ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม

ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดว่าตัวเองทำอะไรก็ถูกไปซะหมดทุกอย่าง และด้วยเรื่องบนเตียงก็ตาม มักจะคิดว่าตัวเองเป็นคนตัดสิน ว่าชุ้งยางดีไหม หรือไม่ใช้ดีกว่า บางที เรื่องแบบนี้ก็ทำให้คุรผู้หญิงทั้งหลายเพลีย กับการกระทำแบบนี้นะ จะบอกให้ว่าคุณทำพลาดมากๆ เลย รู้หรือไม่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้คิดเหมือนคุณว่าไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย แต่พวกสาวๆ มักจะคิดและมองว่า การใช้ถุงยางนั้นเป็นสิ่งที่ดี เป็นการคุมกำเนิดเป็นการป้องกันโรคติดต่อได้นั่นเอง ทางที่ดีคุณผู้ชายไม่ควรเอาแต่ใจตัวเอง และไม่ควรคิดไปเองฝ่ายเดียวว่าควรทำอย่างนั้น อย่างนี้สำหรับเองบนเตียง โดยที่คุณไม่เคยถามฝ่ายหญิง และไม่สนใจว่าเธอจะคิดยังไง หากคุณคิดว่าคงไม่เป็นอะไรมาก เดี๋ยวเธอก็หายงอน หรือคงไม่คิดมาก

 ระวังไว้ พวกสาวๆ จะนอกใจคุณ เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะเรื่องบนเตียงไม่เป็นที่พอใจสำหรับพวกเอนั่นเอง มันหมายความได้ว่า พวกเธอไม่ได้เป็นอิสระ แม้เธออยู่บนเตียง ดังนั้นก็เป็นไปได้ว่า หากพวกเธอไม่มีความสุขกับการร่วมรักกับคุณแล้ว เธอทั้งหลาย ก็จะนอกใจไปกับหนุ่มคนอื่นแทนคุณนั่นเอง

ครั้งแรก สำคัญแค่ไหน

คุณผู้ชายจะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวครั้งแรกนั้นก็ควรที่จะให้ความสำคัญมากๆ กับเธอ เพราะพวกเธออ่อนไหวกับความรู้สึกมากๆ คุณควรจะทำอะไรที่บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นสุภาพบุรุษพอนะ บ่งบอกได้ว่าคุณไม่ได้มีเซ็กส์แบบนี้ตลอดทุกครั้ง แล้วอะไรล่ะที่ทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นรู้สึกว่าคุณดูเป็นสุภาพบุรุษ แม้ในขณะที่ร่วมรักกันบนเตียง สิ่งแรกเลยที่ผู้ชายหลายต่อหลายคน พลาดมากๆ คือการไม่ใช้ถุงยางอนามัยกับเธอนั่นเอง การใช้ถุงยางอนามัยนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่ปลอดภัย แต่อีกมุมหนึ่งผู้หญิงอีกประเทที่คิดว่าผู้ชายที่ใช้ถุงยางอนามัยกับเธอในขณะที่ร่วมรักกันครั้งแรกนั้น คงจะมีผู้หญิงเยอะหรือว่าชำนาญเรื่องพวกนี้ดีอยู่แล้ว

 แต่คงไม่สำหรับผู้หญิงทุกคน ยังไง หากคุณผู้ชายทั้งหลายไม่อยากให้เธอเสียความรู้สึก และอยากให้เธอสบายใจเวลามีเพศสัมพันธ์กันทุกครั้ง ก็ควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง หากความรักของคุณเริ่มต้นไปด้วยดี และดำเนินไปเรื่อยๆ และจนถึงจุดที่ควรพูดกันอย่างที่คุรต้องการหรือการพูดแบบเปิดใจกันคือ คุณชอบไหม ที่ผมใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง หรือรู้สึกอย่างไร ก็เปิดใจคุย หากใครชอบไม่ชอบยังไง ก็ค่อยมาว่ากันอีกที แต่ครั้งแรก ควรจะใช้ถุงยางอนามัยกับเธอเพราะเป็นการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย

