ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ

วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบบ่นและจะคอยสรรหาวิธีมาแก้นิสัยเสียๆ ที่ผู้ชายชอบทำ อย่างเช่น มีเพศสัมพันธ์ด้วยกันแต่ไม่เคยใช้ถุงยางอนามัยเลย หรือ ทะเลาะกันทุกครั้งเมื่อบอกให้ฝ่ายชายใช้ถุงยางอนามัย ปัญหาเหล่านี้แก้ด้วยวิธีรับมือ แบบง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องทะเลาะให้หมดอารมณ์รัก และไม่ต้องให้ปัญหาเหล่านี้มาคอยกวนใจอีกต่อไป เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า จะใช้วิธีไหน หรือจะพูดคุยด้วยกันอย่างไร ให้ฝ่ายชายเข้าใจ มาดูกันเลย

เคลียร์ให้ชัด คุยให้รู้เรื่อง

วิธีนี้ก็ป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายหลายคนต้องยอม อย่างแรกคุณสาวๆ ต้องใจเย็นๆ ไม่ชวนทะเลาะ ไม่จำเป็นต้องทำหน้าหงุดหงิด หรือทำให้เคร่งเครียด ต้องทำหน้านิ่งๆ หน้าประมาณเบื่อหน่าที่สุดก็ได้ นิ่งเข้าไว้ แต่จะใช้น้ำเสียงที่จะสื่อออกมาให้รับรู้ถึงความรู้สึกที่อดกลั้นมานาน หรือสื่อให้รู้ไปเลยว่าฉันทนไม่ไหวแล้วนะกับนิสัยเรื่องบนเตียงของเธอ แต่วิธีนี้จะใช้ได้กับผู้ชายที่มีเหตุผล และเข้าใจง่าย ถ้าคุณพูดด้วยน้ำเสียงและหน้าตาที่นิ่งๆ แต่แฝงไปด้วยหน้าตาที่เบื่อหน่ายที่สุด ฝ่ายชายอาจจะเข้าใจง่ายมากกว่าเดิม หรือไม่ก็ถามไปเลยว่าทำไมหรอ ถึงไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย หากฝ่ายชายตอบทำนองเห็นแก่ตัว คุณก็ต้องพูดและใช้ไม้แข็งปเลยว่า ฉันเข้าใจและฉันไม่ชอบแบบนี้ ถุงยางอนามัยแย่ขนาดนั้นเลยหรอ ฉันต้องการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย และต้องการให้คุณเข้าใจตรงกันและมีความสุขด้วยกันเวลาอยู่บนเตียง เวลาคุณไม่ใช้ถุงยางฉันไม่สนุก ไม่มีความสุขเลยสักครั้ง ลองดูคำพูดประมาณนี้ หากผู้ชายฟังแล้วน่าจะอึ้งกับประโยคที่ว่า ฉันไม่มีความสุขเลยสักครั้ง ฝ่ายชายก็จะเริ่มมองตัวเองมากขึ้นและเข้าใจความรู้สึกคุณสาวๆ มากขึ้น และยิ่งหากคุณทั้งคู่ไม่พร้อมมีครอบครัวกันตอนนี้ คุณสาวๆ ก็สรรหาคำพูดมาพูดให้เขาเปลี่ยนใจแบบง่ายๆ และต่อไปเมื่อมีอะไรกัน ฝ่ายชายอาจจะใช้ถุงยางอนามัยกับคุณทุกครั้งเลยก็ว่าได้

