ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง

คนรักหลายคนมากกมายที่รู้สึกว่าเรารักกันเท่าเดิม ไม่น้อยลง แต่ทำไม่เรื่องบนเตียงของเรานั้นนิ่งดูไม่ค่อยตื่นเต้น เร้าใจ เหมือนเมื่อก่อนเลย ปัญหาเหล่านี้ก็มีหลายสาเหตุที่เป็นตัวการทำลายความสุขเรื่องบนเตียงของคุณทั้งสอง สาเหตุหลักคือ อาจจะทะเลาะกันบ่อย ทำให้ชินและรู้สึกเฉยๆ และหมดอารมณ์เมื่อมีเพศสัมพันธ์กัน ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่จำเป็นต้องเอามาหนักสมองและทะเลาะกันจนเกินการห่างเหินและเสียความรู้สึก จนไม่มีอารมณืสวีท หรือมุมองน่ารักๆ เอาใจกันเหมือนเมื่อก่อน ฝ่ายชายอาจจะรู้สึกเต็มที่กับเรื่องบนเตียง แต่ฝ่ายหญิงเป็นเพศที่คิดมากเกือบตลอดเวลา และเครียด ฝ่ายหญิงต้องเข้าใจว่าตอนนี้คุณต้องมีความสุขและไม่ควรเครียดหรือเก็บปัญหาต่างๆ มาปะปนในขณะที่อยู่บนเตียงและต้องมีความสุขตื่นเต้น ในขณะที่คนรักของคุณเต็มที่กับเรื่องบนเตียงอยู่นั้นคุณต้องให้ความร่วมมือด้วย แต่หากใครที่ไม่เข้าใจหรือยังนึกไม่ออกที่จะทำอย่างไรดี ควรหาอะไรมาช่วยทำให้คุณและคนรักตื่นเต้นกับเรื่องบนเตียงมากขึ้น ปัญหานี้ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงก็ต้องปรับตัวเข้าหากันด้วย ไม่อย่างนั้นก็ไม่แน่ใจว่าจะตื่นเต้นเร้าใจหรือว่าทำให้รักห่างเหิน หมดรัก และเลิกลากันในที่สุด ไม่รอช้าเรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างที่ช่วยทำให้รัก และเรื่องบนเตียงของคุณกลับมา ตื่นเต้น เร้าใจเหมือนตอนคบกันช่วงแรกๆ

ทำให้สาวๆ ประทับใจตัวคุณ

เรื่องของการสร้างความประทับบใจให้กันนั้นไม่ยากและไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำกันเลย เพราะการทำให้อีกฝ่ายประทับใจในตัวคุณนั้นไม่มีอะไรยากอย่างที่คิด เริ่มด้วยการสร้างความประทับใจง่ายๆ เลยคือ ถึงคุณจะห่างกัน ไม่ค่อยได้เจอกัน ควรจะสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายไม่รู้สึกห่างเหิน ด้วยคำพูด และการใส่ใจ หรือของขงัญชิ้นเล็กๆ น้อย ให้เธอได้รู้สึกตื่นเต้นบ้าง เหมือนกับความรักของคุณไม่เคยหมดโปรโมชั่นเลยสักครั้ง การที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกตื่นเต้น ประทับใจ และทำให้เธอรู้สึกว่าเธอยังสำคัญกับคุณอยู่ก็จะทำให้รัก และเรื่องบนเตียงนั้นยังตื่นเต้น และมีความสุขทุกครั้งที่คุณได้อยู่ด้วยกันชัวร์

