ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ

วิธีเลือกถุงยางอนามัย ให้เหมาะกับคุณ

เรื่องของถุงยางอนามัยนั้นในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องที่พูดได้ไม่ต้องอายใคร เพราะถือว่าสังคมให้ความยอมรับมากขึ้น เพราะเนื่อจากถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์ป้องกันโรคติดต่อ และยังช่วยคุมกำเนิดได้อีกด้วย ผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายออกมายอมรับว่า ถุงยางนั้นช่วยป้องกันโรคติดต่อได้ และยังช่วยคุมกำเนิดได้เกือบร้อยเปอร์เซ็น และปลอดภัยที่สุด ส่วนใครที่กำลังมองหาถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองอยู่นั้น เรามีเคล็ดลับและชนิดของถุงยางให้คุณได้เลือกกันตามความต้องการและความเหมาะสมของคุณค่ะ

ถุงยางอนามัยผสมสารหล่อลื่น

ถุงยางอนามัยชนิดนี้ที่ใส่สารหล่อลื่นมาด้วย ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถุงยางที่ว่า ทำไมต้องใส่สารหล่อลื่นด้วย ก็เพราะว่า สารหล่อลื่นที่ใส่มากับถุงยางนั้นช่วยให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายร่วมรักกันอย่างมีความสุขมากขึ้น และคล่องตัว ในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่หลั่งสารหล่อลื่นธรมมชาติออกมา ถุงยางอนามัยที่ผสมสารหล่อลื่นตัวนี้หล่ะ เป็นตัวช่วยที่ดี ในขณะที่คุณกำลังทำกิจกรรมค่ะ ช่วยให้คุณมีความสุขแบบไม่ติดขัด ลื่นไหล เพราะถุงยางมีสารหล่อลื่นอยู่ในตัวนั่นเอง ทำให้คุณผู้ชายไม่เจ็บอวัยวะเพศเวลาสอดใส่เมื่อฝ่ายหญิงไม่มีน้ำหล่อลื่นธรรมชาติออกมานั่นเองค่ะ

ถุงยางอนามัยแบบบาง

หลายคนที่ไม่ชอบใส่ถุงยางอาจจะมีเหตุผลที่ว่า ใส่แล้วให้ความรู้สึกหนาเกินไป ไม่ถึงจุดสุดยอด หรืออาจจะใส่แล้วทำให้เวลาร่วมรักกัน นั้นนานมากกว่าเดิมผู้ชายหลายๆ คนอาจจะมีปัญหาในข้อนี้ได้ เนื่องจากที่ได้รู้มาผู้ชายบ่นกันเยอะมาก ก็เลยมีถุงยางแบบบาง มาให้ได้เลือกใช้กัน แต่ไม่ต้องกลัวว่าถุงยางอนามัย บางขนาดนี้ จะขาด ง่ายหรือไม่ จะรั่วหรือเปล่า ไม่ต้องกังวลใดๆ ค่ะ เพราะด้วยการผลิต คุณภาพทุกขั้นตอนเหมือนกันหมดค่ะ ไม่รั่ว ไม่ฉีกขาดได้ง่ายๆ แน่นอน หากไม่มีของแหลมคม มาโดนถุงยาง รับรองได้เลยว่าถุงยางอนามัยแบบบางนี้ จะทำให้คุณรู้สึกดีกว่าเดิมที่ใช้ถุงยางอนามัยแบบเก่าที่ เพราะด้วยเนื้อของถุงยางที่บางกว่า สัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่คุณต้องการได้แน่ๆ หากคุณผู้ชายหลายๆ คน ที่ยังไม่เคยลองก็อยากแนะนำให้คุณได้ลองถุงยางอนามัยที่บางแบบนี้ อาจจะชอบและสะดวกมากกว่าเดิมก็ได้

ถุงยางอนามัยทีกลิ่นและรสต่างๆ

สำหรับกลิ่นที่ผสมมาในถุงยางอนามัยนั้น จะช่วยกระตุ้นให้ฝ่ายช่ายและฝ่ายหญิงมีอารมณ์ร่วม และกระตุ้นให้อารมณ์ทางเพศมากขึ้นอีกด้วย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกกัน มีทั้งกลิ่นผลไม้ ต่างๆ และช็อกโกแล็ตด้วยค่ะ เชื่อกันว่า กลิ่นเหล่านี้ทำให้บรรยากาศตอนร่วมรักกัน มีความสุขมากขึ้น และผ่อนคลาย จากกลิ่นที่ผสมมากับถุงยางอีกด้วยค่ะ ผู้ชายอาจจะยังไม่ค่อยชอบแต่ต้องบอกเลยว่า ผู้หญิงชอบมากๆ กลิ่นหอมๆ สดชื่น แบบนี้ ยังไงก็ลองหามาใช้กันดู อาจจะถูกใจก็เป็นได้

ถุงยางอนามัยที่ผสมสารชะลอการหลั่ง

สำหรับถุงยางอนามันแบบนี้ที่ช่วยชะลอการหลั่ง นั้นเป็นที่นิยมมากๆ เพราะอะไรหรือ ก็อาจจะเป็นเพราะ ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นหลั่งเร็ว บางครั้งมีความสุขได้ไม่นานก็หลั่งแล้ว ทำให้ฝ่ายหญิงหงุดหงิดก็ได้ ฉะนั้นก็เลยมีไอเทมเด็ดๆ อย่างถุงยางที่

