช้ถุงยางอนามัยแบบไซส์เล็กๆ ก็ได้ ไม่อยากเลือกมาก นี่คือการเลือกขนาดถุงยางอนามัยที่ผิดมากๆ คุณจะรู้ว่าอวัยวะเพศคุณนั้นใหญ่หรือไม่นั้นต้องวัดขนาดเท่านั้น เพราะไม่จำเป็นว่าชายไทยที่มีขนาดอวัยวะเพศที่เล็กกว่าคนชาติอื่น ไม่ได้วัดขนาดกันด้วยสัญชาตินั่นเอง ถามว่าจำเป็นไหม ที่ต้องทราบขนาดตัวเอง และเป็นคนที่ไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัยให้ยุ่งยากอยู่แล้ว จำเป็นมากๆ และคิดผิดมากๆ ที่ไม่ใช้ถุงยางอนามัย หากคุณมั่นใจได้ว่าคู่นอนของคุณสะอาดและปลอดภัยพอ และคุณเองก็ไม่ได้นอนกับผู้หญิงคนอื่นนอกจากเธอคนเดียว หรือหากคุณไม่เคยเป็นโรคกามโรคเลยแต่ เมื่อคุณได้ไปมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวครั้งแรก และครก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร เลยไม่ใช้ถุงยางอนามัย แต่เหตุทที่เกิดขึ้นกับคุณนั้นคือ ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง รู้สึกว่าคันอวัยวะเพศ ระคายเคือง บ่อยครั้งนั้น เป็นเพราะได้ติดเชื้อโรคจากช่องคลอดของฝ่ายหญิง

                       บางครั้งคุณก็ไม่ทราบว่าฝ่ายหญิงนั้นอาจจะติดเชื้อจากตกขาวก้ได้ เพียงแค่ตกขาวจากช่องคลอดของผู้หญิงนัน้ก็ทำให้คุณผู้ชายถึงกับเซ็งที่พลาดไม่ยอมใช้ถุงยางอนามัย อาจทำให้คุณติดเชื้อไวรัส หรือกลิ่นอันไม่พึงประสงค์นั้นได้ หากอวัยวะเพศคิดดัรับเชื้อไวรัส เชื้อโรค เหล่านั้น อวัยวะเพศจะมีกลิ่นอับ และมีอาการระคายเคือง เกือบตลอดเวลานั่นเอง นี่คือขั้นแรกของการติดเชื้อแต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงถึงกับต้องเป็นโรคเอดส์ เพราะเมื่อมีอาการดังกล่านั้นต้องรีบไป พบแพทย์โดยด่วน เพราะเพื่อไม่ให้อวัยวะเพศติดเชื้อไปมากกว่านี้ จะสร้างความรำคาญใจกับคุณมากๆ ด้วยกลิ่นอับไม่พึงประสงค์อย่างมากลระคารเคืองอยู่ตลอดนั่นเอง หากรู้อย่างนี้แล้วใช้ถุงยางอนามัยกันเถอะ เพราะมีความสุขจากคนรักแล้วก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลใดๆ เกี่ยวกับโรคติดต่อทั้งหลาย ถุงยางอนามัยนั้นช่วยคุณได้เยอะ ไม่เชื่อ ลองใช้ดู ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของแฟนคนใหม่ หรือคนไหน ก็จำเป็นต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง เพราะหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นโรคติดต่อทางเพศมาแล้ว เขาไม่บอกคุณหรอก เพราะ

 

หลายคนคิดว่าไม่ใช่เรื่องที่จะบอกกันง่ายๆ และเขิลอายกันมากเลยไม่เปิดเผยโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ให้ใครรู้ง่ายๆ โดยเฉพราะแฟน คนรัก ก็แล้วแต่ยิ่งไม่รู้เลย ยังไงต่อให้มีความเชื่อใจกันมากแค่ไหนว่าแฟนคุณไม่มีคนอื่น ไม่มีความสัมพันธ์กับคนอื่นนอกจากคุณแน่ๆ แต่ว่าเพื่อผลที่ตามมา และสบายใจกับทั้งคู่ ใช้ถุงยางอนามัยกันเถอะ

ถุงยางอนามัยนั้นมีความทนทานและยืดหยุ่นมากๆ มีความเหนียว กันน้ำไม่แตกง่าย นี่คือถุงยางที่ยังไม่ได้ใช้งาน แต่หากเป็นถุงยางที่เสื่อมสภาพแล้วจะเปราะง่าย ไม่เหนียว และเมื่อยืดไปมา จะขาดหรือฉีกได้ง่าย เป็นเพราะถุงยางอนามัยชิ้นนั้นหมดอายุการใช้งานแล้วนั่นเอง ถุงยางที่ยังไม่ผ่านการใช้งานนั้น จะอยู่ในสภาพที่ดี ยืดหยุ่นได้ดี ด้วยยางของถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพมากๆ ทนน้ำ และป้องกันไม่ให้น้ำอสุจิหลุดไหลเข้าไปช่องคลอดได้ และยังช่วยป้องกันโรคติดต่อได้ แต่คุณสมบัติที่บอกมานั้นจะได้ผลมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย การเก็บรักษาถุงยางอนามัยนั้นสำคัญไม่แพ้กัน หากปล่อยให้ถูกแสงแดดส่องถึงเนเวลานาน และแช่อยู่ในน้ำ หรือร้อนชื้นเกินไปก็สามารถทำให้คุณภาพของถุงยางอนามัยนั้นเสื่อมลงได้
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us