dot dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
1. ถุงยางอนามัย
2.1 ถุงยาง บางที่สุดในโลก
2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง (ยอดฮิต)
3. ถุงยาง บางที่ 2 ของโลก
4. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด
5. ถุงยาง ชุดคอมโบ
6. เจลหล่อลื่น เจลนวด
7. ยืดเวลาความสุข ให้เที่ยวสวรรค์ได้นานขึ้น
8.Tenga กระป๋อง & บอล แห่งความสุข
9. Durex / Bswish สั่นได้
9.1 พวงกุญแจ/ของที่ระลึก/ของขวัญแนวๆ สุดฮิต สั่นได้ สั่นแรงมาก
10. ผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับผู้ชาย
11. แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์
12 น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ ฟีโรโมน
13. ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
แผ่นยางออรัล (สำหรับเสีย)
* สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก) *
สินค้าดีมีคุณภาพ
ที่นี่จำหน่ายสินค้าถูกกฎหมายเท่านั้น คะ
bulletเว็บนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย
dot

dot
bulletSitemap
bulletช่วยเหลือสังคม
วิธีการสั่งซื้อ

ร้าน Condomhit.com เปิดบริการ

วันจันทร์ - ศุกร์  8.00 น. - 20.00 น.

วันเสาร์ - อาทิตย์ 10.00 น. - 17.00 น.

ลูกค้าสามารถสั่งผ่านระบบ Online ได้ตลอด 24 ชม. 

 

 
ขั้นตอนการสั่งซื้อสั่งสินค้าได้ 4 วิธี (ไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ)

 

วิธีที่ 1.     สั่งสินค้า ผ่านระบบทางหน้าเวปไซต์  (ง่ายมากๆได้ตลอด 24 ชม.)

ลิกสินค้าเข้าระบบตะกร้าหน้าร้าน แล้วทำตามขั้นตอนค่ะ

(วิธีนี้ดีที่สุด แนะนำให้ใช้วิธีนี้ จะได้รับการตอบกลับทันที สะดวกสบายไม่ต้องเสียค่าโทร ถ้าเป็นไปได้ขอความกรุณาให้ลูกค้าใช้วิธีนี้)

*** ตอนกรอกที่อยู่ถ้าอยู่ประเทศไทยให้กรอก Thailand นะครับ เพราะประเทศจะมีแต่ภาษาอังกฤษครับ ***

 *** เว็บของเรา จะสมัครสมาชิก หรือไม่สมัครสมาชิก  ก็สั่งได้นะค่ะ ***(ถ้าไม่สมัครสมาชิกก็กรอกที่อยู่ที่จัดส่งส่งตามขั้นตอนได้เลยค่ะ)

*** พอเสร็จขั้นตอนจะมี E-MAIL สรุปรายการสั่งซื้อเข้าไปที่ E-MAIL ของท่าน ถ้าไม่เจอใน กล่องข้อความ (INBOX) ให้ลองดูใน ถังขยะ(JUNK MAIL) ใน E-MAIL ของท่านนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ***

คำเตือน !! เวลาสั่งซื้อผ่านระบบของเว็บเรา กรุณากด CONFIRM จนให้ขึ้นคำว่า ดำเนินการเรียบร้อย ถึงจะเสร็จสิ้นขั้นตอนนะค่ะ ถ้าทำไม่ครบขั้นตอนจะไม่มี E-MAIL สรุปการสั่งซื้อส่งถึง E-MAIL ของท่านนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ


 

วิธีที่ 2.      สั่งสินค้า ผ่านทาง E-mail  ชื่อ condomhit@gmail.com  (ได้ตลอด 24 ชม.)
( สั่งสินค้าทางอีเมลล์ แล้วรอการตอบกลับเพื่อยืนยันรายการสินค้า อาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมง แนะนำให้ซื้อแบบหน้าเวปไซต์ดีกว่า ) เลือกสินค้า กรุณาระบุ  ยี่ห้อ ชื่อรุ่นสินค้า และจำนวนสินค้าที่ต้องการแล้วส่ง E-MAIL มาให้เรา รอทางร้านจะส่งอีเมลล์ เพื่อแจ้งยอดที่ต้องชำระและเลขที่บัญชี เพื่อให้ลูกค้าทำการโอนเงินต่อไป

 


 

วิธีที่ 3.     สั่งสินค้า ผ่านทางโทรศัพท์ เบอร์ติดต่อ 081-1221735 / 081-729-9965 ( เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์  8.00น.-20.00น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 น. - 17.00น. ถ้าช่วงไหนไม่มีคนรับสาย อาจจะติดสายลูกค้าท่านอื่นอยู่ กรุณาทิ้งช่วงไว้สัก 5 นาที แล้วโทรกลับมาใหม่ ( ถ้าลูกค้ามี อีเมลล์ แนะนำให้สั่งสินค้าผ่านวิธีที่ 1. จะได้ของรวดเร็วที่สุดค่ะ ) ก่อนโทรมาสั่งรบกวนดูรายละเอียดสินค้าที่เว็ปไซค์ก่อนนะค่ะ เพราะรายละเอียดสินค้าดูผ่านเว็บไซค์จะดีและถูกต้องที่สุด สินค้าเรามีหลายรายการ พนักงานของเราจะจำได้ไม่หมดค่ะ แนะนำให้ท่านดูรายละเอียดสินค้าในเว็บไซค์ก่อนโทรนะค่ะ ก่อนโทรสั่งรบกวนจด ยี่ห้อ รุ่น ราคา สินค้า และ วิธีที่จะให้ทางร้านจัดส่งด้วยนะค่ะ
วิธีที่ 4.    สั่งสินค้า โดยท่านสามารถคิดราคาที่ต้องโอนได้เอง โดยดูราคาสินค้าที่หน้าเวปไซต์ และโอนเงินให้ทางร้านได้เลย แล้วแจ้งโอนทาง E-mail หรือ ทางโทรศัพท์ ได้เลย เอาสินค้าตัวไหนก็บวกเงินเองได้เลยค่ะ แล้วบวกค่าจัดส่ง 40 บาท ต่อการส่ง 1 ครั้งด้วยนะครับ โอนเงินเสร็จแล้วจะ E-MAIL หรือ โทรแจ้งก็ได้ค่ะ


 

ท่าน สามารถแจ้งโอนเงินทาง  E-mail  ได้ที่ condomhit@gmail.com  เท่านั้น หากท่านแจ้งโอนเงินผิดอีเมลล์ ทางร้านอาจจะไม่ได้ีรับข้อมูลของท่าน

 

*** ไม่รับแจ้งโอนเงินผ่านทาง SMS  ***

 

แจ้งโอนเงินทาง E-mail เวลา 10.00น. -13.30 น.จะได้รับการตอบกลับไม่เกิน 2 ชม. ( ทุก E-mail ถ้าแจ้งโอนเงินก่อน 13.30 น.จะได้รับตอบกลับไม่เกิน 14.15 น. แน่นอน )

 

ดูวิธีการแจ้งโอนเงินคลิกที่นี่ถุงยางอนามัย ราคาถูกที่สุดในประเทศถุงยาง จาก Condomhit เป็นร้านขายถุงยางอนามัยชั้นนำของประเทศ
มีขนาด ถุงยาง ทุกขนาดไว้ให้เลือกบริการ สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 081-122-1735 หรือ Mail: Condomhit@gmail.com

Sitemap | Abous us | Contact us