 

ผสมสารชะลอการหลั่งมาให้คุณผู้ชายได้ใช้กันรับรองว่าสามารถช่วยยืดเวลาได้ดีและนานมาก อาจจะทำให้คุณเพลียเลยก็เป็นได้ แต่รับรองเลยว่า มีความสุขแน่ๆ กับถุงยางที่มีสารชะลอการหลั่ง

ถุงยางอนามัยผิวขรุขระ

จุดเด่นของถุงยางชนิดนี้คือ มีผิวที่ขรุขระ แตกต่างกันไป จากที่หลายคนได้ใช้แบบธรรมดา ผิวเรียบเนียนแล้ว ต้องบอกเลยว่า พลาดไม่ได้ ต้องลอง เพราะความพิเศษของถุงยางชนิดนี้ทำให้สุขมากขึ้นในขณะที่ร่วมรัก ผิวของถุงยางขรุขระแบบนี้อาจจะไปช่วยกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายหญิงมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ทำกิจกรรมมีความสุขและตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมได้ แต่ไม่ต้องกังวลกับผิวที่ขรุขระแต่หนานะ เพราะว่าไม่หนา แถมยางบางด้วย ลองนึกดูสิ ว่าน่าใช้ขนาดไหน

การเลือกถุงยาง ไม่ยากอย่างที่คิด อาจจะมีหลายสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายหลายคนคิดที่จะไม่ใช้หรือใช้บ้าง ใช้น้อยครั้ง หรือคนที่กำลังเลือกให้เหมาะกับตัวเองอยู่ก็ไม่ต้องคคิดมากเพราะ หลักการเลือกนั้นมีอยู่ง่ายๆ มากค่ะ อย่างแรก ขนาดของถุงยาง เลือกให้เหมาะกับอวัยวะเพศของคุณไม่คับไม่ฟิดเกินไป ไม่อย่างนั้นจะฉีกขาดได้ง่าย และก็ไม่หลวมจนเกินไป อาจจะหลุดในขณะที่ทำกิจกรรมอยู่ ชัวร์ และถุงยางอนามัยนั้น ไม่ใช่แค่ป้องกันโรคติดต่อเพียงคนเดียว แต่ทั้งสองฝ่าย นั่นเอง เกิดความเสี่ยงได้ทั้งสองฝ่าย จำเป็นที่จะต้องใช้ถุงยางในขณะที่คุณร่วมรักกัน และยังเป็นการช่วยฝ่ายหญิงคุมกำเหนิดได้อีก เราะหลายคนที่อายุ หรืออะไรต่างๆ ที่ยังไม่พร้อม ถุงยางอนามัยเป็นตัวช่วยคุมกำนิดที่ดี สำหรับคนที่ยังไม่พร้อม และสำหรับการเลือกรส กลิ่น หรือผิว ก็อาจจะเลือกตามความชอบ และถนัด หรืออยากลองก็ได้ แต่ต้องเป็นยี่ห้อที่คุณภาพและปลอดภัยเท่านั้น
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เทคนิคที่ทำให้เซ็กส์ ดื่มด่ำมากขึ้น
พฤติกรรมการใช้ ถุงยาง ที่เป็นข้อห้าม
เรื่องถุงยาง ที่คุณรู้ไม่จริง
ถุงยางอนามัยขั้นเทพ จริงๆหรือ
ขอเถอะ ใช้ถุงยางได้ไหม
ถุงยางอนามัย กับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก
ปลอดโรคติดต่อทางเพศ ด้วยการใช้ถุงยาง
ใช้ถุงยางอนามัย ปลอดภัย ไร้กังวล
เซ็กส์กับถุงยางอนามัย จำเป็นต้องรู้
ความนิยมใช้ถุงยาง ในปัจจุบัน
ถุงยาง ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้
อะไรบ้างต้องระวังในการใช้ ถุงยาง
เพราะอะไรจึงต้องใช้ถุงยางอนามัย
เบื่อหน่ายกับการโต้เถียง ใช้ถุงยางเถอะ
เหตุผลดีๆ มีเซ็กส์ต้องใช้ถุงยาง
วิธีรับมือกับผู้ชายที่ไม่ใช้ ถุงยาง แบบง่ายๆ
ทำยังไงให้เรื่องบนเตียง กลับมาเร้าใจ ตื่นเต้น อีกครั้ง
เรื่องที่ผู้ชายควรรู้ เกี่ยวกับถุงยาง ถ้าไม่อยากรักล่ม
วิธีใช้ถุงยางอย่างไรให้หมดห่วง ไร้กังวล
ความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง กับถุงยางอนามัย
ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับถุงยางมากขึ้น
ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง เป็นอย่างไร
คุณรู้จัก ถุงยางอนามัย มากแค่ไหน
CONDOMHIT มีนโยบายรับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เจ้าแรก และ เจ้าเดียว ที่กล้ารับประกันถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us