เอาแต่ใจตัวเองแบบ น่ารักๆ ในขณะที่ร่วมรักกัน

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะมีปัญหานี้ตลอดๆ ไม่ว่าคุณกับแฟนจะทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไรก็ตาม คุณสาวๆ มักจะแพ้ตรงที่มีนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเองมากไป แต่รับรองว่าเรื่องของบนเตียแล้วล่ะก็คุณชนะได้แน่นอน คุณจะต้องมั่นใจว่าคุณมัดใจแฟนคุณได้อยู่มัด หากฝ่ายชายเป็นคนดื้อไม่ค่อยฟังคุณพูดเท่าไหร่นัก แต่หากเมื่อมีอะไรกับแฟนคุณแล้วลองชวนคุณเรื่องเล็กๆ เบาๆ สบายๆ ก่อนแล้วค่อยเข้าเรื่องที่คุณกำลังต้องการพูดตรงๆ แต่ต้องพูดแนวอ้อนๆ ยั่วยวนเหมือนแมวเหมียวกันหน่อยนะสาวๆ เอาให้ฝ่ายชายสยบคุณเลย แต่หากยังไม่มั่นใจว่าเวลามีอะไรกันแล้วชวนคุยเรื่องต้องการให้ฝ่ายชายนั้นใช้ถุงยางนั้น ฝ่ายชายไม่อารมณ์เสียหรือ หรือกลัวรักล่ม  ก็คืออย่างที่บออกว่าคุณต้องมีวิธีมัดใจชายให้อยู่มัดหากอยากมีอะไรกับคุณนั้นจะต้องเข้าใจและต้องใช้ถุงยางอนามัยเท่านั้น เด็ดขาดคุณจะต้องหาลีลาเด็ดๆ เมื่อร่วมรักกัน ทำให้เขาติดใจคุณจนอยู่หมัดตายใจแน่ๆ ด้วยลีลาเร่าร้อน และน่าดึงดูด และก็คุยด้วยเสียงน่ารักผู้หญิงๆ หน่อย ได้ผลชัวร์หากคุณใช้วิธีนี้มัดใจชายแล้วล่ะก็ฝ่ายชายดิ้นไม่หลุดและทำตามใจคุณทุกอย่างแน่นอน และเรื่องถุงยางอนามัย ฝ่ายชายต้องยอมและใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่ร่วมรักกัน เชื่อได้เลยว่าผู้ชายที่ไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัยนั้นจะมีข้ออ้า แต่หากคุณเบี่ยงเบนความ

 

สนใจให้ดึงดูดและหลงไหลในตัวคุณมากขึ้นนั้น ฝ่ายชายจะเปรียบเหมือนน้องหมาขี้อ้อนยอมทำตาม และเมื่อสนุกก็สนุกด้วยกันอย่างเต็มที่ โดยที่ฝ่ายชายใช้ถุงยางอนามัยกับคุณทุกครั้งเลยทีเดียว

ปัญหาเหล่านี้นั้นเป็นปัญหาหนักสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงทุกคนต้องการความชัวร์และมั่นใจ โดยการที่คุณผู้ชายต้องให้ควาร่วมมือกันด้วย ถึงจะสำเร็จ เพราะคุรผู้หญิงจะคิดมาก เชื่อว่านิสัยผู้หญิงคุรผู้ชายพอที่จะรู้และเข้าใจกันบ้าง ฉะนั้นต้องปรับตัว เรื่องบนเตียงแบบนี้ยอมให้เขาเถอะเพราะเรื่องแบบนี้เขามีเหตุผลพอที่คุณจะต้องยอมสาวๆ แบบง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ

หากสาวๆ ได้ลองทำทุกอย่างที่ได้บอกไว้ หรือฝ่ายชายเจอปัญหาที่คล้ายๆ แบบนี้คือ คุณจะต้องร่วมมือกัน เพราะชีวิตรัก และในขณะที่คุณมีเพศสัมพันธ์กันนั้นจะมีความสุขโดยที่ฝ่ายหญิงไม่ขัดอารมณ์คุณแน่นอน และเรื่องแค่นี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็กๆ ที่คุณทั้งคู่ไม่ควรนำมาเป็นปัญหาชีวิตคู่รักกัน ควรจะเข้าใจในเหตุผล ด้วยกัน เพราะจะมีความสุข เข้าใจกันมากขึ้นอีกด้วย หากไม่เชื่อว่าวธีที่บอกนี้ ได้ผลคุณก็ลองทำดุไม่ผิด ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง  แต่ไม่ควรใช้อารมณ์ หงุดหงิด ทำหน้าเสีย เด็ดขาดนะ ไม่อย่างนั้นแผนเสียแน่นอน

และต้องบอกผู้ชายทุกคนด้วยว่า ใช้ถุงยางอนามัยนั้นไม่น่าเบื่อหรือไม่ได้ไม่สนุกอย่างที่คิด คือมีให้เลือกใช้ได้หลายแบบ ทั้งแบบบาง และหนา ต่างๆ ลองเลือกใช้กันดู เพราะต้องป้องกันโรคติดต่อด้วยกันทั้งคู่ และยังช่วยคุมกำเนิดป้องกันการท้องในเวลาที่คุณยังไม่พร้อมจะมีครอบครัว
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us