ลองอะไรแปลกใหม่ อยู่เสมอ

ที่บอกว่าให้ลองอะแปลกใหม่นั้นหมายถึง ของเล่นบนเตียงเล้กๆ น้อยๆ หรืออาจจะตกแต่งเตียงนอน หรือสถานที่ ที่คุรจะร่วมรักกันให้แปลกตา และโรแมนติกมากขึ้นกว่าเดิม หรืออาจจะไปไปเที่ยงพักผ่อนวันหยุดแสนธรรมดา ให้กลายเป็นวันหยุดที่สุดสุขไปเลยก็ได้โดยการใช้สถานที่แปลกใหม่นี้เหละจะช่วยทำให้คุณทั้งสองรู้สึก แปลกตาและโรแมนติกมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ ยิ่งดี รับรองเลยว่าไม่มีสุขไหนสุขไปกว่านี้แล้ว เชื่อสิ และอาจจะเปลี่ยนจากที่ใช้ถุงยางอนามัยกลิ่นเดิมหรือผิวถุงยางอนามัยที่เรียบๆ ลองมาเป็นผิวขรุขระดูบ้าง กลิ่นอื่นๆ ที่ยังไม่เคยลองดูบ้าง

ถุงยางอนามัยกลิ่นช็อคโกแลต ก็เป็นถุงยางอนามัยที่มีรสหอม เพิ่มความโรแมนติกได้มากเช่นกัน เชื่อว่าสาวๆ ต้องชอบแน่ๆ จากที่คุณใช้ถุงยางอนามัยไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ลองใช้แบบแปลกใหม่ดู สาวๆ อาจจะแปลกใจและช่วยเพิ่มความน่าสนใจ

 

ตื่นเต้นมากขึ้น และยังมีถุงยางอนามัยให้เลือกใช้แปลกใหม่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกใช้กัน อย่างไม่หมดแน่ๆ ยังไงก็ลองเปลี่ยนกลิ่น ถุงยางอนามัยดูบ้าง เพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับคนรักของคุณมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

มีเท่าไหร่ แสดงออก มาให้หมด

บางครั้งต่างคนก็ต่างไม่มีเวลาให้กันก็เลยทำให้ไม่มีเวลาร่วมรักกันนี่ก็เป็นอีกสาเหตุนะที่ทำให้อีกฝ่ายต้องเขิลอายกันบ้าง หรือฝ่ายหญิงเป็นคนขี้อายหรือฝ่ายชายไม่ค่อยกล้าแสดงออกอย่างเต็มที่เวลลาร่วมรักกันต้องบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรอาย หรือเขิล ควรปล่อยออกมาให้หมดแสดงออกมาให้คนรักของคุณรู้ว่าคุณมีดีแค่ไหน ที่ทำให้อีกฝ่ายติดใจแบบ ยอมเธอแล้วทุกอย่างก็ว่าได้ไม่ใช่ว่าต่างคนต่างนิ่งไม่กล้า หรือฝ่ายชายเต็มที่มากสนุกอยู่คนเดียวแต่ฝ่ายหญิงก็ยังรอ อยู่ว่าจะทำยังไงดี ต้องบอกเลยว่าควรจะรีบแสดงออกตอนนั้น เดี๋ยวนั้นเลย เรื่องแบบนี้รอไม่ได้เผื่ออีกฝ่ายเขาไปกินข้างนอกแล้วจะแก้ไขไม่ได้นะ ยังไงก็ขอให้เต็มที่ทั้งคู่ไม่ควรปิดกั้นตัวเองตัวเองเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

หลากหลายคำแนะนำที่ได้บอกนั้นก็สามารถนำไปปรับไปแก้ให้คุณทั้งคู่รักกัน และมีเรื่องตื่นเต้น เร้าใจเมื่อร่วมรักกันอยู่เสมอนั่นเอง สิ่งง่ายๆ เลยที่ทำให้แปลกใหม่น่าตื่นเต้นคือ การเปลี่ยนถุงยางกลิ่นใหม่ๆ พื้นผิวขรุขระบ้าง หรือสีสันแปลกตาสดใสมากขึ้น คุณสาวๆ อาจจะตื่นเต้น และรู้สึกพิเศษมากขึ้นเมื่อเธอรู้ว่าคุณเปลี่ยนแปลงหาอะไรแปลกใหม่มาให้เธอ ตื่นเต้น เร้าใจ มากขึ้น
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us