ReadyPlanet.com
dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5.Tenga กระป๋องแห่งความสุข สนุกเมื่อใช้
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
9. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
เกี่ยวกับเรา


 

จัดจำหน่ายถุง ยางอนามัยหลากหลายชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลายหลายของลูกค้า ซึ่งสิ่งที่ทางเราเน้นและให้ความสำคัญมากมีดังนี้

 

1.   คุณภาพ   สินค้าของเราทุกอย่าง คุณภาพดี ราคาถูก สินค้าที่นำมาขายเราคัดก่อนนำมาขายทุกตัวว่า เป็นที่ยอมรับ และ มีคุณภาพ จึงมั่นใจได้เลยว่าซื้อกับเราจะไม่ผิดหวัง

ส่วนสินค้าของเรา ทางเราจะใช้กล่องพัสดุสำเร็จรูปของทางไปรษณีย์ไทย และแพ็คสินค้าด้วยซองกันกระแทกอย่างดี ก่อนที่สินค้าจะถึงมือผู้ซื้อ หีบห่อ และซองบรรจุผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ฉีกขาด  ค่ะ

2.   ราคา จำหน่ายสินค้าในราคาถูก โดยลูกค้าสามารถเช็คราคาสินค้าแต่ละชิ้นตามท้องตลาดหรือโลกอินเตอร์เน็ตได้

3.   การบริ การ ทางเราจะบริการอย่างเต็มที่ และรวดเร็วทันใจลูกค้าทุกท่าน

4.   การจัด ส่งสินค้า ทางเราจะจัดส่งสินค้าหลังจากรับการ แจ้งโอนทันทีภายใน 24 ชั่วโมง สินค้าทุกชิ้นจะถึงมือผู้สั่งซื้อภายใน 1- 2 วันแล้วแต่พื้นที่

5.   ความ ซื่อสัตย์ เป็นส่วนหนึ่งในการทำการค้าได้ อย่างถาวร ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางเรารับประกันการส่งสินค้าให้ถึงมือผู้ซื้อ อย่างแน่นอน

6.   ความ เคารพต่อลูกค้า ทุกการสั่งซื้อของท่านจะเป็น ความลับ โดยไม่ระบุชื่อใดๆที่เกี่ยวข้องกับสินค้าแน่นอน

  ทางเวปขายสินค้าราคาไม่แพงเพราะหวังว่า คนไทยจะจะหันมาใช้ถุงยางอนามัยกันมากขึ้น และ เปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ในการมีเพศสัมพันธ์ โดยเลือกใช้ถุงยางอนามัย เพื่อลดปัญหาต่างๆ เช่น เอดส์ (HIV) ปัญหาท้องก่อนแต่ง ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาสังคมได้ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและปัญหา อื่นๆอีกมากมาย ทาง CONDOMHIT หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการลดปัญหาดังกล่าว

 

 

ขอบพระคุณค่ะ

 

นโยบาย CONDOMHIT

เราจำหน่ายสินค้า คุณภาพ ราคาถูก เพื่อ ต้องการให้ลูกค้า CONDOMHIT ได้ใช้ของดี ราคาประหยัด จุดประสงค์อีกอย่างของเราคือ เพียงเพื่อ ได้ช่วยแก้ปัญหา ทางเพศสัมพันธ์ ถึงเราจะช่วยได้ไม่มาก แต่เราก็ยังมั่นใจว่าอย่างน้อยเราก็ได้ช่วย ลูกค้าของเราไปบ้างไม่มาก ก็ น้อย
อย่างน้อยๆ เราก็อาจจะเคยได้ช่วยลูกค้าที่อาจจะเสี่ยง ต่อการเกิดโรคทางเพศสัมพันธ์ ยกตัวอย่างเช่น ท้องก่อนวัยอันควร (ซึ่งผลกระทบจะตามมาร้ายแรงมาก อาจจะเกิดการทำแท้ง หรือ ก่อให้เกิดปัญหาทางสังคมตามมาอย่างมากมาย)
โรค ทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคเอดส์,หูดที่อวัยวะเพศ condloma ,เริมที่อวัยวะเพศ, หนองในแท้ ฯลฯ จริงๆ โรคทางเพศสัมพันธ์ มีอีกมากมาย
แต่ป้องกันได้คือ ถุงยางอนามัย เราจึงอาสาเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อถุงยางอนามัย แล้ว อายเวลาไปซื้อ

เราจึงอาสาเป็นตัวเลือกให้ท่าน ได้ใช้บริการ สินค้า คุณภาพ ราคาถูก เราภูมิใจที่ได้ เป็นส่วนเล็กๆในสังคม ที่ช่วยในเรื่องของปัญหาทางเพศสัมพันธ์
ปัจจุบัน เพศสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องสำคัญของครอบครัวเหมือนกัน สินค้าที่เราจำหน่ายจึงมีหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสุขให้ครอบครัว ให้มีสีสรรมากขึ้น
เพื่อหลีกเลี่ยงความจำเจ แบบ เก่าๆ เพิ่มความสุข สนุกสนาน และ ความปลอดภัยให้กับครอบครัว สินค้าเราจึงมีหลากหลาย แต่เราจะแจ้งทุกครั้งว่า เราไม่สนับสนุนให้มีเพศสัมพันธ์ ก่อนวัยอันควร และ ลูกค้าเรา 100% จะเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้วทั้งสิ้น เพราะเราคำนึงถึงข้อนี้มาก

ทางเราขอรับประกันด้วย เกียรติของเราว่า สินค้าที่เราจำหน่ายทุกตัว มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่มีผลเสียต่อ ลูกค้าของเราแน่นอน ถ้าสินค้าไม่มีคุณภาพ และ เป็นอันตราย ทางร้านจะไม่นำมาจำหน่ายอย่างแน่นอน เพราะเราตะหนักถึง ความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ก่อนจะนำมาขาย เราจะต้อง ศึกษาอย่างมั่นใจก่อน ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพ และ ปลอดภัย เราถึงจะนำมาจำหน่าย

ความภูมิใจของเรา คือ อย่างน้อยเราได้
ช่วย ให้ลูกค้ามี ความสุข ความปลอดภัย ที่มากขึ้น และ รายได้ส่วนหนึ่งของร้านเรา ยังได้ช่วยเหลือสังคมด้วยค่ะ
เราขอสัญญาว่า เราจะทำตามจุดประสงค์ และ นโยบายของเรา ที่ให้ไว้ ทุกประการ ขอบพระคุณมากค่ะ
ทั้งหมดนี้ คงเพียงพอต่อการตัดสินใจ ที่ทำให้ท่านจะซื้อสินค้ากับเรา CONDOMHIT ขอสัญญาว่า จะรักษา คุณภาพ ทุกเรื่องที่กล่าวไปตลอดแน่นอนครับ ขอบคุณครับ

 ถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง Line id : @condomhit(มี@ด้วยครับ) โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us