เชื่อใจกันไหม ไม่รักหรอ ถ้าอย่างนั้น ก็ตามใจกันนะ

เป็นคำพูดที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ถูกถามแล้วก็จะใจอ่อน ยอมทำทุกอย่างตามใจฝ่ายชายโดยเร็ว เพราะอะไร คำถามที่ว่า ไม่รักหรอ เชื่อใจกันไหม ไม่ตาใจกันเลย อะไรประมาณนี้ ผู้หญิงเมื่อเวลามีความรักก็รู้สึกว่าอยากทำให้ผู้ชายเชื่อว่าเรารักเขาและเชื่อใจก็เลยยอมตามใจเขาทุกเรื่อง มันก็เปรียบเหมือนช่วงแรกรัก ช่วงแรกๆ หนุ่มสาวส่วนใหญ่หลายคู่มักจะมีโปรโมชั่นสำหรับช่วงแรกๆ ช่วงนั้นล่ะ ไม่ว่าคุณจะพูดอะไร หรือขออะไรเธอที่เธอทำให้โดยที่เธอรู้สึกเชื่อใจคุณนั่นเองก็คือเรื่องเซ็กส์นั่นเอง คุณผู้ชายควรรู้เอาไว้ด้วยว่า ผู้หญิงเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองโดนหลอกให้เชื่อใจกันเรื่องเซ็กส์แล้วนั้น เธอจะหงุดหงิดเหมือนการโดนหลอกที่ร้ายแรงมากที่สุด ว่าคุณทำให้เอหลงเชื่อที่ไม่ใช้ถุงยางอนามัยกับคุณ เพียงเพราะ คำถามที่ว่า เชื่อใจกันสิ ไม่รักหรอ ตามใจกันนะ ประมาณนี้ หากไม่อยากรักล่ม หรือไม่อยากทำร้ายความรู้สึกเธอ ฉะนั้นอย่าถาม

 

แบบไหนแล้วใช้คำพูดว่ารัก เชื่อใจ มาหลอกลวง สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ที่เห็นแก่ตัว โดยที่คุณผู้ชายไม่ใส่ถุงยางอนามัยนั่นเอง หากคุณผู้หญิงทนไม่ไหว เธอก็จะยอมเสียใจและจากคุณไปเพราะคำพูดที่คุณหลอกเธอนั่นเอง ผู้หญิงไม่ชอบให้ผู้ชายหลอก หรือใช้คำพูดหวานๆ อะไรก็ตาม มาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยแล้วก็ไม่ยอมใส่ถุงยางอนามัย กับเธอ ยังไงแล้วคุณผู้ชายก็ควรคิดดีๆ ว่า หากไม่อยากให้เธอหนีหายไปจากคุณก็ควรจะใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง โดยไม่ใช้คำพูดเหล่านั้นโกหก หรือหลอกเธอ

ชอบอะไรเหมือนกัน ไม่ได้เกี่ยวกับความชอบ เรื่องบนเตียง

คำพูดอะไรที่ผู้ชายชอบพูดคือ ผมว่าเราชอบอะไรที่เหมือนกันอยู่เยอะนะ และผมว่าคุณก็ต้องชอบเวลามีเพพศสัมพันธ์กับผมที่ไม่ใช้ถุงยางอนามัยด้วย ใช่ไหม ผู้หญิงได้ฟังแล้วอาจจะรู้สึกเพลีย เบื่อหน่าย อย่ามาทำให้เธอรู้สึกอึดอัด อย่าบังคับความชอบเรื่องบนเตียงกับเธอเด็ดขาด หากคุณผู้ชายไม่ชอบใส่ถุงยาง แต่คุณผู้หญิงชอบและรู้สึกปลอดภัยไม่เป็นกังวล หากคุยกันแล้วไม่ลงตัวไม่เข้าใจกันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เลิกกันได้เพราะสาเหตุเพียงแค่นี้
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us