ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร

ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร

หลายคนสงสัยว่าถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงนั้น หน้าตาเป็นอย่างไร วิธีใช้เป็นอย่างไรใช้แล้วจะได้ผลหรือไม่ นี่คือคำถามที่หลายๆ คนสงสัย และส่วนมากก็จะไม่ค่อยนำมาใช้กันสำหรับผู้หญิง อาจจะหาซื้อยาก หรืออาจจะลืมกันไปแล้วก็ได้ ว่ามีถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงด้วย ถ้าถามว่าจำเป็นไหม ที่ต้องใช้ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง คำตอบ ก็คือแล้วแต่สะดวกเรื่องของการใช้งานด้วย เพราะว่าไม่ได้ใส่ง่ายๆ ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่สะดวก ต่อการใส่ถุงยางแบบนี้ และผู้หญิงหลายๆ คนก็มักจะบอกกันว่า ให้ผู้ชายใช้ถุงยางอนามัยสำหรับผู้ชาย ก็น่าจะเพียงพอต่อการป้องกันโรคติดต่อ และน่าจะช่วยคุมกำเนิดได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นแล้วไม่ใช่หรือ คำถามและข้อสงสัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงนั้นอาจจะเยอะมาก นั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าข้อสงสัยเหล่านั้นจะมีคำตอบอะไรยังไง ให้เราหายสงสัยหรือไม่

ข้อดีของถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง

สำหรับถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงนั้นต้องมีข้อดี กันบ้างไม่อย่างนั้นจะมีถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงไว้ทำไม ใช่หรือเปล่า อย่างแรก เรามาดูกันเลยดีว่าข้อดีมีอะไรบ้าง

ข้อดีของการช่วยคุมกำเนิด

สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และหากคุณผู้ชายไม่ยอมใช้ถุงยางสำหรับผู้ชายนั้น ฝ่ายหญิงเนี่ยหล่ะ ต้องป้องกันตัวเอง โดยการใช้ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อติดต่อทางเพศสัมพันธ์และเพื่อการคุมกำเนิดที่ได้ผล สำหรับผู้หญิงด้วย ไม่ต้องกังวลว่าถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงจะไม่มีสารหล่อลื่น มีรุ่นใหม่ แบบใหม่ ที่มีสารหล่อลื่น น้ำมันให้เลือกใช้กับถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงด้วย เพราะฉะนั้นข้อนี้ไม่จำเป็นต้องกังวลใดๆ และอีกหนึ่งข้อกังวลสำหรับผู้หญิงนั้น คือ ปัญหาระหว่างการสอดถุงยางในช่องคลอดนั้น ลึกแล้วกลัวว่า ลึกแล้วจะเจ็บและอาจจะมีปัญหาระหว่างมีอะไรกับคู่รักหรือเปล่า จะติดขัดอะไรไหม ตอบได้เลยว่าไม่มีแต่ปัญหาติดขัด ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์เลยแม้แต่น้อย

ข้อเสียของถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง

ใครจะรู้ว่าข้อเสียของถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงจะมี ข้อดีมี ข้อเสียก็ต้องมีตามมาด้วย แต่อาจจะไม่ร้ายแรงน่ากลัวอะไร อย่างที่สาวๆ คิด นั้นไม่รอช้า เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีข้อเสียอะไรบ้างที่สาวๆ ควรรู้

เริ่มด้วยขั้นตอนการสอดใส่ถุงยางชนิดนนี้ อาจจะสอดเข้าไปยากสักหน่อยสำหรับคนที่เริ่มใช้ หรือยังไม่ชิน และขั้นตอนของการเอาถุงยางออกมาทิ้งนั้น อาจจะลำบากสักนิด แต่ก็แล้วแต่ความสะดวกของผู้หญิงแต่ละคนด้วย ว่าชอบไม่ชอบ สะดวกหรือไม่อย่างไร หากไม่สะดวกก็อาจจะใช้วิธีคุมกำเนิดวิธีอื่นก็ได้ ตามที่สาวๆ สะดวกและสบายใจ ต้องได้ผลชัวร์ด้วย และข้อเสียของถุงยางชนิดนี้คือ ระหว่างที่คุณมีเพศสัมพันธ์อยู่นั้น อาจจะเกิดการเสียดสีที่เสียงดังได้บ้าง หากไม่ใช้น้ำมันหล่อลื่นช่วย ก็อาจจะเกิดเสียงขึ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์ และถ้าถามว่า การทานยาคุมกำเนิดกับการใช้ถุงยางอนามัย

 

สำหรับผู้หญิงวิธีไหน จะคุมกำเนิดได้ผลชัวร์กว่า ไม่เกิดการล้มเหลวของการคุมกำเนิด เกิดขึ้นนั้น ก็คือ การรับประทานยาคุมกำเนิดนั้นจะได้ผลชัวร์กว่านั่นเอง และอีกหนึ่งสาเหตุที่เป็นข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ นั้นคือ ผู้ชายที่ได้เห็นถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงแล้วอาจจะมีคำถามมากมายระหว่าคุณและคนรัก และผู้หญิงบางคนไม่เคยใช้ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงมาก่อน เห็นแล้วอาจจะเกิดข้อสงสัย และไม่มีความมั่นใจระหว่ามีเพศสัมพันธ์ก็ได้ เห็นไหมหล่ะ ว่าข้อเสียไม่ได้น่ากลัวอะไรมากมาย ใช้ก้ได้ไม่ใช้ก็ได้ แล้วแต่คุณผู้หญิงจะสะดวก

หากใครยังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะใช้ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิงอยู่นั้น หากได้รู้วิธีการใช้งาน แล้วอาจจะไม่กังวลอย่างที่คิดก็ได้ ไม่รอช้า เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าวิธีการใช้งานสำหรับถุงยางชนิดนี้ ใช้งานอย่างไร

วิธีการใช้สำหรับถุงยางชนิดนี้

อย่างแรกที่ผู้หญิงไม่ชอบเลยก็คือ ต้องยกขา ทำท่าทางที่ดูแล้วจะลำบากนิดหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าไม่ยากและไม่ลำบากอย่างที่คิด แค่ นั่งยองๆ หรือจะนอนตะแคง ยกขาข้างหนึ่งขึ้น และก็ฉีกซองถุงยางอนามัย เสร็จแล้วก็จับที่ห่วงยางถุงข้างที่ปลาย และบีบบถุงยางให้เข้าหากัน และก็สอดใส่ถุงยางเข้าไปในช่องคลอดให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้ และส่วนห่วงยางอีกข้างจะอยู่ด้านนอก และคุรผู้หญิงทั้งหลายต้องมั่นใจว่าใช้สารหล่อลื่นแล้วไม่อย่างนั้นจะเกิดการเสียดสีและเกิดเสียงได้ระหว่างทำกิจกรรม หากฝ่ายชายสอดใส่อวัยวะเพศแล้วรู้สึกเสียดสี และเกิดเสียงขึ้น อาจจะใส่สารหล่อลื่นเพิ่มได้ เพื่อระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ลื่นไหล ไม่ติดขัดนั่นเอง

รู้วิธีใช้งานสำหรับถุงยางชนิดนนี้แล้ว ไม่ยาดเกินไปเลยหรือเปล่า สาวๆ ทุกคนสามารถฝึกใช้งานใช้ชินก่อนใช้งานจริงก็ได้ หากอยากให้ชัวร์จริงๆ ก็แล้วแต่ความสะดวกสำหรับสาวๆ ด้วย สาวๆ ทั้งหลายอาจจะไม่ค่อยคุ้นมากนักสำหรับถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เห็นว่าไม่ค่อยมีใครพูดถึงกันมากนัก แต่ต้องบอกว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะคุยกับใครเรื่องแบบนี้ ก็อาจจะทำให้ผู้หญิงอีกหลายคนคิดว่าไม่มีใครใช้แล้ว ยังคงมีให้ใช้ และหากว่าสาวๆ คนไหนมีข้อสงสัยอะไรสำหรับถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง ก็อาจจะสอบถามผู้เชี่ยวชาญที่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้โดยตรง

 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us